Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

TRỜI BẤT DUNG GIANCon sâu CHÚA đã bị loại.
TRỜI BẤT DUNG GIAN

12 nhận xét:

 1. hãy chờ xem đồng chí Lê Trường Lưu tân Bí thư tỉnh ủy THỪA THIÊN HUẾ và đồng chí Nguyễn Phú Trọng tân Tổng bí thư Đảng cộng sản VIỆT NAM sẽ xem xét và giải quyết vấn nạn đảng viên dởm của hồ xuân mãn như thế nào bởi cả hai đông chí đều đã nhân được Bản kiến nghị ; Đơn tố cáo về vụ việc hồ xuân mãn nguyên ủy viên trung ương Đảng cộng sản VIỆT NAM,nguyên bí thư tỉnh ủy THỪA THỪA HUẾ chỉ là một đảng viên cộng sản dởm bởi không một Chi bộ nào của Đảng cộng sản VIỆT NAM thừa nhận đã làm lễ kết nạp hồ xuân mãn vao tổ chức Đảng.Vậy cần phải làm rõ:
  Người viết bản kiến nghị ;Đơn tố cáo không đúng sự thật phải bị giải quyết ra sao ?
  Bản kiến nghị ; Đơn tố cáo có nội dung đúng sự thật thì kẻ bị tố cáo là hồ xuân phải bị xử lý như thế nào ?
  Đây là một vụ việc cụ thể cần phải làm nghiêm túc để thể hiện rằng NHIỆM VU XÂY DỰNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THỤC SỰ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH như văn kiện chính trị ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII đã xác định là đúng đắn,thực sự đi vào đời sống chính trị sau khi ĐẠI HỘI XII của ĐẢNG thành công rực rở.
  Những người đảng viên cộng sản tử tế hãy chờ xem !

  Trả lờiXóa
 2. Lâu nay Mãn được đồng chí Ba ếch bảo kê nên mới được như thế, còn bây giờ eng Trọng, eng Quang, eng Phúc lên thì Mãn và đám lâu la hết thời rồi...

  Trả lờiXóa
 3. Lũ chó cứ TRU cho thỏa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn không biết mình cũng là chó , nhưng mà là chó dại ... chỉ cắn càn , sủa càn ... rồi cũng bị đập chết cho mà xem

   Xóa
 4. Con chuột to nhất đã bị vô hiệu hóa, bầy chuột nhỏ đang RUN.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 22-10-2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký Tờ trình của Chính phủ gửi Chủ tịch nước về việc hủy bỏ quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân với ông Hồ Xuân Mãn.
  Tới đây eng lên làm Thủ tướng sẽ yêu cầu Tỉnh ủy TT-Huế báo cáo cụ thể việc đã thực hiện quyết định của eng như thế nào, eng này chẳng thích gì Huế đâu...

  Trả lờiXóa
 6. Đồng ý với các đồng chí, chắc chắn sẽ có đột phá, ví dụ cụ thể tại huyện Phú vang- không có Bác Quốc Hùng Giám đốc CA tỉnh thì làm gì có khởi tố PGĐ ban đầu tư huyện phú vang, không có Bác Huynh Cư làm gí có cách chức CTUBND xã Phú hồ, Phú vang. Năm 2016, nhân dân Hương Thủy mong Bác Quốc Hùng Giám đốc CA quan tâm khởi tố vụ tham nhũng nghiêm trọng tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Tham ô số tiền lớn của dân đóng góp đền ơn đáp nghĩa, tiền hỗ trợ hộ nghèo nông thôn mới, kinh phí NDD42 phát triển đất lúa, kinh phí BQL XDCB và đầu tư XDCB.....

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều chị em thắc mắc bà bầu có nên ăn đu đủ chín không, vì đu đủ có rất nhiều lợi ích , bà̀ bầu uống sữa nào tốt nhất trong thời gian thai kỳ và giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, bà bầu uống sữa đậu nành có tốt không vì đậu nành được xem là một loại thức uống giúp cải thiện cơ thể rất tốt cũng như tăng cường hệ miễn dịch, những dấu hiệu để nhận biết ung thư vòm họng và khả năng chữa trị của bệnh ung thư này, thuốc đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì và có tác dụng gì đối với cơ thể con người, những cách làm trắng da bằng hoa quả sẽ giúp chị em có làn da trắng mịn, giúp loại bỏ tế bào chết.

  Trả lờiXóa
 8. tau sẻ có chú y mần chi nờ

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. http://nguyentandung.org/nguyen-thu-tuong-nguyen-tan-dung-den-tham-chua-thien-hung-binh-dinh.html
  Vào link trên để thấy Mãn đi cùng với Ba Ếch đến thăm chùa sau khí Ếch đã về vườn.

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều người thắc mắc kem chống nắng nào tốt nhất cho da và nó giúp da tốt hơn thay vì chỉ chống nắng, cách làm mặt nạ từ là gì và hiệu quả ra sao nhưng kèm theo đó có kết quả trong bao lâu, cách chữa trị mụn hiệu quả nhất cho mặt da dầu là gì và điều đó có khó khăn không, cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất là gì, bài viết chúng tôi sẽ chỉ rõ, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp ích rất nhiều cho việc quan hệ và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, hướng dẫn cách làm tóc đẹp nhất sẽ làm cho bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thân thể, kem dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da và có làm trắng da không, cách trị mụn bằng hiệu quả nhất của chúng tôi sau đây sẽ làm cho bạn có làn da trắng và tránh bị mụn lại.

  Trả lờiXóa