Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Tai sao không thấy nguyên Trưởng Công An, AHLLVTND HỒ XUÂN MÃN anh Trần Thanh Bình, Nguyễn Văn Cao nhỉ ?

Gặp mặt các thế hệ công an tại chiến trường Thừa Thiên Huế
Cập nhật 21/03/2015 10:32 SA
  
Sáng 20/3, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức gặp mặt hơn 800 cán bộ công an tham gia công tác, chiến đấu tại chiến trường Thừa Thiên Huế trước ngày 26/3/1975.
Tham dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các bậc lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân…
Thiếu tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ôn lại truyền thống Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước và thành tích 40 năm tiếp nối truyền thống, xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Suốt 21 năm trường kỳ kháng chiến chống Mỹ xâm lược, Thừa Thiên Huế là một trong những chiến trường ác liệt nhất. Các thế hệ công an nhân dân đã cùng Đảng bộ, quân và dân Thừa Thiên Huế chiến đấu anh dũng, kiên cường, lập nhiều chiến công hiển hách và cũng chịu đựng nhiều mất mát hy sinh vô cùng to lớn. Với lòng trung thành vô hạn với Tổ quốc, với Đảng với Bác Hồ kính yêu, các thế hệ Công an Thừa Thiên Huế đã vượt qua mọi gian khổ, hy sinh góp phần làm nên đại thắng mùa Xuân 1975 lịch sử. Bốn mươi năm đã đi qua, đất nước, quê hương đã có nhiều đổi thay, phát triển, thế hệ cán bộ chiến sĩ tham gia chiến trường Thừa Thiên Huế năm xưa, nay người còn, người mất, nhưng cuộc gặp mặt, hội ngộ đầy ý nghĩa và xúc động này sẽ là điểm kết nối truyền thống anh hùng của lớp lớp các thế hệ Công an Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của lực lượng công an nhân dân Thừa Thiên Huế; tự hào và biết ơn sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, kiên cường bám đất, bám dân, một lòng tận trung với Đảng, gắn bó máu thịt với nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tinh thần “Vì nước quên thân- Vì Dân phục vụ”. Kỷ niệm 40 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước là dịp để Đảng bộ, chính quyền, quân và dân toàn tỉnh tri ân đối với những hy sinh, mất mát và những đóng góp to lớn của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ; trong đó có sự đóng góp to lớn của nhiều thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an Thừa Thiên Huế với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


www.thuathienhue.gov.vn (CTV)

20 nhận xét:

 1. NHỚ ĐÊM VỀ XÓM BỒ15:45 22 tháng 3, 2015

  (AHLLVTND, Nguyên UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế)

  Năm 1973, để chuẩn bị cho ký kết hiệp định Paris, Khu ủy và Quân khu Trị Thiên - Huế chủ trương tổ chức các lực lượng (bao gồm cả bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, dân quân du kích) tổ chức đánh chiếm các căn cứ và phân chi khu địch để giành đất, nắm dân, cắm cờ giành quyền làm chủ.
  Lúc đó tôi là Trưởng Công an, cùng với lực lượng xã đội Phong An (Phong Điền) nhận nhiệm vụ phối hợp với du kích xã Phong Sơn tổ chức, nghiên cứu địa bàn dẫn đường đưa Trung đoàn 1 Sư 324 do anh Phan Thỏa làm Trung đoàn trưởng (nay đã nghỉ hưu sống ở Đông Hà - Quảng Trị) về địa bàn hoạt động của mình.
  Đó là công việc không hề đơn giản, bởi ngoài dẫn đường, tìm nơi trú quân, đặt trận địa cối 120 ly..., chúng tôi còn được giao nhiệm vụ phải dựa vào dân để lo mọi thứ từ hậu cần, thuốc men, tải thương, chăm sóc thương binh, mai táng liệt sĩ... cho cả Trung đoàn.
  Trên thực tế lực lượng du kích, an ninh chúng tôi thời điểm đó không nhiều. Cả Phong An và Phong Sơn điểm lại chỉ có chừng 10 người nhưng nhờ chú trọng xây dựng lực lượng tại chỗ nên hậu thuẫn cho chúng tôi là 2 chi bộ, 2 chi đoàn thanh niên, 2 đội du kích và một số an ninh mật hoạt động hợp pháp trong lòng địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là, mười voi không có bát nước xáo…
   Nói trạng không gặp thời rồi…

   Xóa
 2. Có gì mà trạng với không trạng. Có giỏi chỉ ra trạng chổ nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trạng lồi..hay nói phét cũng thế thôi...nhớ nhé, bây giờ cũng chưa vào Đảng nhé...19:46 22 tháng 3, 2015

   Đây nì...Lúc đó tôi là Trưởng Công an, cùng với lực lượng xã đội Phong An.
   Đây nữa nì...Cả Phong An và Phong Sơn điểm lại chỉ có chừng 10 người nhưng nhờ chú trọng xây dựng lực lượng tại chỗ nên hậu thuẫn cho chúng tôi là 2 chi bộ, 2 chi đoàn thanh niên, 2 đội du kích và một số an ninh mật hoạt động hợp pháp trong lòng địch.

   Xóa
 3. Ông Hồ Xuân Mãn, sinh năm 1949, quê ở thôn Phò Ninh, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế; tham gia cách mạng khi 14 tuổi, đến năm 1967 thì thoát ly gia đình, trực tiếp cầm súng đánh giặc. Trong những năm chiến tranh, từ một chiến sĩ an ninh vũ trang tỉnh Thừa Thiên, ông làm Đội trưởng Trinh sát an ninh vũ trang Ban An ninh huyện Phong Điền. Từ năm 1973 cho đến ngày quê hương Thừa Thiên - Huế giải phóng (26-3-1975), ông Hồ Xuân Mãn là Trưởng ban An ninh kiêm Xã đội trưởng xã Phong An, huyện Phong Điền. Suốt thời gian 5 năm (1970 -1975) bám dân, bám đất và kề vai sát cánh cùng đồng chí, đồng đội, ông Hồ Xuân Mãn đã lập nhiều chiến công xuất sắc và góp phần tạo nên vành đai Sơn - An - Nguyên diệt Mỹ nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết CỨT chi cả mà đòi góp ý!

  Trả lờiXóa
 5. Không còn chi để nói...21:32 22 tháng 3, 2015

  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó, nhục thì Mãn đã thừa, không còn ngênh ngang đến chốn công đường, đi đâu cũng lấm la lấm lét sợ DÂN thấy vì lỡ khai bị bệnh nan y…một quả thận cắt rồi thì mần ăn chi nữa…

  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó…tước danh hiệu AHLLVTND là đã thấm thía lắm rồi…
  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó, đảng viên thì Mãn đã thừa…41 năm tuổi Đảng, kết nạp hay không kết nạp thì cũng đang sinh hoạt Đảng CSVN…cứ để cho nó đi sinh hoạt…đảng viên thật nhìn ngắm hắn là đảng viên “dỗm” là được rồi, không cần phanh phui làm chi cho mất công…
  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó…không còn chi để nói.

  Trả lờiXóa
 6. CON CẶT ai nói tau chưa Đảng viên gia đinh tau là 1 chi bộ không tin hỏi thiện,hỏi binh có đúng vậy không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gặp mặt hơn 800 cán bộ công an tham gia công tác, chiến đấu tại chiến trường Thừa Thiên Huế trước ngày 26/3/1975.
   An ninh tỉnh, huyện, xã chi cũng có cả...thì ra Hồ Xuân Mãn bị bệnh hoang tưởng, chỉ có mấy thăng bưng BÔ cho Mãn mới tin và tung hứng cho Mãn lên mây...
   Như diều đứt dây...Mãn lộn cổ xuống ao nước sình...

   Xóa
  2. CHỰ TRÂU PHONG ĐIỀN19:28 23 tháng 3, 2015

   Đụ mạ anh nói đúng. Chi bộ Đảng Đại Việt phải ko anh mãn mặt cứt

   Xóa
 7. Tối hôm 23/3/2015, trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Phong Điền, mãn vẫn chường mặt ra ngồi hàng ghế đầu, nhưng có ai giới thiệu mãn đâu!
  Thế mà gọi đang bệnh nan y. Hắn đang còn khỏe mạnh thế mà chạy giấy khai bệnh K để thoát kỷ luật. Thêm một lần lừa dối Đảng nữa!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con Cáo này không còn biết xấu hổ...

   Xóa
  2. Thế là ...thêm một lần chọc chửi...

   Xóa
 8. Một cựu Bí thư huyện ủy,cựu Bí thư tỉnh ủy dự và ngồi ghế đầu là phải phép và đương nhiên.
  Bộn bây hết chuyện để nói rồi sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bí thư bí thở gì cái thằng này... nó cho tiền mày để buôn dưa lê à?

   Xóa
  2. Một cựu Bí thư huyện ủy, cựu Bí thư tỉnh ủy dự và ngồi ghế đầu là phải phép và đương nhiên.
   Đúng là như vậy…
   Nhưng HỒ Xuân Mãn đang lộ nguyên hình là thằng ăn cướp, dối trá…dối Đảng, lừa dân…
   Hồ Xuân Mãn không còn đủ tư cách để ngồi ở những vị trí trang trọng như vậy nữa…
   Mãn nên tập trung chữa bệnh, không nên đi đây, đi đó…thiên hạ dè bỉu…

   Xóa
 9. Nó bây giờ chỉ là cái tơi rách...nói làm chi thêm XẤU.19:48 23 tháng 3, 2015

  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó,
  nhục thì Mãn đã thừa,
  không còn ngênh ngang đến chốn công đường,
  đi đâu cũng lấm la lấm lét sợ DÂN thấy vì lỡ khai bị bệnh nan y…
  một quả thận cắt rồi thì mần ăn chi nữa…
  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó…
  tước danh hiệu AHLLVTND là đã thấm thía lắm rồi…
  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó, đảng viên thì Mãn đã thừa…
  41 năm tuổi Đảng, kết nạp hay không kết nạp thì cũng đang sinh hoạt Đảng CSVN…cứ để cho nó đi sinh hoạt…
  viên thật nhìn ngắm hắn là đảng viên “dỗm” là được rồi,
  không cần phanh phui làm chi cho mất công…
  Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó…không còn chi để nói.
  Nó bây giờ chỉ là cái tơi rách...nói làm chi thêm XẤU.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng viên thật nhìn ngắm hắn là đảng viên “dỗm” là được rồi,
   không cần phanh phui làm chi cho mất công…
   Bỏ qua được thì bỏ qua cho nó…không còn chi để nói.
   Nó bây giờ chỉ là cái tơi rách...nói làm chi thêm XẤU.

   Xóa
 10. Toàn nói ba láp, việc nào ra việc nấy, không thể vơ đũa cả nắm

  Trả lờiXóa
 11. thuoc fine pure collagenFine Japan là một công ty dinh dưỡng chuyên sản xuất các loại thực phẩm bổ sung sức khỏe cho người tiêu dùng tại Nhật Bản. collagen c 350vien neocell myChính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng.. collagen shiseido mua ở đâuCollagen tăng cường khả năng hoạt động của vi khuẩn có vai trò quan trọng trong cơ chế miễn dịch của cơ thể thực đơn sau đẻ mổ- Không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn đặc. bao nhieu tuoi thi nen uong callogenTuy nhiên Collagen ko phải thuốc thánh nên nếu em ko biết cách chăm sóc cho da như tẩy da chết ,đăp mặt nạ ( tuần 2 lần ) dùng toner hàng ngày và nhiều vấn đề khác cần thiết cho da của em thì uống Collagen cũng ko giúp đc bao nhiều đâu em ah . uống collagen bao lâu có kết quảHiệu quả và tốc độ của từng liệu trình chăm sóc tùy thuộc vào tình trạng da và cơ chế hấp thụ collagen của cơ thể mỗi người. maihadaThêm một loại thuốc bổ collagen chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đến bạn không loại nào khác đấy chính là collagen của Úc - Sản phẩm giúp mịn da mang lại cho bạn sự tươi trẻ tự nhiên Nếu có điều kiện kinh tế, khuyến khích sử dụng collagen quanh năm và thường xuyên đến hết đời, hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. fine pure collagen tot khongCollagen giúp chống nhăn và tăng độ đàn hồi cho da. Gien giúp trẻ hóa từ bên trong ra bên ngoài, xóa nếp nhăn đồng thời giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Co. Q10 giúp da trắng sáng, cải thiện thâm nám, chống nhăn đồng thời tốt cho tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh. Chondroitin giúp cho da không bị bóng nhờn và không chảy xệ. Về mặt sức khỏe Chondroitin còn giúp giác mạc mắt không bị khô, tốt cho mắt và cơ khớp gối. Bột quả cherry có nhiều vitamin C duy trì độ ẩm cho da giúp cho da không bị khô và là đường dẫn để 4 hoạt chất còn lại hấp thu một cách tốt nhất. uống collagen khi nào trong ngàyThời gian đầu, tốc độ thoái hóa collagen thường chậm nên các dấu hiệu lão hóa có thể không thấy rõ. Từ sau 40 tuổi, tốc độ thoái hóa rất nhanh, nên da bắt đầu chùng giãn, cơ bắp không còn săn chắc, xương mất canxi, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm mạch máu nổi rõ lên, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm… phân biệt Neocell Collagen Hiên nay trên thị trường có nhiều hãng khác nhau cung cấp và phân phối dòng sản phẩm nhau thai cừu phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em, như Costar, Vitatree… Phổ biến nhất là nhãn hàng Costar của Australian Made

  Trả lờiXóa