Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Bốn năm gian nan vạch mặt anh hùng “rởm” Hồ Xuân Mãn

Một Thế Giới - 

Để đi đến sự thật ông Hồ Xuân Mãn (nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế) bị ký quyết định hủy danh hiệu Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân, những cựu chiến binh tố giác về sự gian dối khai man, "chạy" thành tích của ông Mãn đã mất bốn năm gian nan.

 

Chân dung này được VTV1 chọn đưa lên TIVI

"Mãn mà anh hùng thì hàng nghìn người ở Huế cũng là anh hùng"."
Ngày 21/8/2010, trong Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III, ông Mãn được trao tặng danh hiệu anh hùng. Một tháng sau, ông Mãn về hưu sau hai nhiệm kỳ làm Bí thư Tỉnh ủy (2000 - 2010).
Ông Hoàng Phước Sum (63 tuổi, nguyên đội trưởng đội an ninh, trung tá, Bí thư Chi bộ công an huyện Hương Điền, ngụ phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) là một trong 4 người tố giác ông Mãn nhớ lại:
"Hôm đó tôi đang xem trên vô tuyến truyền hình thì nghe tin Mãn được phong anh hùng, tôi rất buồn và tắt vô tuyến luôn. Không những tôi mà nhiều cán bộ hưu trí đã phản ứng dữ lắm. Chúng tôi là những đồng đội, nhiều người là cấp trên cùng chiến đấu, cùng quê với Mãn, ông ta không thể nhận danh hiệu này được. Mãn mà anh hùng thì hàng nghìn người ở Huế cũng là anh hùng".
Ông Sum nói tiếp: "Lúc đó, anh em chúng tôi đã làm đơn khiếu nại nhưng lúc đầu không được trả lời, giải quyết. Đến khi có bản báo cáo thành tích của Mãn, anh em mới có cơ sở để tố cáo. Chúng tôi phải đi xác minh nhiều nơi để làm sáng tỏ 17 thành tích của ông Mãn báo cáo để nhận danh hiệu anh hùng là không có cơ sở. Ví dụ như vào năm 1964 Mãn khai đã giết được 6 giặc Mỹ tại huyện A Lưới thì thật nực cười. Năm đó Mỹ chưa đóng quân ở A Lưới. Mãn thời gian này cũng đang học tập tại trường An Lỗ. Chúng tôi phải đi tìm các bạn học chung lớp để xác minh".
Ông Sum thuật lại: "Ông Mãn khai năm 1969 được phân công về Huyện đội Phong Điền và trực tiếp bám trụ địa bàn xã Phong An, giữ chức vụ Xã đội trưởng kiêm Trưởng công an xã Phong An. Nhưng tôi được biết trong thời gian này xã đội trưởng xã Phong An là ông Thái Công Oanh. Từ năm 1969 đến tháng 9/1970, ông Mãn đang ở Quảng Bình an dưỡng và học tập chính trị, quân sự cùng và nhiều đồng chí khác. Sau khi về lại quê, từ tháng 3 - 11/1971, ông Mãn đi làm công vụ cho ông Lê Sáu (Bí thư Huyện ủy Phong Điền) một thời gian thì bỏ về nên không có chuyện làm Xã đội trưởng và Trưởng Công an xã gì ở đây hết".
Chưa hết: "Năm 1972, ông Mãn khai chỉ huy 3 đồng đội khác để đánh 27 tên lính Mỹ tại cầu Tẹc (xã Phong An). Chúng tôi đi xác minh trong chiến tranh không có trận nào Mỹ đánh ở đây, cũng như hỏi ông ta đi cùng với 3 đồng chí nào thì ông không hề biết. Các thành tích như phá tan chiến dịch Phượng Hoàng, diệt ác ôn Nguyễn Công Đảng ở xã Phong Sơn đều không phải thành tích của ông Mãn.
Tương tự một số thành tích khác như đã tự tổ chức đơn vị đánh gần 100 trận, diệt 150 tên Mỹ, phá hủy 1 máy bay, 37 xe quân sự (1969 - 1975). Rồi dẫn đường cho Quân đoàn 2 giải phóng Huế và truy quét ngụy quân, ngụy quyền... Thành tích "láo" đồng nghĩa với những tặng thưởng cũng được nghi vấn là giả mạo. Trong 17 thành tích thì chỉ có 2 thành tích đúng, 8 thành tích là khai man, 3 thành tích chỉ với vai trò người tham gia phối hợp chứ không thể là người chỉ huy. Ngoài ra, có 4 thành tích khác của ông Mãn không đủ cơ sở xác định", vẫn lời ông Sum.
''Tôi với Mãn trước là bạn học ở trường chính trị tại Quảng Bình vào những năm 1969 - 1970, cả hai không hề có mâu thuẫn cá nhân gì hết. Tôi làm việc này chỉ vì sợ lịch sử sau này bị bóp méo, con cháu của chúng ta không biết được sự thật này. Cũng vì sự trong sáng, trách nhiệm với những liệt sĩ, vì 1 sự thật chứ không hề có tư thù cá nhân gì cả”, ông Sum khẳng định.
Gian nan hành trình chống tiêu cực
Những người tố cáo khác thì nói gì?
Ông Hoàng Tiến Dũng (70 tuổi, quê xã Phong Sơn, ngụ Trạch Thượng, thị trấn Phong Điền) cho biết: "Tôi với Mãn là bạn thời học tập cũng như chiến đấu. Năm 1982 tôi quyết định nghỉ hưu, Mãn còn khuyên ở lại tiếp tục làm. Tuy tình nghĩa là như vậy nhưng tôi không thể chấp nhận được hành vi quá đáng này của Mãn. Trong quá trình chống tiêu cực, những người tố cáo như tôi tự bỏ tiền túi ra đi nhiều nơi để thu thập tài liệu, chứng cứ rồi tìm thêm nhân chứng, gặp lãnh đạo, ban ngành có liên quan. Trong thời gian đó, chúng tôi đối diện với nhiều cạm bẫy, nguy hiểm như đe dọa, hành hung.
Riêng chuyện viết đơn thư để đi gửi đến Trung ương rồi tới tất cả các đoàn Đại biểu Quốc hội của cả 63 tỉnh thành cũng tốn rất nhiều tiền rồi. Thậm chí đi gửi thư chúng tôi không gửi ở Huế mà ra Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) để gửi vì sợ bưu điện ở Huế sẽ bưng bít không gửi đi. Hay năm 2013, chúng tôi tự bỏ những đồng lương hưu ít ỏi của mình ra Trung ương để cầu cứu cũng như làm sáng tỏ. Chúng tôi phải kiên trì gặp vô vàn khó khăn khi đi làm, anh em ai cũng đắn đo dữ lắm vì cũng sợ vợ, con cái trong gia đình bị ảnh hưởng".
Người tố cáo khác là ông Hoàng Văn Phận (ngụ thôn Hiền Sỹ, xã Phong Sơn, nguyên Trung đội trưởng Công binh lực lượng vũ trang huyện Phong Điền thời kỳ 1966 - 1967) cho biết thêm:"Cựu chiến binh và rất nhiều người bất bình về chuyện Mãn cướp công đồng đội. Nhưng chỉ có tôi cùng với anh Sum, anh Dũng và anh Nghĩa ở gần nhà Mãn dám đứng ra trực tiếp tố cáo. Lúc đầu anh em chúng tôi có kéo đến nhà của Mãn để nói ông ta tự rút, trả lại danh hiệu anh hùng đi, không chúng tôi sẽ kiện; nhưng Mãn không chịu. Chúng tôi sau đó gặp rất nhiều nguy hiểm như ông Nghĩa từng bị 2 thanh niên bịt mặt vào nhà đánh 3 roi. Dũng thì lúc 7h51' ngày 5/3/2013 có nhiều tin nhắn dọa như: "Đ. M mày, đừng đi kiện nữa nghe không thôi tau đánh chết bố mày đấy".
Ông Phận kế tiếp: "Chưa hết, đầu năm 2014, ông Lê Văn Bang (ngụ thôn Hiền Sỹ, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền) đi thu thập chứng cứ sự việc liên quan đến đất đai của gia đình ông Mãn, đã bị những kẻ lạ mặt ném đá vỡ cửa kính nhà. Rồi sau khi ông Mãn bị hủy danh hiệu, có tới 50 cuộc điện thoại lạ đã điện tới số ông Sum để chửi và hù dọa. Mới đây nhất 18h ngày 2/11 ông Sum bị dọa và nhận những lời hết sức thô tục. Chúng tôi đã lưu những số điện thoại này và cũng mong cấp trên sẽ vào cuộc để làm rõ vụ việc này nhằm bảo vệ anh em chúng tôi".
"Tôi chắc rằng khi cầm viết khai man thành tích bản thân, ông Hồ Xuân Mãn đã nghĩ chuyện này thế nào cũng trót lọt. Bởi lẽ nếu biết chuyện gian dối bị phanh phui như hôm nay, bị đưa tin và cả hình ảnh lên truyền hình quốc gia, ông Mãn sẽ không dám làm vì tổn hại rất lớn đến thanh danh của ông và làm ảnh hưởng xấu đến con cháu ông.

Người bị tố cáo vẫn hát bài "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Dù người gian dối đã bị ký quyết định hủy danh hiệu anh hùng, những người tố cáo cho rằng vẫn chưa thỏa mãn.
"Ông Mãn tham gia cách mạng từ năm 1964 nhưng sao sau 10 năm mới được vào Đảng khiến chúng tôi nghi ngờ, không phục, ông Mãn khai ngày vào Đảng là 11/01/1974, trong khi thời kỳ đó tôi là Đội trưởng đội an ninh huyện Phong Điền nên ai vào Đảng tôi phải biết chứ. Mà Mãn thuộc quân số biệt phái, không thuộc quân số của xã ai mà dám kết nạp chứ. Trong thời gian này, đang đang đi học quân sự tại khu ủy, không có Chi bộ nào kết nạp Đảng cho Mãn cả. Ông Lê Văn Uyên trưởng ban tổ chức Huyện ủy giai đoạn 1968 - 1975 rồi đến nguyên là Bí thư của xã Phong An từ năm (1967 - 1975) như Thái Bình Dương, Hoàng Chí Công cũng đã xác nhận không hề ký cho Mãn kết nạp Đảng, cho nên chuyện Mãn vào Đảng là chuyện khó tin. Chuyện này chúng tôi đang tiếp tục làm rõ", ông Sum nói.
Ông Trần Văn Minh, Bí thư xã Phong An giai đoạn 1973 - 1975 cho biết: "Tôi không hề giới thiệu cho anh Mãn vào Đảng, không biết ông Mãn kết nạp Đảng khi nào, chỉ khẳng định anh Mãn có sinh hoạt ở Đảng bộ xã Phong An. Tôi cũng mong rằng các cơ quan nhanh chóng có kết luận ông Mãn kết nạp Đảng ở chi bộ, thời gian nào, ai chứng kiến".
Ông Sum đề nghị: "Bây giờ nhà nước đã hủy danh hiệu của ông Mãn thì cũng phải phê bình công khai những ai đã ký chứng nhận việc ông Mãn khai man. Có 15 người nhất trí với tỷ lệ 100%. Họ không biết cụ thể những việc ông Mãn làm, nhưng vẫn nhất trí với thành tích đó là sai, vi phạm nghiêm trọng. Nếu những người này mà không xác nhận thì sẽ không có được sai sót này. Cần phải xứ lý nghiêm để nêu gương".
Một tình tiết đáng chú ý là khi Văn phòng Trung ương Đảng vào làm việc thì ông Mãn cho rằng mình đang mắc bệnh hiểm nghèo nên chưa xem xét kỷ luật đối với ông.
"Chúng tôi không hề biết bệnh viện này ở đâu, ở Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị hay huyệ̣n Phong Điền? Ông Mãn mắc bệnh gì? Cần lập hội đồng y khoa để làm rõ. Lâu nay ông Mãn vẫn tụ tập ăn nhậu đều mà. Ngày 16/11/2013, khi dự đám cưới ông vẫn ăn nhậu bình thường và còn lên hát tới 3 bài, trong đó có bài "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đó thôi.
Ngày 6/12/2013, trong lễ kỷ niệm thành lập cựu chiến binh, ông Mãn ăn nhậu tại nhà cộng đồng thôn Vĩnh Hương, xã Phong An, cũng hát hò. Rồi gần đây ngày 22/10/2014, ông Mãn vẫn nhậu thịt chó tại nhà mình ở quê đó thôi. Nên xem lại, chứ ông đã lừa để có anh hùng thì bây giờ lừa bị bệnh hiểm nghèo thì đơn giản mà thôi", ông Sum liệt kê.
PV đã cố gắng liên lạc với ông Hồ Xuân Mãn nhưng thuê bao không liên lạc được, ghé nhà ở số 66 đường Thạch Hãn, TP.Huế thì cửa đóng then cài, bên ngoài có gắn camera.
"Hủy danh hiệu thì chúng tôi cũng mong muốn khi thu hồi thì phải cho chúng tôi là những người khiếu kiện được chứng kiến cảnh đó. Đồng thời, từ khi nhận quyết định đến khi thu hồi thì một tháng ông ta nhận hơn 1 triệu đồng, vì vậy, số tiền này cần truy thu trả lại cho nhà nước và phải xem xét thêm tiền lãi vì ông ta nhận rồi mà bây giờ trả lại nguyên số tiền đó là chưa hợp lý. Tuy số tiền nhỏ nhưng nó thể hiện sự nghiêm minh của luật pháp", ông Sum đề nghị.

...

Ý kiến tranh luận  20:57 Ngày 30 tháng 10 năm 2014
QUANG MINH có NGON thì viết đăng công khai trên báo. 
Thoải mái tranh luận. 
Cái trò chụp mũ nghe nhàm tai rồi.


Trả lời 1. Quang Minh là một đảng viên, đau đáu vì trong Đảng CSVN đang tồn tại một bộ phận không nhỏ đang làm cho Đảng CSVN suy thoái, bọn giả danh Cộng Sản, bọn cơ hội đang phá hoại, làm xa rời mục đích, lí tưởng của Đảng CSVN từ bên trong. Họ không còn vì dân, vì nước…họ đang dựa vào Đảng CSVN để “vinh thân phì gia”, kéo bè kéo cánh bảo vệ nhau…tạo thành nhóm lợi ích gây bất bình trong nhân dân, làm tổn hại uy tín của Đảng.
  Hai năm...Quang Minh lặng lẽ đi cùng CCB Phong Điền điểm mặt chỉ tên đảng gian Hồ Xuân Mãn, kiên quyết, không khoan nhượng xây dựng Đảng…vô chiêu thắng hữu chiêu.
  MỤC TIÊU LÀ BỌN QUAN THAM…Đây là DIỄN ĐÀN MỞ, cùng trao đổi với nhau về những việc liên quan đến AHLLVTND Hồ Xuân Mãn, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên Huế 2 nhiệm kì...người mà dư luận có nhiều đồn thổi nhiều năm nay, ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của người đảng viên, đang làm tổn hại đến uy tín của Đảng CSVN.
Đã là DIỄN ĐÀN MỞ thì độ chính xác của thông tin không cao, phải lắng nghe, phải kiểm chứng, ta cứ trao qua đổi lại với nhau để cuối cùng tìm ra sự thật...
Mục đích của chúng tôi là nêu lên những vấn đề "tốt - xấu" của cán bộ đang tồn tại, đang làm suy thoái đạo đức, lối sống, chính trị của Đảng ta...mà Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy, TRT, Báo Thừa Thiên Huế đang né tránh, đùn đẩy, không thực hiện chức năng định hướng dư luận.
Người tốt, việc tốt thì ta học tập...ta bảo vệ.
Người xấu, suy thoái thì ta phê phán...cùng nhau làm cho Đảng CSVN trong sạch, vững mạnh, để nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.
Chúng tôi trân trọng "Ý kiến bạn đọc"...mọi ý kiến trên DIỄN ĐÀN MỞ này đều được tôn trọng như nhau, chấp nhận tranh luận trái chiều, không ai áp đặt được ai phải suy nghĩ theo định kiến cá nhân của mình.
Trên diễn đàn này chỉ có một yêu cầu là tranh luận phải có văn hóa…
...

100 nhận xét:

 1. kẻ như mãn đầy rẫy đều rất to ,khó lắm thay công lý đến với người chính trực quá chông gai ,máu có thể đổ

  Trả lờiXóa
 2. Tố cáo anh. Hùng giả còn khó hơn làm 1 anh hùng giả.

  Trả lờiXóa
 3. Thế là…thế thì…anh Mãn ơi…anh từ đâu tới?03:53 9 tháng 11, 2014

  “Ông Trần Văn Minh, Bí thư xã Phong An giai đoạn 1973 - 1975 cho biết: "Tôi không hề giới thiệu cho anh Mãn vào Đảng, không biết ông Mãn kết nạp Đảng khi nào, chỉ khẳng định anh Mãn có sinh hoạt ở Đảng bộ xã Phong An. Tôi cũng mong rằng các cơ quan nhanh chóng có kết luận ông Mãn kết nạp Đảng ở chi bộ, thời gian nào, ai chứng kiến".
  Thế là…thế thì…anh Mãn ơi…anh từ đâu tới?

  Trả lờiXóa
 4. Tình cờ tôi gặp anh Quang Hà anh cho bài báo “Về lại Phong Điền”…
  Thực tình từ lâu tôi không quan tâm nhiều đến các ông quan của Huế, tôi đã từng tiếp xúc với họ…từ cung cách, nhận thức, kiểu làm việc của họ làm cho tôi thất vọng đã lâu…cũng như nhiều người, tôi không buồn dây vào họ…
  Các anh mất bốn năm để đánh vật “với người anh hùng”, tôi chỉ lặng lẽ và rất lặng lẽ hổ trợ các anh bằng cái blog này…
  Chỉ lắng nghe, phân tích, tổng hợp, kiểm chứng và viết…
  Một điều thú vị là các anh không biết tôi là ai…các anh chỉ biết rằng có một đồng chí tốt đang ủng hộ các anh hết mình…tôi chỉ đi theo các anh được 2 năm.
  Các anh vui, tôi cũng vui…
  Anh Mãn gieo nhân, anh Mãn gặt quả…
  Anh Mãn là tấm gương để mọi người tự soi mình…

  Trả lờiXóa
 5. tình hình này trước đại hội tỉnh dảng bộ tthue mãn sẻ không là đảng viên đỡ 1 giấy mời tới dự lể khai mạc ,đở 1xe đưa đón tiêt kiệm khoản tiền cho dân

  Trả lờiXóa
 6. Ông Hoàng Tiến Dũng (70 tuổi, quê xã Phong Sơn, ngụ Trạch Thượng, thị trấn Phong Điền) cho biết: "Tôi với Mãn là bạn thời học tập cũng như chiến đấu. Năm 1982 tôi quyết định nghỉ hưu, Mãn còn khuyên ở lại tiếp tục làm. Tuy tình nghĩa là như vậy nhưng tôi không thể chấp nhận được hành vi quá đáng này của Mãn.

  Trả lờiXóa
 7. Sau Thai Cong Nguyen da den luc Sum no bay.
  Sum chua bao gio hoc cung lop vi an o Quang Binh. Man lop truoc,Sum lop sau.
  Lop hoc AN NINH voi Man hien con tren 10 nguoi, chua chet het mo, Sum a!
  Rieng Sum khang dinh, Man thuoc an biet phai la DUNG.Tran Van Minh khang dinh Ho Xuan M "co sinh hoat o dang bo xa Phong An cung nhu khong biet Man ket nap khi nao" deu DUNG.Vi nam 1974, Minh khong phai la Bi thu Phong An, the thoi.

  Trả lờiXóa
 8. Rứa thì Mãn được kết nạp ở đâu?
  Ai giới thiệu?
  Chi bộ nào kết nạp?
  Đảng bộ nào chuẩn y?
  Mãn công khai…để còn một chút gì đó gọi là…
  Nguyễn Kim Dũngđang quản lý hồ sơ đảng viên Hồ Xuân Mãn nên trả lời một cách cong khai cho đảng bộ thành phố Huế và tỉnh Thừa Thiên Huế yên tâm…

  Trả lờiXóa
 9. Anh Mãn ạ ,Anh lên tiếng đi đừng để họ nói này nói nọ về những điều không phải về Anh :không phải ĐẢNG VIÊN ; không xứng đáng tấm gương tiêu biểu HOC TẬP BÁC HỒ,nếu anh còn thương con cháu ,anh em đã một thời phụng sự cùng anh.Nếu những chuyện đó là vu cáo anh,anh có thể yêu cầu các tổ chức đảng trả lời thay anh

  Trả lờiXóa
 10. Ai biết một cách chính xác Mãn:
  Được kết nạp Đảng ở đâu?
  Chi bộ nào có đảng viên dự xét, kết nạp…
  Hãy lên tiếng…
  Lịch sử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế không có dòng nào ghi nhận một tí công của AHLLVTND Hồ Xuân Mãn.
  Thế thì, Mãn là ai?
  Từ đâu đến?

  Trả lờiXóa
 11. Hồ Xuân Mãn như mơ được vàng khi biết học phần đại học: Quân sự học đường của Ngô Yên Thi đã phải kinh qua...ở trường đại học. Cũng thông cảm cho Mãn, cơ hội dễ gì có được...
  Mãn chưa qua học vấn cấp 3, nên không thể biết trong chương trình của các trường đại học dạy cái gì...không thấy có trong lý lịch có nghĩa là không khai...không báo cáo với tổ chức...
  Sinh viên các trường đại học thời VNCH, nhiều nước trên thế giới cũng như hiện nay đều phải qua học phần quân sự học đường bắt buộc này.
  Trai tráng từ 18 tuổi đến 45 tuổi trong vùng Quốc Gia không ở trong bộ máy ngụy quyền đều phải tham gia Nhân Dân Tự Vệ VNCH chi tiết này là mặc định, làm công tác tổ chức cán bộ mà nêu chi tiết này với lí do khai hay không khai trong lý lịch thực chất là để làm khó, là để hạ bệ nhau mà thôi, ngoài ra không có giá trị gì khác.
  Cha của bí thư tỉnh ủy Hồ Xuân Mãn là ông Hồ Bàng làm toán trưởng Nhân Dân Tự Vệ VNCH phụ trách xây dựng nông thôn xã Phong An, được trang bị máy cày Kubota, súng Carbine, Hồ Xuân Phán đoàn viên Nhân Dân Tự Vệ VNCH trang bị súng Carbine, năm 1971, Phán trong 48 đoàn viên Nhân Dân Tự Vệ VNCH bị đưa lên rừng, Mãn kể lại trong BẢN THÀNH TÍCH của Mãn, trong lí lịch Hồ Xuân Mãn có khai chi tiết này không?
  Mãn có công (?) đưa Hồ Xuân Phán đi cách mạng, bù lại, cũng từ BẢN THÀNH TÍCH, năm 1974 Mãn mới được chi bộ thông qua để trở thành đảng viên dự bị của Đảng (?)...như vậy là công bằng không ai phải kể công với ai...việc kết nạp Hồ Xuân Mãn vào đảng là một việc khó của chi bộ lúc bấy giờ...cho đến nay, những cựu chiến binh cùng chiến đấu với Mãn từ năm 1973 đến năm 1975 tại làng phò Ninh, xã Phong An vẫn chưa dám biết Mãn vào Đảng ở chi bộ nào, do ai giới thiệu...tổ chức nào của Đảng ra quyết định kết nạp Hồ Xuân Mãn vào Đảng.


  Mình là vậy, nhưng Mãn lại thích bươi quá khứ người khác để phục vụ cho mưu đồ của Mãn, tại Hội nghị hiệp thương giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở Thừa Thiên Huế với các tổ chức thành viên được tiến hành để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa X (1997-2002), cũng như việc lập danh sách sơ bộ và danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội. Tại Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Lê Huy Hoàng - Giám đốc hãng TAXI đầu tiên ở Huế bị Mãn đá ra khỏi danh sách tự ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa X vì lí do ăn cắp xe đạp (!) thời trai trẻ...Nguyễn Đình Đấu khốn đốn vì cái đơn xin thi vào trường cảnh sát...và Nhân Dân Tự Vệ VNCH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mãn thích bươi người khác, tại sao ai cũng đợi Mãn về hưu mới bươi tùm lum ra nhỉ?

   Xóa
 12. đống rác hồ xuân mãn càng bới càng thối ,phải đào sâu chôm chặt,không để thẩm lậu chảy nước ô nhiểm ra môi trường

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là Tiến sỹ giấy, hỏi thế mà cũng hỏi. Gà công nghiệp không sai. Thích khoe danh, khoe mã như Mãn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sĩ Khoa học ngành Kinh tế chính trị thật đó bạn ạ, các vị thạc sĩ Triết học của TTH đều phải qua tay tui cả đấy...không có giấy đâu.

   Xóa
 14. TS Kinh tế - Chính trị Mác - Lê nin như Nguyễn Ngọc Thiện phải không? Làm gì mà gọi là Tiến sỹ Khoa học. Loại này bữa nay ai thèm học, chỉ mấy vị quan chức bằng cấp lèm nhèm muốn kiếm cái cho oai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Thiện Phó, tiến sĩ phiên ngang thành TIẾN SĨ, còn như tui bảo vệ luận văn cấp quốc gia được cấp bằng TIẾN SĨ KHOA HỌC.
   Học vị đàng hoàng…khi ghi đại là ĐẠI HỌC như không có bằng như ai…
   Không cần phải khoe, tôi làm khoa học giáo dục nên phải ghi học vị để khẳng định vị thế của mình, cũng như là Bác sĩ Nguyễn Văn A… vậy thôi.
   Chỉ có các quan ưa lòe thiên hạ bằng bằng cấp kiểu “RỞM”, bằng thiệt nhưng học giả…

   Xóa
 15. Tiến sĩ khoa học là một danh xưng khoa học ở Việt Nam kể từ thời điểm có hiệu lực của Luật Giáo dục năm 1998 [1]. Danh xưng này được sử dụng và áp dụng đối với những cá nhân có bằng tiến sĩ của các nước Liên Xô và Đông Âu cũ (học vị doktor nauk), hoặc có bằng tiến sĩ nhà nước (doctorat d'Etat) của Pháp,...

  Trả lờiXóa
 16. Tau được ba tau giới thiệu và ba tau kết nạp tau được chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hồ Bàng, NDTV làm sao mà kết nạp anh vô Đảng CSVN được?

   Xóa
 17. Các CCB ở Phong Điền cho biết: Trong suốt 3 năm kiên cường tranh đấu, họ mới chỉ đạt được 1 trong 5 yêu cầu, và họ sẽ tiếp tục kiên trì đi đến cùng để đạt được 4 yêu cầu còn lại chưa được giải quyết, đó là:
  - Phải kỷ luật đuổi ra khỏi Đảng đối với Hồ Xuân Mãn do y đã lừa bịp, gian dối và man khai thành tích để cướp công đồng đội, đồng chí.
  - Phải thu hồi danh hiệu "Cá nhân tiêu biểu" trong phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" mà HXM được tuyên dương nhầm năm 2009, đồng thời phải tước bỏ tất cả các danh hiệu "Chiến sỹ thi đua" và "Dũng sỹ diệt Mỹ" do ông ta man khai mà có.
  - Phải công khai công bố cho toàn thể đảng viên và các cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh ThừaThiên-Huế biết HXM có phải là đảng viên ĐCSVN hay không,và việc kết nạp ông ta vào Đảng có theo đúng theo nguyên tắc và điều lệ ĐCSVN không? Hoặc do ông ta man khai lý lịch để chui vào Đảng như nhiều cán bộ,đảng viên và CCB lâu nay tố cáo?
  - Phải xem xét trách nhiệm và có hình thức kỷ luật thích đáng đối với 15 ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy ThừaThiên-Huế (nhiệm kỳ 2005-2010) đã đồng lõa và nhắm mắt ký xác nhận hồ sơ gian dối để HXM dược phong danh hiệu "Anh hùng LLVT", bất kể họ là ai: đã nghỉ hưu, đang tại chức hoặc được đề bạt lên vị trí lãnh đạo cao hơn!
  Vâng, thưa các đồng chí CCB đáng kính ở Thừa Thiên-Huế, tôi tin rằng tuyệt đại đa số đảng viên ĐCSVN hoàn toàn ủng hộ 4 yêu cầu chính đáng trên của các đồng chí, vì đây không chỉ là các đòi hỏi phù hợp với Điều lệ Đảng mà còn phù hợp với Luật pháp nữa! Nếu cơ quan điều tra kết luận HXM là chủ mưu đứng sau các vụ hành hung, dọa giết các đồng chí, và đặc biệt Đảng bộ tỉnh ThừaThiên-Huế sau khi thẩm tra, xác minh dám dũng cảm thừa nhận HXM không phải là đảng viên mà do ông ta man khai hồ sơ lý lịch nhằm lừa bịp tổ chức để chui sâu vào Đảng, đúng như các đồng chí tố cáo thì ông ta không chỉ bị truy tố trước pháp luật mà chắc chắn sẽ còn bị kết án tù vì tội phản cách mạng!
  Cuộc đấu tranh nhằm làm trong sạch ĐCSVN của các đồng chí không chỉ được các đảng viên chân chính trong Đảng đồng tình mà còn được toàn thể nhân dân ủng hộ. Các đồng chí không đơn độc. Bên cạnh các đồng chí luôn có nhân dân! Song cuộc đấu tranh này xem ra còn nhiều cam go và phức tạp. Tham nhũng hiện đang là quốc nạn. nó đang tàn phá đất nước và hủy hoại xã hội chúng ta. Tham nhũng ngày nay thực sự là căn bệnh ung thư đã di căn, nó đang đe dọa sự sống còn của thể chế và sự tồn vong của chính đảng cầm quyền! Đảng Cộng sản Việt Nam đang đối diện với một thách thức đồng thời cũng là một nguy cơ sống còn. Nếu Đảng thực sự chống tham nhũng và thật lòng muốn diệt cái "bộ phận không nhỏ" kia thì Đảng phải hành động ngay, hành động gấp và hành động mạnh hơn nữa! Nếu không thì chính bọn chuột bọ tham nhũng sẽ là những kẻ sẽ giết sống ĐCSVN một ngày không xa! Đảng viên chúng ta phải đòi hỏi Đảng là trong cuộc chiến chống thù trong và giặc ngoài, Đảng phải luôn đặt lợi ích của đất nước,của dân tộc lên trên hết. Có như vậy thì mọi cuộc đấu tranh mới có thể thành công!

  Trả lờiXóa
 18. nhiệm kỳ 2005-2010 chỉ có 13 thường vụ thôi,4 việc đã nêu chỉ có việc thứ 3 mong UBKKTW ,BAN BÍ THƯ sớm ra Q/Đ kiểm tra ,3 việc còn lại đều lam ngay đươc rồi vì đã có kết luật

  Trả lờiXóa
 19. cai hoc vi tien sy rom doi va cai comment nong can du biet chu nhan cua no chat xam nhu the nao. Xin hoi vi tien sy giay trong 22.000 vi dang ton tai co ho then voi danh xung cua minh dang co ma nguoc lai khong co cong trinh nghien cuu nao ra hon de phuc vu quoc ke dan sinh. hon 70.000 thac sy dang hit tho khong khi o nhiem cua cuoc doi ngai da nhan bao nhieu tien ma thac sy nhu nhan ban vo tinh. Toi thay then gium cho cai hoc vi giay cua ngai cung nhu cai anh hung rom cua Ho Xuan Man. nhung nguoi co thuc tai ho khong pho phang qua lo cai hoc vi dau.

  Trả lờiXóa
 20. ...Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh mà hưng thịnh, nguyên khí suy thì thế nước yếu mà thấp hèn. Vì thế các bậc đế vương thánh minh không đời nào không coi việc giáo dục nhân tài, kén chọn kẻ sĩ, vun trồng nguyên khí quốc gia làm công việc cần thiết...

  Trả lờiXóa
 21. Việc lớn chưa xong tuổi đã già.
  Đất trời thu gọn, tiệc ngâm nga
  Gặp thời, bần tiện thành công dễ
  Lỡ vận, anh hùng dạ xót xa
  Giúp chúa những mong xoay trục đất
  Rửa dòng không lối kéo thiên hà
  Quốc thù chưa trả đầu đã bạc
  Mấy độ mài gươm bóng nguyệt tà.

  Trả lờiXóa
 22. HỘ PHÁP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
  Điều nhậy CẢM khó nghe …..
  Nhớ “ Gạt bỏ - Xóa ngay … ”
  Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
  Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
  Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
  “ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
  “ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
  “… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
  ( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
  Chính “ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
  Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
  Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
  Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
  ( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
  Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
  Tạo “ TƯ DUY - ĐẠO ĐỨC ”
  Của mười phương ….. Chư PHẬT !
  Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
  ( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
  Ai … Phận nấy - “ NHÂN QUẢ ” !!!
  Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
  Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
  Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
  Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
  “ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
  “ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
  Hỏi “ ĐỨC - ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
  “ Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
  ….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa
 23. ĐẠO – ĐỜI !!!

  Anh hùng hơn anh hùng !
  Quang vinh đời “ ĐẠO ĐỨC ”
  Từ “ KHÔNG ” sinh ra CÓ !!!
  ( “ Vô sản ” của DUY VẬT )
  “ Thanh tra ” trừ THAM NHŨNG
  Lao động thối “ MÓNG TAY ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Hành động như LAO ĐỘNG !!!
  Gương ngài TRẦN VĂN TRUYỀN
  ( Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ )
  Mẫu mực cần PHÁT HUY …..
  Sớm xóa đói giảm nghèo …..
  Khi chính DÂN – Tín CHỦ ???
  “ Trâu buộc thì ghét Trâu ăn !
  Quan VÕ “THẮC MẮC ”…..
  Quan VĂN … Dài quần !!! ” ???
  “ MÁC ” … Bách chiến – Bách thắng !!!
  Hãy giữ VỮNG LÒNG TIN ???
  Chủ….. Chính là NHÂN DÂN !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  “ VÌ NHÂN DÂN phục vụ …..”
  ( Nhớ đóng cửa bảo nhau …..
  Kẻo KẼ HỞ ….. Gió lùa …..
  Nguy SINH MẠNG nhạy CẢM ? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/cu-on-nang-vo-co-giua-uong-can-ieu-tra.html

  Nhờ TU HÀNH HỘI NHẬP !!!
  Nhờ CÁCH MẠNG “ PHẬT DANH ” ???
  PHẬT TA là TẤT CẢ ……
  Niềm tin và TỰ HÀO !!!!!
  Soi chân lý ĐẠO ĐỨC …..
  “ Có tóc ”… Như “ KHÔNG TÓC ”
  Ngài DUY TUỆ - “ MINH TRIẾT ”
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360

  “ PHẬT HOANG TRẦN …” mở mang …
  Khắp NĂM CHÂU BỐN BIỂN
  … Vinh danh thay PHẬT VIỆT !!!
  NHÂN QUẢ chân lý VIỆT …..
  ( Dù cuối … TRẦN – ĐẠO MẠT …
  Thành PHẬT … Cứ gì TU …..???)
  Sự CÔNG NHẬN – ĐĂNG QUANG …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG – THỜI ĐẠI ”
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  NAM MÔ THÍCH CA PHẬT

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 24. Ý NGHĨA VÀ LỢI LẠC CỦA CÚNG DƯỜNG ĐÈN .
  Thích Tánh Tuệ
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/07/y-nghia-va-loi-lac-cua-cung-duong-en.html?showComment=1415309519635#c2185528641626573272S
  s

  ĐÈN “ HẢI ĐĂNG ” CHÂN LÝ ???
  TỎA SÁNG MỌI ĐƯỜNG ĐI !!!
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

  Tự hào PHẬT VIỆT NAM
  PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
  Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
  Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
  ( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
  Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
  “ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
  Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
  PHẬT - thời thế tạo nên …
  Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
  Muôn năm THÍCH THANH TỨ
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
  Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
  Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
  TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  “ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
  PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
  Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
  Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
  Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
  ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
  Tín uy TÂM là gì?
  Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
  “ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
  Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
  Ngày đẹp tươi nở rộ ???
  Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
  Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
  HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
  Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  San bằng mọi trở ngại …..
  Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
  Mong Đền - Chùa mọi miền
  Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
  Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
  Hãy theo gương DUY TUỆ …
  http://www.duytue.org/index.php

  TƯ DUY của MINH TRIẾT
  TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
  Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
  Khắp năm châu bốn biển …..
  Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
  “ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Không gì hơn PHẬT TA
  TA tự TA giáo hóa ….
  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …S
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Còn phút chót ..... thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 25. Mấy hôm ni anh cao* đi công tác bên nước ăng lê (kết hợp thăm thằng quí tử học bên tây, được anh mãn* có lời khen ngợi là thằng cháu học quá giỏi nên được chọn đi học, mỗi năm mất độ 2 tỉ đồng) khi đi a cao dặn lại chú Minh TBĐTXD KHU ĐÔ THỊ MỚI phải chăm sóc chị tú oanh* chu đáo. Nhận lãnh trách nhiệm vinh dự này chú minh* không kể ngày đêm luôn nâng khăn sửa túi cho chị tú oanh, lo từng miếng ăn dứt ngũ (!). Mây hôm ni ngày mô chú cũng đều đặn đưa chị tú oanh đi ăn resteurant, các nơi vui chơi nhãy múa ... Được chị tú oanh ưu ái chú minh vênh vênh váo váo coi ai chả ra gì, mới về Ban ĐTXD khu đô thị mới đã tuỳ tiện có những hành vi vi phạm pháp luật, anh em góp ý chú minh nói cứ báo cáo lên anh cao và tôi đã nói với tú oanh rồi, anh cao sẽ giãi quyết hết. Mới đây tôi gặp minh và tú oanh trong quán cafe, tình cờ tôi nghe hai người trao đổi có chánh* xăng dầu đang ápfe về vụ XDCB đại khái ả nói: tú oanh chứ không phải như bà thương* vợ ông thiện mô, có cần gì tú oanh nói với anh cao chỉ đạo thôi, chứ tú oanh không chỉ trực tiếp B này hay B khác như bà thương* vợ ông thiện* đâu (!). minh phụ hoạ vào đúng thế, ngay việc của mình đây nè mình chỉ nói với tú oanh là xong không phải trình bày với ai rách việc, chánh xăng dầu vỗ vai minh chú mi có tú oanh hết sẩy (!)
  *cố ý không viết hoa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nói tào lao

   Xóa
  2. Thiệt đó, không phải tào lao mô. Không tin hỏi Hậu Phó BĐTXD tỉnh thì biết

   Xóa
 26. ĐỐT PHẬT !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/ot-phat.html?showComment=1411668254551

  Phàm việc … Giúp TÂM an ?
  Chính là điều nên “ QUYẾT ” !!!
  Nhờ có THÍCH THANH QUYẾT
  Phó viện trưởng học viện
  ( PHẬT GIÁO của VIỆT NAM )
  Trụ trì chùa PHÚC KHÁNH
  Trủ trf chùa YÊN TỬ
  (Tượng đồng PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Đạt kỷ lục ……. THẾ GIỚI !!! )
  PHẬT VIỆT NAM ….. Hùng cường !
  ( Thời “ … Cuối TRẦN ” đâu mạt !!! )
  Từ không sinh ra có …..
  700 năm ĐĂNG QUANG !!!
  Đốt vàng mã – TÂM an …..
  “ Dốt PHẬT ” ….. TÂM càng an ???
  Mỗi PHẬT cho mỗi “ VONG … ” ?
  “ VONG … ” Kèm theo có PHẬT !!!
  “ NHÂN VĂN ” – Càng sâu sắc …
  TÂM mình càng THANH THẢN …
  AN VUI càng AN VUI ???
  ( Kẻ CHẾT lẫn người SỐNG
  TU HÀNH thời ….. HỘI NHẬP !!!
  Hành ĐẠO … Hợp lẽ NƯỚC
  Hành ĐẠO hướng LÒNG DÂN ??? )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Việc gì thuộc DÂN GIAN …..
  Cũng chính là “ ĐẠO PHÁP ” ???
  Vì “ PHẬT ” đừng ngại tốn …..
  “ ĐỐT PHẬT ” càng nhiều “… TRIỆU ”
  ( Càng nhiệt HUYẾT – Tín TÂM )
  PHẬT ứng càng LINH ỨNG ???
  ( “ Đạo Tràng khỏi TĂNG SƯ ???
  A DI … hay A MI ….. ?????
  Khỏi lo ? Khỏi cần thiết !!!
  “ VONG ” Nhiều “ PHẬT ” càng tốt !!!
  Việc “ TRẦN … ” để cho “ TRẦN …” ?
  Khi “ CHẾT ” ? – Nhớ “ ĐỐT PHẬT ” !!!
  “ ÂM - DƯƠNG ”… Đều BẰNG AN ?
  “ ĐẠO – ĐỜI ” … Đều BẰNG AN ?
  “ ĐỨC ĐẠO … Tăng ĐẠO ĐỨC ” ???
  MUÔN NĂM …” ĐẠO “ HỘI NHẬP !!!!!
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/v-behaviorurldefaultvmlo.html?showComment=1412062715521#c7704038977794894195


  ( Nhân Tâm Trung Tử )


  Trả lờiXóa
 27. http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  SAO LẠI TỐ CÁO ???
  https://www.youtube.com/watch?v=VrLrkjDWJek&hd=1

  “Công – Tội ” … Là do THỜI ?
  “Được … VUA - Thua chính GIẶC …” !!!
  “ ÂM hồi … ” là nhờ “ DƯƠNG …” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU&hd=1

  “ Quả …” kết là do “ NHÂN … ”
  “ NHÂN QUẢ ” chân lý “ ĐẠO … ”
  “ XÁC …” hết mọi sự hết !!!
  “ TÂM TỊNH ” … Thoát LUÂN HỒI .
  “ ĐẤU AI ??? ” hay … CHÍNH TA !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )


  PHẢI CHĂNG ???
  https://www.ttxva.net/sai-lam-chet-nguoi-cua-nguyen-ba-thanh/

  Kế tục sự nghiệp lớn …
  Lo CON kế tục CHA …..
  Mọi sự cần “ CHUYÊN CHÍNH … ”
  https://www.youtube.com/watch?v=CbTMEJV-9z0&hd=1
  Khi “ CÕI LÒNG ” rộng mở ?
  Luôn trên đà phát huy …..
  Không có việc gì khó …
  https://www.youtube.com/watch?v=w_EQtHOJz2U&hd=1
  “ Vì NHÂN DÂN phục vụ ” ???
  ( “ Cẩm NANG ” không thể quên , )
  Xóa bỏ mọi ngại nghi ???
  https://www.youtube.com/watch?v=8P-7SYDJAlc&hd=1
  Thắc mắc ….. Sự “ HỐT LIỀN ”
  Khi “ ĐÓNG CỬA BẢO NHAU ” !!!
  - Tất cả …… ĐỀU ÊM ĐẸP ???
  https://www.youtube.com/watch?v=VrLrkjDWJek&hd=1
  Tổng thanh tra CHÍNH PHỦ …..
  Vinh danh – TRẦN VĂN TRUYỀN
  Gương vỉ DÂN hết mình …..
  ( Lao động thối móng tay … )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html
  Tính “ TỰ LỰC – TỰ CƯỜNG ”
  https://www.youtube.com/watch?v=MJpmwuDvNzw&hd=1
  Làm QUỐC GIA VỮNG MẠNH
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU&hd=1
  Anh hùng hơn anh hùng …..
  Chính “ Đầy tớ ” ….. Của DÂN !!!
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 28. TRÍCH DẪN
  http://thegioivohinh.com/diendan/sho...=1#post1304798
  .."sống vừa chuyên vừa hồng là sống thế nào nhĩ , thấy dân tộc Nhật bản hay cúi đầu chào sát xuống đất, lúc có lỗi với nhân dân cũng rạp người xuống tạ lỗi và tự từ chức cho dù là có chức to cỡ nào ta mới thấy dân tộc VN so với họ còn thua , nên chantin đừng so sánh VN với dân Do Thái làm chi cho xa xôi, chỉ mới so với dân tộc Nhật Bản đã thấy thua xa họ rồi, khiêm nhường là khiêm nhường chỗ nào hong hiểu , bây giờ tui đọc lại mấy cái pót của bạn tui mắc cười quá !.."

  - Rất cảm ơn VITXIEM - Bạn đã hiểu đúng sự thật !.. Đó là kiểu tự hào ngược ĐỜI của THỜI ĐẠI mà đang cố tình QUẢNG CÁO SUY TÔN ??? ......................
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  ....... " Chùa lộng lẫy, uy nghi như một phủ đệ vương gia, làm khách đến có phần e dè. E dè hơn khi đón ở cổng không phải là nhà sư, hay chú tiểu, mà là những người mặc sắc phục bảo vệ, cầu vai, quân hàm, đội nón kiểu quân đội, với vẻ mặt khá lạnh nhạt, khắt khe............................................... .....................................
  chính điện không mở cửa, chỉ được vào lạy tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông ở tầng trệt mà thôi.."?????????????????????????????????????????? ??????????
  http://www.phattuvietnam.net/diendan...%E1%BB%AD.html

  Hai CHÙA lớn - Hai cách đón tiếp PHẬT TỬ !!!
  ( ...Nếu giá tiền CHÙA ..... Xây CHÙA ... và canh giữ CHÙA để thỉnh cho mỗi CHÙA trong cả NƯƠC ... Một tượng PHẬT HOÀNG TRẦN NHÂN TÔNG thì ý nghĩa
  thiết thực và TỰ HÀO hay biết bao nhiêu ????? ... Khỏi uổng công sức sắp xếp
  PHẬT NGOẠI đi vi hành ....... Cùng việc " Đường Tăng thỉnh bao cao su " ?????
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ

  Trả lờiXóa
 29. LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÁO HỘI KHÔNG “IM RE”?
  BÀI 2: NGUYÊN NHÂN Minh Thạnh 1) “Im re” và “im lặng như chính pháp” “Im re” là từ dùng của HT Thích Như Niệm, Phó Trưởng ban Trường trực Ban Từ thiện xã hội Trung ương,
  . Vì vậy, cơ quan chức năng của Giáo hội Phật giáo “im re” là chuyện đương nhiên, tất yếu, không có lựa chọn khác. Nghĩ rằng đạo Phật là đạo im lặng dễ lấy đó mà“im re” là hiểu rất sai về Phật giáo. Một trong Bát chính đạo, vốn là pháp tu chính của Phật giáo, có chánh ngữ, tức nói điều chân chánh. Đức Phật dạy chánh ngữ tức là dạy chúng ta không thây kệ, không bỏ mặc để người sai trái muốn làm gì thì làm, không được “im re” mà phải nói lời đúng đắn, lời chân chánh. Như thế, đức Phật dạy chúng ta cả 2 mặt nói năng và im lặng, tùy thuộc nhân duyên, hoàn cảnh. Nếu chỉ dạy mỗi im lặng, “im re” trong bất cứ trường hợp nào thì hóa ra đạo Phật là đạo câm, đạo cấm khẩu ngậm miệng trước mọi hoàn cảnh. Thanh tịnh về khẩu nghiệp là chánh ngữ, là nói lời chân chính, sự thật, thiện pháp, không phải làm câm, tự dán băng keo vào miệng, mà có khi gián tiếp đồng lõa, khuyến khích tội ác.
  Từ đó, suy ra sự thụ động, bất lực, “không có giáo quyền” của Giáo hội Phật giáo có thể là do việc tiếp nhận Phật giáo một cách lệch lạc, mà tự bịt mắt, bịt tai, bịt miệng là tự phủ nhận sự tồn tại. 2) Hành vi “im re” là hành vi tự loại trừ chính mình.
  Nguyên nhân của việc “im re” có khi là sự hạn chế về trình độ, yếu kém về năng lực, non yếu về nhận thức, thiển cận trong lượng định.
  ….. Thế thì chỉ có… “im re” thôi, nào còn lựa chọn nào khác. Hay chỉ phản ứng một cách ngây thơ, ngơ ngác xem như là mình gặp xui “vỡ đồ” vì người “bắt chuột” vậy thôi. “Im re” vì thiếu năng lực thì cũng là một dạng thức phủ nhận tự thân, tự hạ thấp vai trò của mình. Đó cũng là trường hợp mà HT Thích Như Niệm gọi là nhận “chức” nhưng không nhận “việc”.
  - Vì nhận “việc” mới cần năng lực, trong khi nhận “chức” thì không cần gì, ngoại trừ khả năng có mặt tại các cuộc lễ.
  - … Đó là một kiểu phản ứng mang tính chất thụ động của Phật giáo Việt Nam, mà qua đó còn phản ánh được thực trạng của Phật giáo Việt Nam, thực trạng suy thoái, thiểu số, yếu ớt, nhu nhược, như một người khi bị bắt nạt, bị vu khống, bị làm nhục một cách tàn bạo, ác độc, mà vẫn “im re”.
  - . “Im re” đó là sự tủi nhục trong bất lực, là sự vô cảm của người thiếu trách nhiệm, là sự lầm lạc trên bước đường tu Phật. vinasat132@yahoo.com, vi-vn.facebook.com/cusiminhthanh.
  Đăng 13th October bởi Minh Thạnh
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/10/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-2.html?showComment=1416158592697

  TÂM LINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1
  Không gì TÂM LINH hơn …
  Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
  “DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
  “ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
  Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
  “ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
  “ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
  Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
  Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?
  Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
  Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
  Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
  THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
  “ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
  “ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
  “ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
  “ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
  THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
  (Nhân Tâm Trung Tử )
  Reply

  Trả lờiXóa
 30. “ CHÂN THẬT ” ĐẠO LÀM NGƯỜI ?
  https://www.ttxva.net/cai-chet-cua-tri-thuc-lich-su-o-viet-nam/#comment-208151

  Trăm sự nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ”
  ĐỊNH HƯỚNG … Cả “ ĐẠO TÂM ”
  Huống chi là ….. “ SỬ HỌC ”
  Khi “ TRI THỨC – VĂN … THƠ … ”
  Thêm “ NHIỆT TÌNH YÊU NƯỚC ”
  ( … Mâu thuẫn giữa KHOA HỌC ?
  Quy luật sự TIẾN HÓA ??? )
  “ SỰ KIỆN cùng LỊCH SỬ ”
  Nhờ “ TINH THẦN YÊU NƯỚC ”
  Tăng tinh thần TỰ TÔN
  Tăng TÌNH YÊU ĐẤT NƯỚC
  … LICH SỬ trang sử mới !!!
  Niềm TỰ HÀO DÂN TỘC
  “ ĐĂNG QUANG ” – PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Chính KẾT QUẢ ….. “ NHÂN QUẢ ”
  “ ĐẠO ĐỨC” ĐỜI ….. Tăng tiến !!!
  “ DÂN chủ ” ….. Hơn CHỦ nào !!!!!
  “ KHOA HỌC ” càng …. KHOA HỌC ???
  “DANH” … Chân thật ,,,,, VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 31. Đếm “ SAO ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU

  “ Một ông SAO … sáng
  ”Hai ông sáng SAO …
  Ba ông SAO … Sáng
  Sáng chiếu muôn ánh VÀNG !!!
  Bôn ông sáng SAO …
  Kìa năm ông SAO … Sáng
  Kìa sáu ông sáng SAO …
  Trên trời … CAO !!! ”
  … Chỉ cần ngồi đếm SAO !!!
  Trên “ CỞ HỒNG MÀU ĐỎ …”
  Cũng “ … Mát mày – Nở mặt ” ?
  Nặng nghĩa tình “ ANH – EM ”

  “ CHÂN LÝ ” … Như trước sau ???
  Vẫn … OKE – HẢO HẢO !!!
  Mọi “ … Bất bình – NHẠY CẢM ”
  Nhớ “ KÍN CỬA – BẢO NHAU ”
  Chớ “ GIÓ ” … Lùa khe cửa ???
  “ LONG THỂ ” … Bất an – Phiền !!!
  “ LÝ TƯỞNG ” … Một chí hướng !
  Chỉ biết điều “ TỐT ” ….. Thôi !!!
  ( Thấy điều xấu – Tật xấu …..
  “ ĐỊNH HƯỚNG ” sẽ ảnh hưởng ! )

  Thời PHONG KIẾN – ĐẾ QUỐC
  “ BÓC LỘT ” nhờ … “ NGU DÂN ”
  “ PHÁN ” gì ? DÂN biết vậy …..;
  ( …” Xác ” còn … HỒN tất còn ….. )
  Nay DUY VẬT CHỦ NGHĨA
  ( VẬT CHẤT sinh tất cả … )
  Lại chính GỐC – “ DÂN chủ ” ???
  “Quốc hội tức là dân.
  Dân quyết sai dân chịu!
  Chứ biết kỷ luật ai?”

  “ DÂN GIAN ” hóa PHÁP ĐẠO !!!
  “ PHẬT ” do “ ĐỜI ” tôn DANH …..
  “ CHÂN LÝ ” – Thời cuộc sinh ???
  ( “ Được … VUA – Thua tức GIẶC ” )
  ( Luân lý … Càng Luân Lý )
  ĐẠO ĐỨC càng TĂNG TIẾN …..
  Nhờ TU HÀNH HỘI NHẬP
  Nhờ ĐẠO nhập lẫn ĐỜI ???
  ( Đứng đầu mọi TÔN GIÁO …
  Đều VIỆT NAM – VIỆT NGOẠI )

  “ THIỀN ” môn … Càng ƯU VIỆT !!!
  “ TUỆ ” thiền … Tựa “ IM RE ”
  ( Kiểu TU sớm ….. Đắc lợi .???
  Sáng ĐẠO ? … Càng SÁNG thêm )
  … Chẳng còn điều “ PHẢN CẢM ”
  Khi NGHĨ – TƯỞNG … “ SAO đếm !!! ”
  Điều ĐẾN … tất sẽ TỚI ….. !!!!!
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 32. Quá đói, bé gái lớp 3 chết khi đi học về
  • Chính quyền xã …………… đã đưa gia đình anh thoát khỏi hộ nghèo lên hộ cận nghèo.

  http://plo.vn/xa-hoi/qua-doi-be-gai-…ve-498657.html

  (PL)- Sự việc đau lòng xảy ra vào sáng 25-9. Do gia đình quá nghèo khó, em Phạm Thị Nhung (10 tuổi, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Đức Bồng, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) nhịn ăn sáng đến trường.
  http://ttxcc9.blogspot.com/2014/09/q…30273652461506

  Csos! BỘ MÁY XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO ĂN HẾT 94% TIỀN XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html
  (Một bộ máy ‘ngốn’ 77 sân vận động Mỹ Đình?
  Lê Nguyễn Duy Hậu
  Theo Vnn
  http://ngominh.vnweblogs.com/post/2246/446303
  NQL:Đọc bài này nhà báo Mạnh Quân đã giật mình thảng thốt kêu lên:” Kinh khủng! 1 đồng chi cho người nghèo thì mất 20 đồng chi cho bộ máy vận hành xóa đói giảm nghèo. Bộ máy đó mỗi năm tiêu hết 3,5 tỉ USD cho riêng việc tổ chức vận hành.” Một năm ta chi vào bộ máy xóa đói giảm nghèo 3,5 tỷ USD, tương đương giá trị… 77 sân vận động Mỹ Đình.
  Đấy là một bộ máy, trên đất nước này có hàng trăm nghìn bộ máy như thế đang vận hành theo cơ chế “Định hướng XHCN” đã làm tổn thất cho Đất nước là bao nhiêu? Không ai biết, sẽ không ai biết cả! Một khi đảng vẫn kiên trì với “Định hướng XHCN” sẽ không một ai biết cái định hướng ấy đang ăn tàn phá hại Đất nước đến mức nào?
  Con số giật mình
  Theo số liệu của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Phạm Thị Hải Chuyền cung cấp cho báo chí, Quỹ xóa đói giảm nghèo của VN trong giai đoạn 2011-2013 đạt mức 120 nghìn tỷ đồng/năm (khoảng 5,5 tỷ USD).
  Việt Nam hiện nay có từ khoảng 500 nghìn đến 3 triệu hộ nghèo theo nhiều nguồn khác nhau. Đa số các hộ nghèo tập trung ở khu vực nông thôn, nơi thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4,2 triệu đồng/người/năm.Thử làm một phép tính nhỏ, nếu lấy 120 nghìn tỷ đồng/năm chia cho tổng số 500 nghìn hộ nghèo ở Việt Nam, sẽ ra kinh phí hàng năm để giúp một hộ thoát nghèo là 240 triệu đồng, tức 20 triệu đồng/hộ/tháng.
  Tiền thực sự đã đi đâu?
  Làm phép tính, ta sẽ thấy một năm chúng ta đã chi vào bộ máy xóa đói giảm nghèo (3,5 tỷ USD) tương đương giá trị 77 sân vận động Mỹ Đình và gần 75% hệ thống đường metro ở TPHCM. Có lẽ chỉ có những nhà kinh tế học mới có thể biện minh thỏa đáng cho hiện tượng này, vì đối với những người dân, không một suy nghĩ thông thường nào có thể giải thích được cho sự lãng phí khủng khiếp kể trên.
  ( Nguồn : quechoa)
  Trackback URL: http://www.vnweblogs.com/trackback.php?id=446303

  Reply

  Trả lờiXóa
 33. Quốc hội “mổ xẻ” về PHONG TƯỚNG

  “Sức mạnh của quân đội cơ bản do lòng dân, chứ còn phong nhiều tướng quá thì thực sự là người dân chưa đồng tình. Các đồng chí giải quyết thế nào đó để khi chúng tôi là Đại biểu về giải thích cho cử tri thông suốt. Tôi đề nghị các đồng chí cân nhắc cái đó. Xác định phong tướng để phục vụ yêu cầu tác chiến, yêu cầu xây dựng quân đội, còn nếu xác định phong tướng để giải quyết chế độ chính sách thì nên tách tiền lương ra khỏi quân hàm thì tốt hơn.

  http://bongbvt.blogspot.com/2014/11/quoc-hoi-mo-xe-ve-phong-tuong.html

  TƯỚNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/11/quoc-hoi-mo-xe-ve-phong-tuong.html
  QUÂN SỰ mạnh nhờ TƯỚNG !
  VÌ “ TƯỚNG ” tạo nên UY !!!
  “ UY TÍN ” – Quyền … Định HƯỚNG ?
  ( QUÂN thiếu ………. đã có DÂN )
  TƯỚNG nhiều ….. Phải sinh SOÁI !!!
  SOÁI nhiều …. Đất NƯỚC mạnh ???
  ( … Học ANH CẢ ….. ANH HAI !!!!! )
  Khỏi lo NGOẠI ,,,,, BÀNH TRƯỚNG ???
  “ VŨ KHÍ ” nào mạnh hơn …..
  Khi “ Quân TƯỚNG – Dân TƯƠNG ”
  SOÁI chỉ huy ….. Xung TRẬN ….
  ĐỊA LINH ….. Sinh NHÂN KIỆT !!!
  “ PHẬT VIỆT ” ….. TA lo được !!!
  Khó gì khi ….. TƯỚNG thiếu !!!
  TƯỚNG sẽ là DŨNG KHÍ …..
  Củng cố ,,,,, LÒNG QUÂN DÂN ???
  ( Mọi mặt trận ….. LÂM NGUY !!!
  Cùng “ ĐỨC ĐẠO ” ….. NHÂN THẾ ??? )
  Lời ….. TÂM TƯ – Đại TƯỚNG !!!
  … LỜI “ NON SÔNG – ĐÁT NƯỚC ” ???
  LỜI “ BIỂN BẠC … RỪNG VÀNG … ”
  Từ đây ….. và MÃI MÃI ….. ?????
  CHỦ – QUYỀN TA ….. Tắt cả !!!
  ( MỘNG xâm lăng ….. Xâm lược ???
  Hết mọc LÔNG ….. Mọc CÁNH !!! )
  ĐOÀN KẾT ….. ĐẠI ĐOÀN KẾT !!!
  ,,, Có “ DIÊN HỒNG ” ….. BIỂU QUYẾT ???
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ….. !!!
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM !!!
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 34. TƯỢNG PHẬT “ SIÊU THOÁT ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/truyen-thong-ot-tuong-phat.html


  Tượng PHẬT cũng “ SIÊU THOÁT ” ?
  Dành riêng cho PHẬT NGOẠI !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc&hd=1

  Riêng PHẬT DANH ta tôn …
  PHẬT VIỆT NAM “ HOÀNG TRẦN … ”
  Sự “ ĐĂNG QUANG ” … Tiếp quản ???
  http://thuvienhoasen.org/p59a12880/dai-le-tuong-niem-700-nam-ngay-duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-niet-ban-bai-va-anh-xuan-loan-cam-van

  Một “ SỨ MỆNH ” an bài …..
  http://newvietart.com/index4.1338.html

  Cứu “ DÂN VIỆT - CHÚNG SINH ”
  https://vn.news.yahoo.com/gi%E1%BA%A3i-th%C6%B0%E1%BB%9Fng-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-mang-t%C3%AAn-v%E1%BB%8B-vua-003217552.html

  Cần tạo tôn ….. Lan tỏa !!!
  http://nhavantphcm.com.vn/doc-duong-van-hoc/xung-quanh-giai-thuong-quoc-te-tran-nhan-tong.html

  Đất VIỆT - Địa NĂM CHÂU ????
  http://trannhantong.net/2012/08/vi-co-
  -vien-tran-nhan-tong-tran-nhan-tong-academy-tai-hoa-ky/

  Danh “ TƯỢNG ” NGÀI dọi sáng !!!
  “ HÓA GIẢI ” ….. Moi oán thù ???
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  “ ĐẠO – ĐỜI ” ngày TĂNG TIẾN …
  “ ĐỨC ĐẠO ” … Càng TIẾN TĂNG ?
  http://nld.com.vn/phap-luat/vu-cong-an-dung-nhuc-hinh-ban-an-bi-phan-doi-toan-dien-20140403221818816.htm

  Đâu còn THỜI MẠT PHÁP !
  Sợ chi ĐẠO cải ĐẠO ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Vì “ GỐC RỄ ” QUỐC GIA
  “ DÂN chủ ” ….. Càng làm CHỦ !!!
  https://www.ttxva.net/xung-dot-dat-dai-ngay-cang-gia-tang-khi-nong-dan-y-thuc-ve-quyen-cua-ho/

  “ Ở ĐỜI vui ĐẠO hãy TỰ NHIÊN
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/quan-chuc-sieu-giau-do-tham-nhung.html

  ĐÓI đến thì ăn … MỆT ngủ liền
  http://nld.com.vn/phap-luat/vu-cong-an-dung-nhuc-hinh-ban-an-bi-phan-doi-toan-dien-20140403221818816.htm

  Trong nhà có BÁU thôi tìm kiếm
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Mọi sự KHỎI LO !!! Hỏi THIỀN chi ? ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 35. ĐỎ và ĐEN ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  Có ĐEN mới phân biệt ra ĐỎ !
  Có ĐỎ mới phân biệt ra ĐEN !
  “ ĐỎ – ĐEN ” đều lòng NGƯỜI …
  Đâu phải lòng THẦN THÁNH ?
  Mới biết DÂN thực CHỦ !!!!!
  Sánh vai chi : “ ĐẦY TỚ ” ???
  “ HÃY NGHE – NHÌN ,,, ĐỂ BIẾT
  NHƯNG CHỚ CÓ LẦM TIN ” ?
  Trước sau vẫn “ NHÂN QUẢ ”
  “ CỐ THƯƠNG NGƯỜI MÀ SỐNG
  … ĐỜI MỌI NGƯỜI CŨNG QUA”

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 36. CÁI GÌ ĐÃ CHẸN HỌNG ANH TƯ?
  https://www.ttxva.net/cai-gi-da-chen-hong-anh-tu/#comment-205133

  Xem trên TV1 tối qua thấy “ngọt” ít, “đắng” nhiều trong lòng khi thấy ông chủ tịch nước đã (chẳng biết có được phép của 15 vị còn lại trong BCT đồng ý chưa?) cuối cùng cũng “ra mặt” tiếp những người chiến binh còn sống sót của cái sư đoàn 356 đã bị cả Tầu lẫn Ta xóa sổ!
  “Ngọt tí chút” vì cuối cùng, những tiếng kêu bi tráng của nhiều con người, nhiều tờ báo đã “vượt qua nỗi sợ” phanh phui cho cả thế giới biết: Có một cuôc chiến tranh chống quân Tầu xâm lược kéo dài suốt từ tháng 5/1984 đến tháng 12/1984, làm chết cả trên một ngàn chiến sỹ của sư đoàn này ở ngay Vị Thủy Hà Giang mà được giấu nhẹm! bị “cấm nói đến”, cấm nhớ thương, lễ lạt kỷ niệm gì lôi thôi …! Lý do: Người giết chiến sỹ đông bào ta là chính NGƯỜI ĐỒNG CHÍ HƯỚNG, ĐỒNG LÝ TƯỞNG (!!!) LÀ ÂN NHÂN CỦA ĐẢNG TA SUỐT 2 CUỘC CHIẾN TRANH “CHỐNG PHÁP” và “CHỐNG MỸ”!?…
  Ngày hôm nay, “nhờ cái giàn khoan 981″, nhiều cái bí mật “Đảng nhục” (tớ không đồng ý 2 chữ “quốc nhục”!) của đảng ta đã được phanh phui!
  Ấy vậy mà, chờ để được đọc cụ thể xem thử anh Tư có nói cái gì, CÓ lên án thằng Tầu hay KHÔNG (vì Tivi anh Bình Minh cũng “cả vú lấp miệng luôn cả lãnh tụ”) hay là những cái gì khác…và nhận khuyết điểm/ thay mặt/ các “đồng chí tiền bối” nhận khuyết điểm trước nhân dân và các chiến sỹ F356 còn sống sót những điều gì nữa đấy v.v… và v.v…thì….Tuyệt Đối một chữ cũng…KHÔNG!
  Thậm chí tìm mãi cũng không có hai chữ Trung Quốc! Cứ như quân ta đánh nhau với ải với ai mà chết cả ngàn người, xác chẳng kịp chôn như thế vậy!??

  Reply

  Trả lờiXóa
 37. OAN ???
  http://giaodiemonline.com/thuvien/doithoai/haigiaohoi.ht

  Trong hàng ngũ GIÁO HỘI
  Sự VINH DỰ – VINH DANH ?
  Niềm TỰ HÀO trân trọng …
  “ ĐẠO TÂM ” không thể thiếu
  ( Hiểu “ NHÂN QUẢ ” chân lý !!! )
  Oan gia … Hay oan trái ???

  “ THUYỀN BÁT NHÃ ” độ chung ?
  Vì “ DANH ” … Sợ mang DANH !!!
  ( Đâu “ CHÂN THẬT ”… Phật ĐAO ? )
  “ Đăng quang ” PHẬT HOÀNG TRẦN …
  ĐỜI cùng ĐẠO – ĐOÀN KẾT ???
  ( TÂM an – DÂN hết KHỔ !!! )
  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT ngoại … Thêm PHẬT nội ?
  “ Lý Tưởng ” thêm LÝ TƯỞNG !!!
  “ DUY VẬT ” hoàn hảo hơn !
  ĐẠO ĐỨC càng TIẾN TĂNG ?
  Chủ DÂN … Thêm “ DÂN CHỦ ”
  “ Hãy nghe …Nhìn … Để biết !
  Nhưng chớ có lầm tin ??? ”

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 38. DÂN “ MINH” ???

  Muốn “ Xã hội CHỦ NGHĨA”
  Chỉ “ Điều Tốt ” … Thấy nghe ???
  “ Điều chướng tai – gai mắt … ”
  ( Cần cửa đóng then cài !
  Tất cả vì ….. “ Nhạy Cảm ” )

  “ … LUÂN CÔNG ” chân thiện mỹ …
  “ TẨY NÃO ” khỏi con người …
  “ Cuộc CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  Tạo “ KHÍ TRỜI ” sạch trong !!!
  Sự CÁCH MẠNG định hướng …
  “ VĂN MINH ” càng VĂN MINH
  Cuộc cách mạng “ PHẬT DANH ”
  “ ĐẠO ĐỨC ” càng TĂNG TIẾN ?

  “ Chủ DÂN ” thêm tính CHỦ …
  Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Pháp ĐẠO hướng DÂN GIAN …
  “ Tám tư ngàn PHÁP MÔM ”
  Để “ … NGOẠI ” tu theo NGOẠI

  Tu “ PHẬT TA ” dễ hơn ???
  Hợp lòng DÂN lẽ NƯỚC
  Nhờ “ THANH TỨ – THANH QUYẾT”

  Có “ DUY TUỆ – QUANG THUẬN”
  “ MINH CHỨNG và HỘ PHÁP ” !!!

  PHẬT Việt Nam – HOÀNG TRẦN …
  GIÁO HỘI ….. càng TỰ CHỦ !!!
  “ TUỆ” thiền ??? … Tựa “ IM RE ”!!!
  “ CÓ … – KHÔNG …” ? Nào AI biết /
  Thiền “ TRÍ … ” khi NHẬP ĐỊNH
  Vượt qua mọi “ Tầm CAO ”

  Đạo TÂM – “ ĐẠO CHÂN THẬT ”
  Đạo “ NHÂN QUẢ ” chân lý ???
  Mọi sự “ CHÂN LÝ ” hơn …
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ”
  Nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ” dân gian …

  Nhờ “ ấn TRẦN ” … LINH THIÊNG
  ( Mùa XUÂN … Người càng XUÂN )
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Reply

  Trả lờiXóa
 39. VÕ THỊ THẮNG: có một nụ cười khác
  Published on August 26, 2014 • 4 Comments
  https://www.ttxva.net/vo-thi-thang-co-mot-nu-cuoi-khac/#comment-207724
  Tám giờ mười lăm phút sáng ngày 22/8/2014 chị Võ Thị Thắng, uỷ viên trung ương đảng CS Việt Nam, nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã từ trần tại TPHCM sau một thời gian dài bị bệnh nan y.
  Với tư cách là “người nhà” của chị, tôi xin ghi lại đôi điều mà tôi từng được nghe chị kể cùng với những kỷ niệm nhỏ giữa tôi và chị như một sự bày tỏ lòng thương tiếc và yêu mến.
  … phác thảo bi kịch của một người đàn bà có địa vị ngang hàng với bộ trưởng, một người từng gan lì đuổi theo địch thủ của mình với một khẩu súng rỉ sét, một nữ sinh trường Gia Long đã nghĩ ra được câu tuyên bố để đời. Rồi cuối cùng chiếc ghế Tổng Cục Trưởng mà người ta trao cho chị cũng bị đặt trên bốn trái mìn nổ chậm được làm bằng lòng đố kỵ, bằng thù oán cá nhân, bằng những mưu đồ ma quỷ.

  Người con gái “anh hùng” ngày xưa chợt biến thành nhân viên CIA Mỹ với tập hồ sơ dày cộm.

  Đó là những ngày cuối năm 1996. Nhiều nhân vật có tình cảm với Võ Thị Thắng trong Bộ Chính Trị đều rất bàng hoàng. Con chạch lại leo lên đẻ trên ngọn đa! Vậy mà người ta vẫn có đầy đủ những tài liệu về một con chạch như vậy!

  Và nhiều kế hoạch “ám sát” đã được nghĩ đến: xông thằng vào cuộc họp quốc hội “bắt nóng”? Hay bắn tỉa? Bắn ở đâu?
  https://www.ttxva.net/truong-tan-sang-thoi-cong-san-cung-co-ke-hiem-ac-giau-mat-doi-xu-bat-nhan/cung-co-ke-hiem-ac-giau-mat-doi-xu-bat-nhan

  Trả lờiXóa
 40. Luân lý – Thời đại ?
  Thời đại sinh đường lối
  Đường lối – Tạo luân lý !
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/163345/nhung-biet-thu-chuc-ti-gay-am-i-cua-quan-chuc.html
  Sách giáo dục Minh Triết
  Sách quảng bá lễ hội
  Của đạo Sư Duy Tuệ
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=3
  Chính thức – “Ta là ai” ?
  Đang trên đà phát huy
  Đạo đức trí tuệ mới ???
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dtp&id=48
  http://www.duytue.org/index.php
  http://phathoc.net/mobile/?CategoryID=110&GroupID=1130&ContentID=567412
  … “Hai Phật nên dùng một
  Theo Phật Trần Nhân Tông
  Của ta … và gần gũi !
  – Còn Thích Ca Truyền Thuyết
  Không biết có hay không ?
  … Sống chẳng cần đức tin
  Chẳng nhân quả – nghiệp chướng” …
  Ảnh hưởng đời sung sướng !
  Bản năng xác chúng sinh
  Học “thế giới tự do”
  “…Vật” – nhiều khi hơn người !
  Nói gì “Nhân quyền” người !
  Đạo đức người suy thoái …
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  Xã hội cũ tàn dư ?
  Do thực dân phong kiến ?
  Cài …nẩy trên đất này !!!
  Đâu do tội “đầy tớ” ?
  Xã hội vì nhân dân !
  Tôn danh Phật đáp ứng
  Phật – ứng hiên muôn màu ?
  Việt Nam ta nhiều Phật
  Phật Hoàng …thêm Ngọc Phật ?
  Di Lặc cùng Di Như ?
  http://www.longhoahoithuong.org/D_1-2_2-81_4-2_5-9_6-1_17-1_14-2_15-2/
  Đức Mẹ …Chúa Desu ?
  http://www.longhoahoithuong.org/D_1-2_2-81_4-28_5-9_6-1_17-1_14-2_15-2/
  Đều Việt Nam – Việt Ngoại …
  Duy vật chuyển duy tâm
  “Tâm linh – hồn – non Nước”
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
  (Do xác đồng ứng báo…)
  Âm dương ta làm chủ ?
  Yên Tử – Thiền Trúc Lâm
  http://www.phattuvietnam.net/5/27/18735.html
  Tương lai – “Kinh Đô Phật”
  Bảy trăm năm …nên danh
  Trần Nhân Tông Phật Hoàng !
  Luân …không loạn “Ngoại thích” !
  http://chimviet.free.fr/vanhoc/chquynh/loixua1/loixua08.htm
  Đạo lý theo Phật Việt
  Tâm an ? “Hóa vàng mã” !
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/17932.html
  Giải hạn và dương sao
  (Thoát nhân quả – Luân hồi …)
  Dân gian hóa – tính ngưỡng
  Mời ngoại Phật “dạo du”
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/16688.html
  “Mát sa – hàng thịt nướng” !
  “Tăng” …thỉnh bao cao su
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/18260.html
  Giúp “Sư”… đề phòng “ếch” ?
  Tự do lại tự tại
  Không vướng víu gia đình
  Như đạo Phật Nhật Bản !!!
  “Công trình” mới giúp đạo ?
  Để mọi đạo theo ta !
  Công đức và sáng tạo ?
  Khoa báo chí tuyên truyền
  Đoàn thanh niên cộng sản
  Hà Nội giữa “trung ương”
  (Giải đặc biệt xuất sắc…)
  Nay thế kỉ tâm linh
  Môi trường – ngày tận thế ?
  “Tận thế” là chuyện nhỏ !
  Danh vọng có tận đâu ?
  Hoàng pháp – Phật Việt Nam
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
  “Phát huy” …điều dễ nghe
  “Dọn rác” …điều khó lọt …
  http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?t=63424
  “Tâm trong sạch? – Sạch trong ?”
  Mọi đạo ? Ta thấy khuyết !
  Ta đâu khuyết điều gì ???
  – Đâu như Phật thế giới
  Hàng ngàn năm vẫn …một ?
  Phật Thích Ca – “duy nhất”.
  Đồng duy nhất “Nhân Quả”…
  (Chân lý của tự nhiên)
  Ta sống vì – Xác thân ?
  Hay “Tâm” hằng vĩnh viễn …
  Trong “kinh tế – thị trường”
  Đục nước – “cò” dễ béo !!!
  – Mong “Đời – Đạo” nghĩ suy ???
  ( Nhân Tâm Trung tử )

  Trả lờiXóa
 41. “ Khẩu ” ĐẠO ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?746215-NH%C6%AF%CC%83NG-BA%CC%80I-PHA%CC%81P-CU%CC%81-THUY%C3%8A%CC%81T-PHA%CC%81P-CU%CC%89A-TT-THI%CC%81CH-CH%C3%82N-QUANG&p=1480151&posted=1#post1480151

  “ HOẰNG PHÁP ” không hiểu PHÁP !
  “ HỘ PHÁP ” không biết PHÁP !
  “ Ý ” tốt – “ Hành ” … TRÁI NGƯỢC ???
  - Phải chăng do … “ Tín ” cuồng !!!!!
  ( “ Tốt – Xấu ” ….. Khỏi phân biệt ??? )
  “ VÔ HÌNH ” – Không vô hình ….. !!!
  Quyền ý TA ….. Tất cả ?????
  Một khi ….. “ TU HỘI NHẬP ” !!!!!
  “ PHÁP ” mạnh do ….. Mạnh “ Khẩu ” ???
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi- /3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  Đúng ….. ĐẠO LÝ “ DÂN GIAN ” !!!!!
  Cùng ….. “ Lẽ NƯỚC – Lòng DÂN ” ???
  Cũng … “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” !!!
  Thời “ PHÁP ” …. M ạt chuyện nhỏ ?
  Sợ mạt ….. Chính “ TÂM ” ta “?????

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 42. CHÍNH TRỊ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html

  Chế độ sinh đường lối!
  Đường lối là “Chính Trị”
  http://www.youtube.com/watch?v=zu3-uN1lDQI
  Chính trị tạo luân lý
  http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  Luân lý “nhân” đạo đức
  http://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370

  Đạo đức là “Tâm” Phật
  Nền tảng là “Nhân Quả”
  “Đức” nhân tạo nên phước
  Phước tạo sinh nên tài
  Tài – Đức phải song đôi
  Như “Thể xác – Tâm hồn”
  Không có giai cấp nào?
  Cần “Tài” không cần “Đức”
  Chủ nghĩa nào cũng vậy!
  Chủ nghĩa chỉ “Duy vật”
  (Sớm tan theo tự nhiên
  Không tiếng súng - máu đổ!)
  Không có sự “Công bằng”
  Trong các thứ chủ nghĩa
  Cũng không Đảng phái nào!
  Trong “Chính thể” – xã hội?
  Cùng mọi thứ giai cấp
  Làm chủ? Tạo “Công bằng”
  Không dựa? nền “Nhân quả”. ???
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/163345/nhung-biet-thu-chuc-ti-gay-am-i-cua-quan-chuc.html
  Hướng theo “Tâm - Đức” Phật!
  Phật! không phải chức danh ?
  Phật! biểu thị “Giác ngộ”
  Tự tại – thoát luân hồi ...
  (Tâm chúng sinh – là Phật)
  Tâm Phật – chính là “không”
  Biết trước mọi căn cơ
  Theo “Duyên – Quả” cứu độ
  “Muôn Đạo – một cõi lòng!
  Muôn phương – Quy hội tụ”
  Phật vì Tâm muôn loại!
  Phật! chẳng nghĩa lý gì?
  Khi là danh – “Danh” có?
  “Danh” cá nhân vọng tưởng!
  Quyền uy – “Vật – Tục” trần!
  - Đi tu cốt tạo Danh!
  - Không tu? Tạo “Ngọc Phật”!
  Giáo hội! Không sinh Phật?
  “Duy vật”! Phật nào sinh?
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
  (“Học thức” – chức đương quyền
  Phạm Khiển với Trần Đình!
  Cùng “Đồng” xác “Ngạo Cao”!
  Cậy “Công” – thời “oanh liệt”)
  Đạo thời kỳ mạt pháp
  Cùng “Kinh tế thị trường”
  “Dân gian” hóa “Đạo lý”?
  Uy tín Đạo!!! còn đâu ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  “Đạo tràng – khỏi Tăng Sư?”
  Gặp “Thời” tạo Di Lạc?
  Thêm Đức Mẹ? – Giê Su?
  Toàn người Việt – Việt Nam.
  Đứng đầu muôn thứ Đạo
  Đặc tính tu là sửa.
  Toàn thấy yếu điểm người
  Chẳng thấy yếu điểm ta
  - Nghĩ “Tà Đạo” cải Đạo?
  Ai ngờ Ta “Cải” Ta!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
  Thân xác – “thời thượng kiếp”
  Theo Nhân Quả tai ương
  - “Nhân quả” với “Tâm hồn”
  Mới là điều lo ngại?
  Mưu tính tạo “Phật ngọc”
  Hủy danh – Hồ Chí Minh
  “Phân biệt tạo oán thù?”
  Phần “Hồn” không thân xác!!!
  Di chúc người còn đó!
  Sống- “vừa Hồng vừa Chuyên”
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Có tài – không có Đức.
  Như “thân xác” một thời?
  Sẽ đến ngày tự hủy!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/xu-nhu-con-dau-phap-luat.html
  “Cao” Tâm – “Sang” về Đức
  Đừng học – chỉ học miệng!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/mat-dan-chu-o-nong-thon.html
  Mong “Đầy tớ”- nghĩ suy?
  Cờ trong tay đã nắm
  Coi chừng “bay” rách cờ.
  Cầm “cán”! chỉ còn “ngán”?
  “Vô sản”? hoàn vô sản!!!

  VSTVS
  Thích Thiện Quang

  Trả lờiXóa
 43. Chánh Trị
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ieu-gi-can-buoc-viet-nam-phat-trien.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-nguyen-trong-vinh-gui-thu-en-quoc.html
  “Chánh” chuyên trong phép nước !
  “Trị” Quốc – phép “ An Dân”… !
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld
  Đạo Đức trong tương lai ?
  Luân lý của thời đại
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  Theo lý tưởng đường lối
  Vì “Dân” hay “Cá Nhân” ?
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512
  Chủ nhân… hay “Đầy Tớ” ?
  (Xã hội và thời đại !…
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  Hiếu Đạo ?.. và hướng Đạo ? )
  Hướng danh vọng ? vật chất ?
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/ra-mat-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam-661766.htm
  Con đường của “Vô Sản” ?
  Từ “không” sinh ra “có” !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  Từ “có” cầu mong “uy” ?
  Có “uy” mong tạo “Danh” !
  http://caunhattan.wordpress.com/2013/04/23/hai-uy-vien-bo-chinh-tri-doi-dau-trong-cuoc-chien-tam-linh-tai-dan-xa-tac/
  Vì “nhân dân” tất cả !!!
  “Chủ”* nhiều – “đấy tớ” ít ?..
  Tự “chăm sóc” bản thân !!!
  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhin-lai-dai-an-tham-nhung-gay-thiet-hai-tren-530-ty-dong-799910.htm
  Đâu lý nào ?.. tham nhũng !..
  “Tự phê và phê bình” !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html
  “Trong sạch”… Đảng Lãnh Đạo !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  Học nữa và hoc mãi …
  Học theo gương “Lãnh Tụ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ong-nguyen-ba-thanh-xap-dzo-en-au-roi.html
  Cũng chỉ thế mà thôi..!!!
  Khi chưa hiểu “Nhân Quả” ?
  http://vidaothieng.com/
  Lợi hại việc mình làm !
  vi nghiĩchết là hết ???
  …Đâu chỉ riêng thân xác ?
  Mà mãi… muôn đời sau !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM
  “Vô Sản “thành hiện thực !
  ..Sau bao năm phấn đấu
  Lý tưởng – mục đích chung :
  “Không hối tiếc !..Lầm lẫn !.
  “Vô sản” trở về “không” ?
  (Giúp tôi hướng Phật đạo !
  http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?t=63424)
  Phải chăng do trả nghiệp..???
  “Đâu vỏ chanh vắt nước” ??
  Trong xã hội – Nhân Dân !
  “Chủ nhân” đâu Phật Thánh ?
  Giải quyết…mọi công bằng !!!
  Công bằng theo Nhân Quả ?
  Hướng theo – điều Phật biết..!
  Qua mọi sự xáo động…
  Tâm bình lặng – tất yên
  “Tâm yên” chính “Cội Nguồn”
  “Nhân dân” hòa Tâm Phật !!!

  VSTVS
  Thích Thiện Quang

  Trả lờiXóa
 44. Danh” – Quyền ?

  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html#comment-form
  huvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-17050_5-50_6-1_17-189_14-2_15-2/chua-viet-o-ba-lan-noi-sinh-hoat-tam-linh-van-nhuom-mau-chinh-tri-anh-vu-le-hai.html

  Hoàng quang Thuận “Đạo Văn”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  Sánh vai “Lãnh đạo nhà …
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  “Văn” lòng tôi đau lắm
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tai-sao-phai-gap-gap-ha-co-tang.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tuong-giap-nhac-phi-tan-coi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  Tôi chìm đắm hư danh
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/hai-cot-xuong-ong-vat.html

  Tôi – Trường “Manh lưu phái…” !
  http://luongkhaulao.wordpress.com/2012/09/28/tu-do-la-cai-con-cac/
  http://ttxva.org/dai-uy-csgt-bi-danh-si-nhuc-truoc-khi-ban-chet-cap-tren/

  Tôi – Trở thành “Thần Thơ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Được “Tô son” chân tướng …
  Len trước hàng lãnh đạo …
  ( Nhờ công VTV )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html

  - Tiếc thương vị anh hùng
  “Thánh Võ Tướng” của dân !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Võ Đại Tướng” vĩ nhân
  Trong lòng dân muôn kiếp !
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  “Chân lý” không đổi thay
  Dù “Sao trời – vật đổi…” !!.
  “Đạo văn” Đạo “Biểu Quyết”
  Như biểu quyết “Phật” …Danh !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html

  Có “Duy Tuệ” đạo Sư !
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-trieu-tam-anh.html

  Nay thêm “Hoàng Quang Thuận”
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://www.youtube.com/watch?v=dZUxiV4H9fg
  - Tạo “Danh” củng cố Quyền …
  Trên “thị trường” …hội nhập !!!
  - “Xác” chết – mọi thứ hết !..
  “Danh” – vẫn chỉ “Vô Danh” !!

  Thích Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 45. TỊNH TÂM ???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  “Tránh phát hình trực tiếp
  Lễ tang của đại tướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  - Khỏi phiền nhiễu Nhân Dân ???
  Được “Thơ thần” …Quang Thuận
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  - Thuận “Bài bản” sẵn có.
  .CÔNG ĐỨC V T V ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html

  “ Võ Thánh Tướng “ ra đi
  Không nối tiếc điều gì ?
  http://www.youtube.com/watch?v=Ro25rNmwWTM

  Gần bùn không hôi bùn
  Là sức sống Hoa Sen
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/vi-sao-ai-tuong-vo-nguyen-giap-vi-ai.html

  Là Đài Sen cùng PHẬT
  Hiện thân chốn Nhân Gian
  CỨU ĐỘ và THỨC TỈNH
  Chúng sinh trong muôn cõi
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/cay-lon-gio-nao-lay-chuyen-noi.html

  Cao TÂM – Sang về ĐÚC
  Xứng hoc trò …CHÍ MINH
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tu-am-tang-ai-tuong-nghi-ve-uy-tin-uy.html

  - Thời hội nhâp – “Tu Hành”
  Lợi dụng HÀNH danh PHẬT ?
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-16838_5-50_6-1_17-11_14-1_15-1/mo-xe-cai-goi-la-thien-minh-triet-cua-dao-su-duy-tue-ty-khuu-gioi-duc-minh-duc-tri

  - Bài bản làm “ Đục Nước “
  …3 ÍCH - Rồi 4 ÍCH ???
  “Nuôi CÒ càng dễ béo …”
  http://ttxva.org/vi-sao-chi-co-acb-va-bau-kien-bi-so-gay/
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-tu-trong-bom-cho-duong-chi-dung.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhieu-nguoi-khuyen-toi-ung-noi-ve-tham.html

  Dân “CHÙ” khỏi NHŨNG THAM
  http://ttxva.org/thu-tien-an-ninh-quoc-phong-gap-8-lan-dan-buc-xuc/
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/

  “Đầy Tớ” – Tính “TỰ LỰC”
  …” TÂM “ hỌc theo PHẬT HOÀNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/duong-ky-anh-phu-thuy-boc-thom-tho-thum.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  - Nhà cửa càng Cao – Rộng…..
  Đói ăn – Khát uống – Mệt ngủ liền…
  Của báu khỏi tìm – Tự kéo đến..
  Tự Tại – Như Ý…”THIỀN” cần chi ???
  http://www.youtube.com/watch?v=KNDC6YYaF78
  …………………………………………
  - HỌC nữa HỌC - HỌC mãi….
  HỌC theo gương BÁC HỒ…?????
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
  http://www.youtube.com/watch?v=AueWHko-yIo

  …Phải chăng còn VANG VỌNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  ………Truyền hình V T V ???

  THÍCH ĐẠO CHÂN

  Trả lờiXóa
 46. PHẬT GIÁO VIỆT NAM ĐI VỀ ĐÂU ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ban-qua-ve-thien-ac-trong-chu-nghia.htm
  l
  “Điều lo ngại là Đại hội Phật giáo nếu không khéo thì có thể bị biến tướng
  Thành đại hội thuần tuý thế tục mà ở đó cái “Danh” cái “Lợi” trở thành “cán bộ” Thuần tuý thì không phải là phúc cho Đạo”
  … Trong đạo Phật “Tâm dẫn đầu các pháp” – Nay “Danh” sánh bằng “Tâm” Phật nội – đồng như Phật ngoại nên tất sinh ra – “Dân gian hoá Đạo Phật”
  (Đạo nằm trong Nước, việc hành Đạo phải hợp với lẽ Nước – Lòng dân và việc gì đã thuộc về dân gian – tính ngưỡng dân tộc phải hợp với Tâm nguyện với lòng dân thì cũng có thể “Hoà” cùng Đạo Pháp) đó là luận điểm của phó viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam – Thượng toạ Thích Thanh Quyết !
  … “Dân – gian” vạn dân tức là “Vạn lòng” phải chăng đó cũng là “Vạn Pháp”? – Đạo Phật cứu độ chúng sinh trong thế giới ta bà này – Nếu theo chân lý Đạo của Phật giáo Việt Nam thì thế giới này có hàng chục tỷ pháp môn dẫn đến “Danh” – an tâm tự tại !!!.

  - Tất cả những bài viết của Hạnh Đức viết về Đạo - trên Thế Giới Vô Hình.cùng cac trang mạng
  khac đều đã được chuyển về trang :
  http://nguyenphutrong.net/thuong-toa-thich-thanh-quyet-noi-ve-vu-cat-tuong.html#comment-21704
  Rất kính mong quý thầy quý Đạo hữu quý bạn chỉ giáo cho những điều gì Hạnh Đức đã phản bác lại “Chân lý nhân quả của Đạo pháp và Phật pháp nói riêng !”
  Chân thành cảm ơn quý thầy – quý Đạo hữu cùng tất cả quý bạn.

  DUY TÂM – DUY VẬT
  (ý thức và vật chất – cội và quả )

  Tâm nhân cội rễ - tạo quả phước !
  Quả phước tốt tươi ? – nơi nguồn cội !
  Người vật “Đôi tâm” * - âm dương “Kết”
  Thiên - thời - địa – người với “Tâm nhân”
  Bản năng thân xác thường nghĩ vật (vật chất) !
  Chất danh dưỡng lợi thoả vọng tham
  Tưởng mình ngọn quả nuôi thân gốc
  Đâu biết Cội nhân – Tạo vật Danh

  Thích Chân Đạo
  Chú thích: Phải kết hợp ý thức và thân xác – Người và vật
  không thể đơn phương tạo sinh
  mà phải đồng tâm Nam và Nữ hoặc Đực và Cái “Tâm Hồn lẫn thể xác” (Dương – Âm)

  Trả lờiXóa
 47. ĐẠO BÁC HỒ ?
  . http://www youtube.com/watch?v=I56WqjSdKKg
  http://www.youtube.com/watch?v=eBGxjfY0u7A

  Hoàng thiên Long – Bảo Tháp
  … Được Bác Hồ ứng linh ?
  Chữa bệnh do ……”Lực nghiệp”..
  Do “ phước chủ - duyên thầy “
  Nhờ “Đức – Tâm” - Nghiệp biến…
  http://www.youtube.com/watch?v=N9oBOBXorMY

  - Hữu xạ tự nhiên hương..
  Nhất tâm….. Một Cõi Lòng
  Muôn phương …Quy hội tụ…
  http://www.youtube.com/watch?v=WH7g3od7lJY
  http://www.youtube.com/watch?v=EpPuzdwSJOo#t=46s
  http://www.youtube.com/watch?v=LPq19bSDBQI

  - Bác khiêm nhường giản dị
  ..Hòa mình muôn chúng sinh
  Chớ tôn Bác ..”phật Ngọc”
  Như ban phong ..”phật Hoàng ….”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang.html

  …Để tự Ta …….đấu Ta.???
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-15717_5-10_6-1_17-189_14-2_15-2_18-2/#comment_list

  “Hãy nghe – nhìn – Để hiểu ???
  - Nhưng chớ vội lầm tin ?”
  Mới chính thực ý Bác.
  Cuồng tín “Kỷ….Tâm Linh “
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Tự mình bôi nhọ mình ..
  Cần nhanh chóng dẹp bỏ
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Vì “Uống nước nhớ nguồn”..
  “Nhân Quả” – Không phân biệt…
  “Thượng Đế” và chúng sinh..
  “Bát chánh Đạol” – Duy nhất…
  Thoát luân hồi sinh tử,
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Là PHẬT không danh Phật,
  Chính “Không” – mới thực danh,
  Mới thực “Tâm” Bác Hồ,,,
  “Đạo Nhân Quả - Chân Lý “

  ¬ ( Tâm Linh HÔ CHÍ MINH )

  ..”Gặp thời được thế chẳng CAO – SANG
  Xuôi non – Ngược nước cùng TÂM – ĐỨC
  …..Năm Châu – Bốn Biển giai huynh đệ
  ƯỚC NGUYỆN Cầu mong chung Nhất Gia”

  Trả lờiXóa
 48. KIÊN CƯỜNG ???
  http://nguyentandung.org/hao-quang-bi-an-quanh-khoi-ngoc-bich-lon-nhat-the-gioi-o-viet-nam.html

  …...Hơn “ Kỷ nguyên Tâm Linh ”
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  Là “ Tiềm năng con người……..”
  Vẫn “Trung kiên” đứng vững
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  - Tính “ Cách mạng – Cảnh giác ??? “
  Luôn được đặt – “ Tiên Phong “….
  Giúp mọi người ‘ Sáng Tỏ “ ???
  Khỏi con đường LẠC LÔI…?
  …”ĐỊA NGỤC” - Vỏ “ Vì ĐẠO……”
  http://vidaothieng.com/
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  “Chớ nghe và Lầm tin……? “
  …Đang được UIA…..
  Thay “….Thanh TỪ “ nhắc nhở ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Như “Cốt người – Động vật…”
  Nhờ “Đền ơn đáp nghĩa..”
  .. Đang hiện tiền trước mắt ???
  http://voluongcongduc.com/news/news/Xa-hoi/105-ngoi-mo-trong-Nghia-trang-Liet-Si-la-xuong-Dong-vat-281/

  Vì “Chung dòng máu đỏ…?”
  Vì “Nước mắt cùng mặn….?
  “Hồng – Chuyên” ngược hai dòng ?
  “Vì DANH “ hay Vô Tình ???
  …TÂM - Tịnh nay “ Bất Tịnh “
  http://nguyenphutrong.net/nha-ngoai-cam-phan-thi-bich-hang-ly-giai-viec-tu-choi-tim-nan-nhan-tham-my-cat-tuong.html

  ...Tâm đâu hướng ‘ Tịnh Thiền “ ???
  Tạo “ Nhân “ tất sinh “ Qủa “ ???
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  http://nguyentandung.org/tam-nguyen-cuoi-cung-cua-nha-ngoai-cam-phan-thi-bich-hang.html

  …- Muôn năm UIA….
  Thật “ CÁCH MẠNG “chuyên chính ???

  NHÂN TÂM TRUNG TỬ

  Trả lờiXóa
 49. “ ÂM - DƯƠNG “ ???
  http://www.uphinh.vn/image/view/361732/bdafffcc94e198008fa024097c34aeb9.html
  http://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30

  Trong thời vận pháp mạt !
  “ Hướng vật chất - Hướng danh “
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-18162_5-50_6-2_17-99_14-1_15-1/viet-nam-chua-chien-va-tien-bac.html
  http://chimviet.free.fr/vanhoc/chquynh/loixua1/loixua08.htm

  …. Sự lừa gạt “ Tâm Linh “
  Sự cứu độ giả mạo …….
  ( Mang danh Phật và Chúa )
  http://www.youtube.com/watch?v=O77O8cCwAk0&list=PLD77EAB4A05C0B763

  ….Đạo Đức và Luân Lý ???
  Nền văn minh nhân loại
  …Rồi cũng sẽ về đâu ???
  http://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30

  Cũng cùng với phe PHẬT …?
  Cũng cùng với phe CHÚA …?
  Cũng cùng “ Khí Trời “ … Đời !!
  Chia phe này ? - Phe nọ ???
  Mập mờ “ Chân – Thiện – Ác “ ?
  Đâu Quả cân – Công Lý ???
  Đâu Đức Đạo ??? Luân Lý ???
  Khi “ Mạnh gạo ….. Bạo tiền “ !!!
  “ Được …Vua - Thua là Giặc “ ???
  … Chủ Dân - “ Quyết ….. Tôn vinh ! “???
  Đảng – “ VINH Quang “ vinh dẫn đường …!!!
  Tập thể - “ giao ….. Tín nhiệm “…
  http://www.youtube.com/watch?v=yMAN-o-r9N4

  “ Đầu “ … Không phải là Thánh !!!
  “ Hành “ là do ….. “ Tay – Chân “
  “ Sức khỏe “ ….Do “ Vận Thời “ !!!
  TÂM … “ Tức TÂM - Tức PHẬT “ ???
  http://www.youtube.com/watch?v=eXUMvbG6u88

  “ Quền lợi … như Nghĩa vụ “ …
  Vì nhân Dân ….. “ Vác …Gánh “ …!!!
  Nhân DÂN là ………Tất cả ???
  Nhờ văn hóa … “ Diên Hồng “ ???
  Nhờ Đạo Lý …. “ Dân Gian “ !!!
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/15784-tt-thanh-quy%E1%BA%BFt-%22%C4%91%E1%BB%91t-v%C3%A0ng-m%C3%A3-cho-t%C3%A2m-an%22.html

  Ta đã có … “ PHẬT “ ta …
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_5-50_6-2_4-17145_17-99_14-1_15-1/van-hoa-phong-bi-trong-giao-hoi-phat-giao-viet-nam-cu-si-le-minh.html

  “ Phật “ riêng Ta tự quyết …???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  “ Người cùng Đạo “ …. Xuôi – Ngược !!
  Hai thái cực ….. “ Đối - Khắc …. “ ?
  Là Văn hóa ….. “ Âm - Dương “ ???
  http://www.uphinh.vn/image/view/361724/bdafffcc94e198008fa024097c34aeb9.html

  Hướng “ THUẬN “ chính là “ ÂM “ !!!
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  http://minhtriet.vn/truyen-thong-bao-chi?news_id=154
  http://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc

  Hướng “ Nghịch “ chính là “ DƯƠNG “ !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-64_4-15717_5-10_6-1_17-189_14-2_15-2_18-2/#comment_list
  http://www.youtube.com/watch?v=zu3-uN1lDQI

  Thời mạt PHÁP - “ PHÁP “ mạt ???
  “ Quyền - Tiền “ đâu có mạt !!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_5-50_6-2_4-17145_17-99_14-1_15-1/van-hoa-phong-bi-trong-giao-hoi-phat-giao-viet-nam-cu-si-le-minh.html
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/

  …Phải chăng TÂM hồn NGƯỜI ???
  Gốc tạo sinh “ NGHIỆP “ … Cảnh !!!
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  Tự hào thêm ….. “ Hảo !!! ,,, Hảo !!! “
  http://toithichdoc.blogspot.com/2013/11/dan-toc-kinh-va-dan-toc-khiep.html

  “ Vinh DANH - Hướng tới DANH ???
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa
 50. TÂM TƯ ?

  Các bình luận Phật pháp
  Mong quý vị xem hiểu ?
  “Hành Động”- tùy Phước Duyên
  “Tâm – Đức” hay “Danh – Quyền” ?
  “Tâm – Hồn” hay “Xác – Thân” ?
  Tâm tùy hỷ mọi Người ?
  Tất cả đều do nghiệp ?
  Muốn thành đạt mọi sự
  Đừng bốc đồng lộ liễu ?
  Dựa DANH ? Lại tôn DANH ???
  Tự nâng cao bãn thân
  Như tôn danh phật TRẦN ?
  “Nói tục và đả kích”
  ĐẠO bạn – Đạo “PHẬT TÂM”
  Kết thúc chẳng được gì ?
  Mọi sự tham vọng hết
  Vì Nhân nào Qủa vậy ?
  Làm thân người rất khó
  Hãy gắng TU làm Người ?
  Thương người thương chúng sinh
  “Khi nước mắt cùng mặn
  Khi máu chảy cùng đõ”
  Tâm đồng Tâm không khác
  {Khác bản nâng Vọng DANH ?}
  Hướng đường đi “Bát Chánh”
  Tự Tại – Thoát luân hồi
  “Sống hay Chết” - Đều Thắng ?
  Mong mọi người nghĩ suy ???

  THíCH ĐẠO CHÂN

  Trả lờiXóa
 51. Đạo Phật – Trời ban ?
  ( Tổng biên tập tạp chí chuyên nghành Bộ Y tế Việt Nam – TS Phạm Văn Khiển )

  “Lời Tâm Linh – Hồn trời – Hồn nước”
  “Đồng” xuyến ! “Trí” Khiển ! “Chức” Trần Đình !
  Tạo Đạo trời ban ? Cùng Ngọc Phật !
  “Phỉnh phờ bao người” – hùn lắng nghe !

  “Đạo nước nhà, nước nhà soạn thảo
  Kinh nước nào nước ấy lo toan
  Không phải đem kinh người về tụng
  Không phải đem kinh người về cúng
  Kinh của ta, ta tụng Phật ta…
  … người trần mắt thịt lo toan
  Không biết về luật Thiên ban Nước mình
  Làm gì,phí tiền thực tình
  Bởi vì nước mình chủ Phật lớn cao
  Nhất trên toàn cầu tự hào.
  Và bằng nước bạn chức cao lâu rồi.
  … Nhân Tông, Thích Ca, Phật Bà
  Ba Phật cao chức bằng là như nhau
  Riêng Phật Bác chức cao sâu
  Gấp mười lần Phật đứng đầu Thích Ca.
  Ba phật xếp thứ hai ra
  Bác Hồ - Ngọc Phật đứng là đầu tiên
  Phật Bác cao nhất bệ tiền
  Phật Bác cao nhất tòa Thiên nhà trời
  …Giổ tổ nhà lại đi gõ mõ
  Niệm Nam Mô, kinh họ đưa vào
  “Thích Ca – Bồ Tát” ào ào
  Không nghe thấy tiếng niệm vào Tổ ông
  Toàn nghe thấy kinh Phật Bà
  Thích Ca – Bồ Tát, lại là Thế Tôn
  Bao nhiêu các Phật ngoại phương
  Người ngồi không thấy, lo lường tụng chi ?
  Phật ngoại không giúp chi qua
  Nhưng toàn cúng họ vì ta không tường
  Họ gây nhiều nỗi tai ương
  Ta không thể lường họ đã gây chi ?
  Họ dạy ta thật ngu si
  Tụng kinh thờ họ, việc đi sai đường
  Biết bao công việc lo lường
  Làm bao công việc khổ đường dân ta
  Họ mị dân, dân la đà
  Đi theo Phật pháp tăng ra kinh người !
  Thích Ca ngồi bệ trên cao
  Trả họ về chỗ, họ vào phải đi !!!
  …Bài viết này được lưu ban
  Việc làm cách mạng thiên đàng tâm linh
  Đánh vi tính in gửi ngay
  Cho các cán bộ Nước này Việt Nam
  Phạm Thị Xuyến – Trần Văn Đình
  Hai người lo một công trình việc Thiên”

  … “Bi La Đen” phá hỏng tượng Phật !
  Thấm chi đâu ? Hủy Phật từ “Tâm”
  “Bão Từ Trường” nguy cơ chưa đến !
  Nhưng “Bão lòng” hiểm họa tới nơi !
  Tâm Phật – nhân loại ai cũng biết
  Thế giới ghi công “ngày Hòa Bình”
  “Tự Tôn – Dân Tộc” trên danh nghĩa
  Hủy hoại “Phật Đạo” – Đạo của “Tâm”
  “Tâm nhân – Nguồn cội” gốc tạo sinh !
  “Vật chất” – Ai hay là “Ngọn – quả”
  Mời Phật trở về “Đất” sinh Phật ?
  Bậc thầy ? “Khủng bố - Bi … Đen” Tôn !!!

  Thích Chân Đạo

  Trả lờiXóa
 52. “ ĐẢNG ” ? – CHÍNH “ TÂM ” !!!
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

  Thị uy sự “ BIỂU TÌNH ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ban-hanh-luat-bieu-tinh-la-tra-no-cho.html#more

  ( NỘI TÂM cần THỐNG NHẤT
  “ ĐA TÂM ” – Hợp NHẤT MỘT )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/thu-hoi-to-quoc-cua-ai.html#more

  - Khi XÃ HỘI “ ĐỊNH HƯỚNG ! ”
  ( MỘT TÂM cùng MỘT ĐƯỜNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/viet-nam-ua-cong-ham-phan-oi-trung-quoc.html#more

  “ BIỂU TÌNH ” – Sự thị uy !!!
  Sự xáo trộn TINH THẦN …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html

  ( “ TĨNH TÂM ” biến thành ĐỘNG !
  MỘT TÂM ….. thành ĐA TÂM !!! )
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8

  - An ủi ? Hay che đậy ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/hanh-ong-cua-trung-quoc-thach-thuc-toan.html

  ( Sự “ … BIẾN ĐỘNG – BẤT ĐỊNH ”
  -SỰ “ ĐƯỜNG CÙNG !!! - CUỘC SỐNG ” ??? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/ac-vu-trung-quoc-kich-ong-bieu-tinh-bao.html

  Hãy BÌNH TĨNH – AN NHIÊN !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/chinh-phu-can-ung-on-kien-trung-quoc-ra.html#more

  Tùy DUYÊN NHÂN và QUẢ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY&index=18&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  Hãy thắng ở CHÍNH MÌNH …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-keu-goi-vn-tran-ap-bao-loan.html#more

  “ QUYẾT TỬ ” để … QUYẾT SINH !
  https://www.youtube.com/watch?v=L2b-Hj4tgb8&index=8&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 53. “ Tại sao Việt Nam lại là Ukraine của Trung Quốc: đó là lịch sử lâu đời. Hai ngàn năm trước, Việt Nam là một phần của Trung Quốc. Nhưng từ năm 880 – thì không còn. Tất cả các thế kỷ tiếp theo giới trí thức Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều công sức để chứng tỏ: Việt Nam – không phải Trung Quốc.”
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

  ĐẠO PHẬT là LUÂN LÝ của ĐẠO ĐỨC !
  https://www.youtube.com/watch?v=sBM_M4hqBvo&index=27&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  - CHÍNH TRỊ là đường lối phương hướng của ĐẠO ĐỨC – ( mục tiêu thỏa mãn cho mọi dục vọng ham muốn của cá nhân hay tập thể con người - theo “ Bản năng thân xác “ cuộc sống !!!
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html?showComment=1401251902106#c5044772779193716789

  ….. Phải chăng ĐẠO thời mạt PHÁP đang xuống dốc hùa theo DANH QUYỀN TIỀN của chế độ CHÍNH TRỊ …
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  . Gây ảnh hưởng ... Và quyết định sự tồn vong ??? … Hưng thịnh của chế độ CHÍNH TRỊ !!!!!
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html

  ….. Mỗi tập thể cũng như mỗi con người … Tùy theo DUYÊN – TRÍ TUỆ để nhận biết và tiếp thu sự NHÂN QUẢ theo quy luật tự nhiên của ĐẠO ?????
  http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

  “Quốc hội tức là dân. Dân quyết sai thì dân chịu! Chứ kỷ luật ai?” (Nguyên văn tiêu đề dài dòng (vừa bị tòa soạn thay đổi!) của bài phản ánh nội dung phần thảo luận trách nhiệm của cá nhân, tập thể khi chủ trương và quyết định đầu tư công sai lầm, trên VNECONOMY ngày 11-4-2014).
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html#comment-form

  - Mọi …CÔNG QUYÊN…của CHẾ ĐỘ …Do DÂN giác ngộ đấu tranh dựng xây nên …. Đã đến lúc để bộc lộ cho NHÂN DÂN chiêm ngưỡng noi theo
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/co-am-xoi.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/quoc-hoi-sai-chi-nhan-khuyet-iem-khong.html#more

  - và HƯỞNG THỤ ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/tai-san-quan-chuc-phan-biet-tien-ban.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/ma-cu-vua-chon-hien-hon-ma-moi.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/cong-tri-ai-tri-cong-an.html#more
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/mot-nguyen-thu-manh-va-mot-quoc-sgia.html
  http://bongbvt.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 54. Hai tư năm – Công tác !
  Thuộc “giai cấp” – Tự hào
  Việc làm ta gánh vác
  Không có gì đáng chê
  Kỷ luật không sai phạm
  Nhiệm vụ hoàn thành tốt
  Hưởng trợ cấp một lần
  "Sáu trăm năm chín ngàn" (*).
  Một ba bảy đồng lẻ
  Theo hướng Đảng – Lý tưởng ?
  Thuộc giai cấp tiên phong
  Học – theo “vô sản” hoá !
  Nay Hoá “vô sản thật” !!!
  Vợ - buôn bán ngoài chợ
  Đau ốm xin nghỉ bán !
  Nghỉ bán thuế phải đóng
  Thắc mắc – Khiếu nại chi ?
  Liên quan đâu ? Quyền lợi !
  Trả lời chi ? Phí uổng !!!
  “Chắc do máu khác dòng”?
  Khuôn viên đất đai ở
  Ranh giới đã có sẵn
  Địa chính – đo bằng máy
  “Hao” vài chục mét vuông !
  Kiện cáo phải có tiền
  “Chạy” tiền – Để kiện cáo…
  “Cáo – Kiện” – Đấu tranh ai ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/bao-gio-cho-het-vien-vong.html#more

  Hay ta đấu ? Chính ta !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/

  Đường đi – Ta đã chọn !...
  ........................................
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&index=1&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

  Đừng đổ oan “ CÔNG LÝ “ ???
  Đổ tại “ CÂN “ ? – Thật ,,,Giả ???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/nhu-huu-thinh-co-ao-tho.html

  Quả “ CÂN “ Ta tạo ra ….
  Lẽ nào ta chối bỏ …???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html

  Hãy tự PHÊ …. Bản thân …!!!
  Bởi chính Ta nhu nhược …?
  Như trường hợp ,,,,THANH CHẤN ???
  http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Vu-10-nam-an-oan-Danh-sach-nhung-can-bo-da-gop-phan-dua-ong-Chan-vao-tu/146435.bld

  ( Nhác làm …. Chốn kẻ thù…..?
  Ta chiều lòng nuôi dưỡng …
  Ăn uống …ngủ tự nhiên …
  Nhà cửa ….. Khỏi lụt bão ….
  Lại còn lo “ Bảo Vệ “ …???
  …Hơn bất chủ DÂN Nào !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-an-oan-o-bac-giang-giot-nuoc-mat-tuong-phung-sau-10-nam-gap-mat-146080.bld

  NÊN có kẻ bon chen …?.
  Kẻ ghen ăn ? Tức ở …???
  Cố bới bọ tìm sâu …
  Nhận hối lộ dựng chuyện ….???
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/11/ong-chan-da-khai-lai-viec-bi-bat-ep-cung-voi-vien-kiem-sat/

  Lật “ CÔNG LÝ “ Cán cân ?
  Gây “ Khí Trời “ Ô nhiễm !!!
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-10-nam-oan-sai-vo-boc-10-nam-cua-nghi-pham-dau-thu-ly-nguyen-chung-146278.bld

  - Không biết lượng sức mình ?
  - “ Con Kiến – Kiện củ Khoai “ ?
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2013/12/ong-nguyen-thanh-chan-chung-minh-thiet-hai-moi-duoc-boi-thuong/

  - “ Chân LÝ “ – Không thể lật ..!!!
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  - “ Vì Nhân Dân Phục vụ ..”
  - Còn đây và mãi mãi …….!!!
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  - Không gì thiết thực hơn ….
  “ Lập công “…… Thưởng đã nhận !
  …” TẤT CẢ VÌ TẬP THỂ ….,”
  ĐẢNG biết DÂN cũng biết ….!!!!
  http://ttxva.org/cong-an-tra-tan-ong-nguyen-thanh-chan-duoc-thu-tuong-va-bo-truong-bo-cong-an-khen-thuong/
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  THỜI MẠT PHÁP ???
  … KHÔNG phải do GIÁO PHÁP mạt…HAY
  mạt do PHÁP ĐẠO !!!
  - Thời TÂM ĐẠO của con người hướng theo bản năng dục vọng của xác thân THAM SÂN SI – QUYỀN TIỀN để bắt chấp mọi thủ đoạn chà đạp lên tất cả mọi LƯƠNG TÂM ĐẠO ĐỨC – CÔNG LÝ của con người…. với vỏ khoác bên ngoài …Danh nghĩa của các bậc ĐỨC CAO VỌNG TRỌNG …Các chính khách trong ĐẠO cùng những CHÍNH TRỊ GIA …… CẦM CÂN NẢY MỰC ở ngoài ĐỜI …!!!!!

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 55. “ MÁY ẢNH ” ?... NHẬY CẢM !!!

  Nên “ ĐÓNG CỬA BẢO NHAU ” ?
  Đửng vì - ẢNH … “ KHÍ TRỜI ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html#more
  Ảnh hưởng tới “ Định Hướng ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html#more
  Ảnh hưởng tình “ MÔI – RĂNG ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/trung-quoc-ua-gian-khoan-dau-khong-lo.html
  Tình ANH EM – ĐỒNG CHÍ ,,, !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/may-bay-tau-trung-quoc-uy-hiep-tau-viet.html#more
  Mọi sự đều “ CHUYỆN NHỎ ”
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-bo-hinh-anh-tau-trung-quoc-tan-cong-tau-viet-nam-2987634.html
  Cố yêu NGƯỜI mà sống ?
  - Rổi ĐỜI MÌNH … cũng qua !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html#more

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 56. “ CHỦ NGHĨA ” HƯỚNG ?
  https://www.youtube.com/watch?v=FuBUL2vaYVg

  “ CHỦ NGHĨA ” … THEO NHÃN “ MÁC ”
  - TỐT NHẤT CHỌN “ CÔNG TY ”… ???
  THEO “ CHÚ NGHĨA - DÂN TỘC ”
  CHỌN DÂN TỘC …... NƯỚC NÀO ?????
  “ BÌNH ĐẲNG … VÀ … ĐẠO ĐỨC ”
  ……………………………………………
  NGOÀI “ CHỦ NGHĨA NHÂN QUẢ ” !!!
  KHÔNG CÒN “ CHỦ NGHĨA … ” NÀO ?
  “ HẠNH PHÚC … VÀ … TỰ DO ” …
  CHO “ LOÀI NGƯỜI - CHÚNG SINH ,,, ”
  VỮNG BỀN – TOÀN THẾ GIỚI !!!!!

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  “TÂM VŨ TRỤ” TỰ HÀO ???
  Đạo PHẬT không bất diệt ???
  Khi còn những yếu kém ……
  Đó lời Đỗ xuân Thọ !!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?485448-T%C3%82M-V%C5%A8-TR%E1%BB%A4-S%E1%BB%ACA-CH%E1%BB%AEA-V%C3%80-B%E1%BB%94-XUNG/page8
  Chủ nhân “ Tâm Vũ Trụ ”……
  ( Không có thuyết NHÂN QUẢ …
  Chẳng Thập Nhị Nhân Duyên … )
  Chỉ “ Toán tinh ngồi Thiền ”
  ( Thay thế mọi CÔNG ĐỨC ….)???
  ??????????????????????????????
  …………………………………;;
  “ Con cứ học và tự do dong chơi
  Con có thể chơi với Chúa Trời
  Con có thể chơi với quỷ thần
  Vì trong con có Tâm Vũ Trụ mạnh hơn tỷ tỷ lần
  Những gì mà loài người đang tôn kính “
  Nếu “Đầy Tớ ”của DÂN ……..
  Khuyến … Chúng DÂN – Thiền toán ???
  Lo sợ chi nghèo đói … ????????????
  ( TẮC Biến ?….. Cảnh khốn cùng !!! )
  Người hưởng ?…. Tự nhiên hưởng !!!
  Kẻ làm ?....Tự nhiên làm !!!
  “ Hưởng ….. Làm ” – “ SƯỚNG “ Như nhau ?????
  Dẹp …” Nhũng Tham ??? - ” chuyện nhò !!!
  “ Thói Xấu ” Đời ??? – Chuyện vặt !!!
  TVT ………. Xuân Thọ !!!
  “Việt NAM thành bá chủ ………”
  THỌ “ THOÁT ” hơn PHẬT Tổ ???
  ( Theo đúng pháp nhà PHẬT )
  Hãy tự tin nhờ TVT ……………. ???
  VIÊT NAM ….. “ BÀI KHẢI HOÀN” !!!
  KÍNH TƯỞNG ….. “ NGÀY CHIẾN THẮNG “ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 57. Đấu ai !!! Hay chính TA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more

  Cuộc đấu tranh giai cấp !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html

  Chống áp bức – Bất công …
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8

  “ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html

  Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html

  Chủ DÂN mãi VINH QUANG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html

  “ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html

  Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  “ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”... THIÊN tạo !
  https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/

  “ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\

  Con đường MÁC cùng chung …
  “ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more

  Như “ Tay chân – Môi răng ” …
  Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html

  “ Không còn gì để mất ….. ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html

  Hay “ Danh dự - Quyền TIỀN ” !!!
  ( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html

  Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
  ( Chết theo kiểu CHU DU …
  Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html

  TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
  “PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
  ……………………………
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY

  ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html

  “ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
  https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/

  Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  TB: Muốn thắng NGƯỜI ???
  Trước hết hãy tự thắng BẢN THÂN ta !!!!!

  Trả lờiXóa
 58. Đấu ai !!! Hay chính TA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more

  Cuộc đấu tranh giai cấp !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html

  Chống áp bức – Bất công …
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8

  “ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html

  Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html

  Chủ DÂN mãi VINH QUANG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html

  “ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html

  Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  “ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”... THIÊN tạo !
  https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/

  “ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\

  Con đường MÁC cùng chung …
  “ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more

  Như “ Tay chân – Môi răng ” …
  Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html

  “ Không còn gì để mất ….. ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html

  Hay “ Danh dự - Quyền TIỀN ” !!!
  ( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html

  Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
  ( Chết theo kiểu CHU DU …
  Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html

  TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
  “PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
  ……………………………
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY

  ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html

  “ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
  https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/

  Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  TB: Muốn thắng NGƯỜI ???
  Trước hết hãy tự thắng BẢN THÂN ta !!!!!

  Trả lờiXóa
 59. “ DUYÊN ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ai-cuc-va-van-co-can-nao-bien-ong.html#more

  “ TIỀN TỆ ” - Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại - Có ngoại lo …..
  Chủ “ NHÂN ” - Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại - Gửi tiền …
  Xuất NGOẠI - Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO - OKE !!!!!
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???
  Đừng hy vọng hão huyền …..
  ….. Tử VINH ? Hay LỆ NÔ ?????

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 60. MỘT ĐIỂM NHÌN – HAI THÁI ĐỘ ???
  https://www.ttxva.net/mot-diem-nhin-hai-thai-do/#comment-203204

  ngày nay những biến động về chính trị xảy ra, có vẻ như là một môi trường nuôi cấy lý tưởng cho chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi,
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/trung-quoc-ep-viet-nam-khong-uoc-tuong.html

  sự bài xích Trung Hoa trên mọi phương diện. Rồi có những người ngờ nghệch còn nói những câu như : “Ở Việt Nam bây giờ tất cả là của Trung Quốc, tượng ông Lý Thái Tổ cũng là của Trung Quốc“…
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Vậy là cứ cái gì của ta làm có chút chữ Hán, có chút quần áo giống Trung Quốc, hay “made in China” thì ta xù lông lên và xua đuổi.
  http://www.gocnhinalan.com/bai-tieng-viet/nhung-nguyen-nhan-khien-trung-quoc-ap-dao-kinh-te-viet-nam.html#comment-88100

  Người Việt đang sợ hãi và hoài nghi về chính bản thân, về sức mạnh nội tại của bản thân. Khi người Việt sợ hãi điều gì thì càng tìm cách che giấu nó và sẽ che giấu một cách vụng về ; điều đã và đang xảy ra xung quanh ta không bao giờ quan trọng bằng những vấn đề bên trong chính ta.
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  Đồng tiền lên ngôi?
  https://www.ttxva.net/ai-dang-bao-che-cho-sai-pham-cua-chu-tich-vcci-sai-lam-chet-nguoi/

  Lời cuối cho ông
  https://www.ttxva.net/quan-chuc-nao-tiep-theo-se-gap-hoa-khi-dinh-toi-vu-tien-loc/

  Khi chính quyền bị dân quay mặt đi ...
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khi-chinh-quyen-bi-dan-quay-mat-i.html
  Không thể làm ngơ MỘT CUỘC CHIẾN TRANH GIỮ NƯỚC
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/khong-lam-ngo-mot-cuoc-chien-tranh-giu.html

  Các nhóm lợi ích đục khoét ngân khố quá dễ dàng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/cac-nhom-loi-ich-uc-khoet-ngan-kho-qua.html

  ….. GIÁ CỦA SỰ THẬT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/gia-cua-su-that.html

  NON NƯỚC TAN TÀNH HỆ BỞI ĐÂU?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/non-nuoc-tan-tanh-he-boi-au.html

  HỮU THỈNH - Cánh đồng thơ mất trắng
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/huu-thinh-canh-ong-tho-mat-trang.html

  Trời ơi! Nếu kẻ thù chiếm được
  Chỉ một góc sim thôi, dù chỉ một gốc sim cằn
  Tổ quốc sẽ ra sao? Tổ quốc?Thơ ta ơi! Hãy ghì lấy gốc sim.
  (Đường tới thành phố năm 1977 – 1978)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  “ VÔ SẢN ”… Nhờ TUYÊN HUẤN
  Tuyên huấn sự ….. “ ANH MINH !!! ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/nguyen-chi-hieu-ke-dung-qua-bom-ban-ong.html

  ĐÔNG LA “ẴM” GIẢI VĂN CHƯƠNG TO
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/01/27/khi-nha-van-dong-la-dung-bao-van-nghe-tp-hcm-thoa-ma-nha-yeu-nuoc-le-hieu-dang-va-cac-nha-dan-chu-la-do-an-cut/

  XIN HÃY MỞ TO MẮT !
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html
  ĐỪNG GÂY THÊM NỮA TỘI ÁC VỚI DÂN TỘC, VỚI LỊCH SỬ
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/08/28/dung-gay-them-nua-toi-ac-voi-dan-toc-voi-lich-su/

  Giàn khoan Trung Quốc bắt đầu khoan trái phép ở Vịnh Bắc Bộ
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  BẢO THỦ, THỰC DỤNG, ĐỚN HÈN KHÓ THOÁT TRUNG
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/bao-thu-thuc-dung-on-hen-kho-thoat-trung.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …..
  http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY/

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 61. ĐÔNG LA “ẴM” GIẢI VĂN CHƯƠNG TO

  Đâu phải đông la ….. Chỉ một la !!!
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2014/01/27/khi-nha-van-dong-la-dung-bao-van-nghe-tp-hcm-thoa-ma-nha-yeu-nuoc-le-hieu-dang-va-cac-nha-dan-chu-la-do-an-cut/

  Miệng la … Nhiệt huyết theo cách mạng ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/nguyen-chi-hieu-ke-dung-qua-bom-ban-ong.html

  Chửi bới thô tục ….. Hàng “ TÔM CÁ ”
  ttp://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doch-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  Cốt để CÁCH MẠNG tách … CHỦ DÂN !!!
  http://badamxoevietnam2.wordpress.com/2013/08/28/dung-gay-them-nua-toi-ac-voi-dan-toc-voi-lich-su/

  Mới hay HÀNH TU thời HỘI NHẬP
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  “ CÁCH MẠNG ” Chỉ la ….. Miệng la hoài ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/huu-thinh-canh-ong-tho-mat-trang.html

  Hữu Thỉnh … Thỉnh la ….. Thêm Quang Thuận !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  RĂNG cắn vều MÔI – Tự hào gì ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 62. Qúa sớm ?.. Đừng thất vọng !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  “ NHÂN DÂN sẽ thất vọng ” ?
  - Nghị Quyết về biển đông …..
  Vẫn đang TREO lơ lửng ???
  Khi thời gian cần có …..
  Thích nghi THỜI ĐẠI MỚI ???
  …………………………………..
  Đúng là một cơ hội !!!
  Giúp ta tìm mỏ dầu ….. ???
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  Một lần nữa chứng minh …
  TỔ QUỐC ta tươi đẹp
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  “ Có rừng vàng … Biển bạc …..”
  Điểm tô TÌNH HỮU NGHỊ ?
  ( … Lòng hẹp hòi ? Chớ nghi !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tien-va-luat-nhan-qua.html

  TRUNG – VIỆT tình anh em … ?
  Thêm nồng thắm – HẢO HẢO ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  “ Lọt sàng ….. rồi xuống nia
  Không đi đâu mà mất …..” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/cai-o-thoang-qua-rong.html

  “ VÔ SẢN ”…Thêm tài sản !!!
  “ DUY VẬT ” là ….. DUY NHẤT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  Chẳng CHỦ NGHĨA nào hơn …
  PHẬT Trần … “ ĐỜI ” thông thoáng !!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a15772/tran-nhan-tong-bieu-tuong-cua-tri-tue-long-nhan-ai-va-su-hoa-giai

  “ ẤN Trần ” … Thêm LINH THIÊNG ???
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Thêm KHỞI SẮC
  Khi “ TU HÀNH … HỘI NHẬP ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/su-uon-luoi-ngu-ngoc-oi-bai-va-co-chu.html

  Thời “ SÁT THÁT ” … Còn đâu ?????
  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/05/bai-kinh-phat-noi-ve-ke-tu-hanh-lua-ao.html?showComment=1402146530928

  ( ĐẠO LÝ – Hướng DÂN GIAN …..)
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  TỰ HÀO ĐẠO ??? – VIỆT NAM !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p83a15916/1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang

  ( Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa
 63. “ HÃY VỮNG TIN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/huu-nghi-nhung-phai-giu-chu-quyen.html

  “ Vì NHÂN DÂN phục vụ ”
  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=190984&zoneid=1#.U7cqwpR_uzF

  Chính vì DÂN là “ GỐC ” !!!
  ( ĐẢNG vô sản … TIÊN PHONG
  Không DÂN – Không có ĐẢNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Hãy vững tin theo ĐẢNG ???
  Tính TỰ LỰC cánh sinh …..
  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/184387/bien-dong--sau-phat-ngon-la--hanh-dong-an-tuong-.html

  Tính vươn lên VƯỢT KHÓ …
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ VÔ SẢN ”- TÀI sản TĂNG !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ CHỦ NGHĨA ” nào … Đẹp hơn ?
  Giúp “ ĐÀY TỚ ” VÔ SẢN …..
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/cac-nhom-loi-ich-uc-khoet-ng

  “ DANH – QUYỀN ”càng nắm chắc .
  https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850

  Do “ VÌ DÂN ” ….. Phụng vụ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.html

  TỰ HÁO thay ….. “ NHÂN QỦA ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/luan-hoi-su-thuc-hay-ao-tuong.html

  “ MÁC ” vô sản ….. CHỦ NGHĨA ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/mau-ong-chi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 64. HỢP “ MÁC ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  PHÁP LUÂN CÔNG – TRUNG QUỐC
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  PHẬT HOÀNG TRẦN … - VIỆT NAM
  http://thuvienhoasen.org/p59a11752/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang

  ( Minh chứng …. NHÂN và QUẢ !!! )
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  LUÂN CÔNG – “ CHÂN THIỆN NHẪN ”
  Sao “ THỐNG NHẤT ” THIÊN HẠ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=IkRjKpsZWgc&index=1&list=PL9370163BF629A449

  SINH PHẬT NGOẠI – PHẬT NỘI
  ( Tu lấy TÂM … Hay DANH ????? )
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ DUY VẬT – DANH ! ” ĐẠO LÝ
  ( ĐẠO ….. chạy theo dòng ĐỜI ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  “THỰC – HƯ ” ….. TÂM hay XÁC ?????
  “ MẬP MỜ ” … ĐẠO TÂM tu …..
  ( “ NƯỚC ĐỤC ” càng CÒ BÉO … ) !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  TÂM loạn – XÁC “ MÊ NGU …”
  ( NỘI CHIẾN … Khỏi NGOẠI CHIẾN
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/suc-manh-cua-chu-nghia-ngu-dan.html#more

  Tai tiếng ????? “ RĂNG ” cắn “ môi ” !!!
  - “ ĐỒNG CHÍ ” vẫn ĐỒNG CHÍ …..
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html
  -
  “ MÁC ” CHỦ NGHĨA “ HẢO ” chung ???
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 65. HƯỚNG “ TÂM ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
  http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

  “ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  - Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

  ( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

  Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
  ( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

  “ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
  ( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

  - Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
  ( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  - XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  ( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
  Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

  Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
  ( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

  “ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
  http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

  Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
  HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

  Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
  “ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 66. SAO LẠI GIỖ CHÚNG TÔI
  BẰNG BÀI KHIÊU VŨ: “TRUNG QUỐC CHÍNH NGHĨA” ?  * Thơ TRẦN MẠNH HẢO
  (Chú thích bài thơ : ĐỨC VUA TRẦM TƯỞNG, GS. Nguyễn Huệ Chi viết : “Phỏng dịch lời trong một điệu vũ nhạc cổ Trung Quốc “Trung Quốc cáp cáp”, được lệnh “cấp trên” cho phổ biến để các “dư luận viên” múa nhảy xập xình trong buổi sáng ngày 16-2-2014 trên quảng trường Lý Thái Tổ ở vườn hoa Chí Linh nhằm ngăn chặn dân chúng mít tinh kỷ niệm ngày mấy chục vạn giặc Tàu do Đặng Tiểu Bình xua xuống đánh chiếm biên giới Việt Nam 35 năm trước:
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Đồng HƯỚNG !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  PHÁP LUÂN CÔNG – TRUNG QUỐC
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  PHẬT HOÀNG TRẦN … - VIỆT NAM
  http://thuvienhoasen.org/p59a11752/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-nguoi-viet-nam-cua-phat-giao-viet-nam-ht-thich-tri-quang

  ( Minh chứng …. NHÂN và QUẢ !!! )
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  LUÂN CÔNG – “ CHÂN THIỆN NHẪN ”
  Sao “ THỐNG NHẤT ” THIÊN HẠ ???
  https://www.youtube.com/watch?v=IkRjKpsZWgc&index=1&list=PL9370163BF629A449

  SINH PHẬT NGOẠI – PHẬT NỘI
  ( Tu lấy TÂM … Hay DANH ????? )
  https://www.ttxva.net/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ DUY VẬT – DANH ! ” ĐẠO LÝ
  ( ĐẠO ….. chạy theo dòng ĐỜI ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  “THỰC – HƯ ” ….. TÂM hay XÁC ?????
  “ MẬP MỜ ” … ĐẠO TÂM tu …..
  ( “ NƯỚC ĐỤC ” càng CÒ BÉO … ) !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  TÂM loạn – XÁC “ MÊ NGU …”
  ( NỘI CHIẾN … Khỏi NGOẠI CHIẾN
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/suc-manh-cua-chu-nghia-ngu-dan.html#more

  Tai tiếng ????? “ RĂNG ” cắn “ môi ” !!!
  - “ ĐỒNG CHÍ ” vẫn ĐỒNG CHÍ …..
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html
  -
  “ MÁC ” CHỦ NGHĨA “ HẢO ” chung ???
  - http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 67. Không suy cử Chủ tịch HĐTS GHPGVN qua truyền thông Phật giáo
  http://siminhthanh.blogspot.com/2014/07/viec-khong-bau-uoc-chu-tich-hoi-ong-tri.html?view=flipcarcud

  Thế nhưng, đông đảo tăng ni Phật tử đã hụt hẫng …………………..việc suy cử Quyền Chủ tịch Hội đồng Trị sự. Những trang web Phật giáo khác cũng thế, không hề có một thông tin hay một lời giải thích nào hết.??????????????????
  ….. Việc không suy cử được chức danh Quyền Chủ tịch HĐTS, mà đằng sau đó chưa rõ chuyện gì.

  ………………. Có dẫn lại lời của QUAN CHỨC CHÍNH QUYỀN, khách mời của Hội nghị Ban Thường trực HĐTS. . Đặc biệt, trang Phattuvietnam.net có nhắc đến yêu cầu suy cử…..“VỚI TINH THẦN HÒA HỢP”…???????????????????????


  “ … HỢP HÒA ” ???
  http://www.phattuvietnam.net/diendan/28688-kh%C3%B4ng-suy-c%E1%BB%AD-ch%E1%BB%A7-t%E1%BB%8Bch-h%C4%91ts-ghpgvn-qua-truy%E1%BB%81n-th%C3%B4ng-ph%E1%BA%ADt-gi%C3%A1o.html

  Hiến chương … Phật giáo hội !!!
  “ ÁNH TRĂNG ” tỏ “ Khuyết – Tròn ”?
  Phương hướng “ TÂM ” thống nhất …
  Quyền Chủ Tịch … Trị sự ?????
  Phật giáo khối ….. “ KẾT ĐOÀN ” !!!!!
  PHẬT NỘI … Lẫn PHẬT NGOẠI …..
  PHẬT DANH ….. Lẫn PHẬT TÂM …
  (… Dân gian – Cùng ĐẠO LÝ …)
  Kết hợp ….. Còn gì hơn ?????
  ….. Dù hình thức bên ngoài,
  PHẬT NỘI … Bên PHẬT NGOẠI …..
  ( Tượng ….. Chùa nào cũng có !!!
  Đó … Mục tiêu – Phương hướng …..
  Khi … ĐỊNH HƯỚNG – ĐỊNH VỊ ???
  Tượng PHẬT NGOẠI – PHẬT TA …
  TU ….. Hội nhập ĐẠO – ĐỜI !!!!! )
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT ”
  Kết quả ….. Bầu CHỦ TỊCH …..
  Không còn khó bế tắc ?????
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  NAM MÔ …………… THÍCH CA PHẬT

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 68. ĐÃ PHÁN ….. RỒI ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/gac-tranh-chap-cung-khai-thac-ung-nghe.html#more

  Ông “ ANH ” đã phán ….. Rồi !!!
  Biển đông “ CÁ ” ….. Tự nhiên !
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  Của “ VĨNH CỬU ” - Vĩnh hằng ?
  Theo BẢN NĂNG - “ TÀI NĂNG ”
  Tùy nghi mà … Hưởng LỢI !!!!!
  Mọi “ NHẬY CẢM ”… Xảy ra ???
  “ RĂNG ”sợ “ MÔI ” … UY HIẾP
  Nên “ PHÒNG VỆ ” bất cập …..
  https://www.ttxva.net/dam-vo-tau-kiem-ngu/#comment-203291

  “ Chớ BÉ ….. Xé raTO ” ?????
  ( BỤNG cùng chung TẬN HƯỞNG )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  ( ANH tìm “ CÁ ” ….. giúp EM !
  EM xúc cảm ….. ĐỘNG VIÊN ??? )
  Với “ NGÔN NGỮ ” Khác nhau …
  GÂY ….. mọi sự LẦM HIỂU !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

  Có chi ….. Phải chấp tranh ???
  Khi chỉ NGƯỜI với NGƯỜI …..
  ( Đâu NGƯỜI ngoài ….. TRÁI ĐẤT
  Giống LOÀI khác ….. Phạm xâm ? )
  https://www.ttxva.net/dai-su-vn-tai-lhq-ha-noi-khong-loai-tru-kha-nang-cung-trung-quoc-khai-thac-dau-tren-bien-dong/

  CHÍNH NGHĨA của “ TRỞI ƠI !!! ”
  Nay càng thêm TỎ SÁNG ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  EM ơi … EM hỡi ….. ỜI !!!
  “ TAY làm thì HÀM nhai ….. ”
  Chỉ “ ÒN ÀO ….. Cổ vũ ” ?????
  Hỏi “ CÁ ”….. Nào dám vô ???
  Có “ LƯỚI ” ….. Phải kèm “ MỒI ” !!!
  Phải rõ LUỒNG hướng CÁ …..
  Như nắm BẢN NĂNG ….. “ THAM ”
  Đời mọi CON ….. ĐỘNG VẬT ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/huu-nghi-hoa-binh-kieu-tau.html

  Vói TUỆ TRÍ ….. “ CHUYỆN NHỎ ” !!!
  ( Mọi việc …. “ TRONG BÀN TAY ”
  Tùy BUÔNG hay nắm BẮT ….. )
  TÂM tịnh ….. HỌNG khỏi khan …..
  … Quân Tử - Đâu “ BÀNH CHƯỚNG ” ?
  “ CÁ ”…. Đã vào “ LƯỚI ” ai ?????
  “ LƯỚI ” ai ….. Người đó nhận !!!
  Cấn thiết xin xén ….. BIẾU ?????
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tinh-ong-chi-cuong-buc.html

  Xã giao ….. Kiểu “ THỊ TRƯỜNG ” !!!
  ( … NHÂN bảo như THẦN bảo !
  Chỉ chắc đúng không sai ….. )
  Có “ TÀI ” ….. MẶC sức HƯỞNG ???
  Gác “ TRANH CHẤP - CHẤP TRANH ” !!!
  ……………………………………………
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 69. BA VỊ PHẬT VƯƠNG
  ĐÃ ĐỒNG HIỆN KẾT NỐI TRONG
  LONG HOA PHÁP TẠNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN HOA KỲ.
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

  Đức Di Lạc Tôn Phật là Lạc Long Quân đã di truyền, Hạ Lai tại Việt Nam, nước Lạc Việt xưa từ dòng Hùng Vương, Hồng Bàng.
  Ngày 12 tháng Giêng Nhâm Thìn, 2012 Đại Lễ 50 Năm Khai Nguyên Pháp Tạng, 50 con của Lạc Long Quân hiện tướng.

  VIỆT NAM HOÀN HẢO !!!

  Không gì hơn VIỆT NAM
  Phải chăng ĐỨC lẫn TÀI ???
  DANH vang …… tỏa nổi trội
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-136_4-16846_5-50_6-1_17-99_14-1_15-1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang.html

  Phật HOÀNG TRẦN … Đăng ngôi …
  Mở đầu kỷ nguyên mới …..
  http://www.duytue.org/index.php

  Đứng đầu mọi tôn giáo ???
  Đều VIỆT NAM – VIỆT NGOẠI
  Mọi giáo lý TIỀN BỐI …..
  Đều TỰ MÌNH khảo tra …..
  Duyệt xét –“ BỚT hay THÊM ” ???
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ” …

  “ GIÁO LÝ ” là chuyện nhỏ ???
  Nhờ “ LÝ ĐẠO ” ….. DÂN GIAN
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  Cùng “ TỨC TÂM - TỨC PHẬT ”
  “ SÁNG ĐẠO ” cùng “ MA QUÁI ”
  Song hành – Đồng GIẢNG PHÁP
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  … ANH “ CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  … EM “ CÁCH MẠNG TÂM LINH ”
  (Cách riêng ….. Nhưng “ MÁC ” chung !)
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html#more

  HỮU HẢO - “ TÌNH ĐOÀN KẾT ” !!!
  Không kẻ nào ….. “ TÁCH – CHIA ”
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  Trừ khi “ TA - ĐẤU TA ” ???
  Nhờ “ ĐẠO ” cải ….. THỨC TỈNH ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  http://hn.eva.vn/phat-an-den-tran-2013-c73e1465.html
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/chen-nhau-cuop-loc-sau-gio-khai-an-den-tran-c73a128317.html

  MUÔN NĂM ĐẠO VIỆT NAM
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  http://www.chuabuuminh.vn/mobile/default.aspx?CategoryID=210&GroupID=214&ContentID=56D04A


  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 70. GIẢI THOÁT ĐỂ LÀM GÌ ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?41806-T%C3%A2m-L%C3%BD-%C4%90%E1%BA%A1o-%C4%90%E1%BB%A9c-Gi%E1%BA%A3i-Tho%C3%A1t-%C4%90%E1%BB%83-L%C3%A0m-G%C3%AC&p=1473082#post1473082

  ….vì sao học sinh không tập trung học tập và rèn luyện Đạo đức. Bởi vậy, ở nhiều nước trên thế giới trong đó có nước ta, biết bao thế hệ con người lớn lên nhưng không được giáo dục Đạo đức một cách kỹ lưỡng.
  (… Phải chăng chân lý của ĐẠO ĐỨC chỉ là sự tầm thường theo trào lưu của thời cuộc được tôn vinh suy tôn cho có DANH ……………….. Với sự sùng tín DÂN GIAN thay cho ĐẠO LÝ ……….. Nên Phật Hoàng TRẦN ……. Mang tiếng được đăng quang làm PHẬT…… Mà còn rất nhiều CHÙA chưa hưởng ứng lời HIỆU TRIỆU
  Kêu gọi của giáo hội PHẬT GIÁO …… Thỉnh đón thân TƯỢNG NGÀI để an vị …… Tôn kính thờ ….. Và mang pháp danh với tên họ của NGÀI …………..??? )
  Một xã hội cứ tiếp tục sản sinh và lớn lên những con người không được dạy kỹ về Đạo đức,…… xã hội ấy sẽ hỗn loạn, Đạo đức ngày càng suy đồi và tội lỗi sẽ tràn lan…..

  Trả lờiXóa
 71. TÂM TA ???
  http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

  Tự hào PHẬT VIỆT NAM
  PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
  Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
  Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
  ( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
  Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
  “ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
  Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
  PHẬT - thời thế tạo nên …
  Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
  Muôn năm THÍCH THANH TỨ
  http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

  Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
  Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
  TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
  “ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
  PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
  Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
  Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
  Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
  ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
  Tín uy TÂM là gì?
  Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
  “ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

  PHẬT TÂM thêm PHẬT DANH
  PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
  Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
  Ngày đẹp tươi nở rộ ???
  Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
  Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
  “ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
  HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
  Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  San bằng mọi trở ngại …..
  Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
  Mong Đền - Chùa mọi miền
  Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
  Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
  Hãy theo gương DUY TUỆ …
  http://www.duytue.org/index.php

  TƯ DUY của MINH TRIẾT
  TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
  Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
  Khắp năm châu bốn biển …..
  Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
  “ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
  http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

  Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
  Huống chi “ ANH và EM ….. ”
  ( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
  XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
  Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
  http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

  KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
  Khi mỗi độ XUÂN sang
  “ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  Sự LINH THIÊNG càng lớn …
  Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
  Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
  PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
  Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
  “TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
  “ ĐẠO – ĐÚC ” còn lo gì ???
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Không gì hơn PHẬT TA
  TA tự TA giáo hóa ….
  ( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
  Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
  Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
  http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

  Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
  Lao động THỐI MÓNG TAY
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  Còn phút chót ..... thời gian !!!
  … Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

  THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
  Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 72. Tu hành thời hội nhập
  ngbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/phatgiao-vn/con-nguoi-vn/4346-Thich-Nhat-Tu-Chan-dung-nha-tu-hanh-thoi-hoi-nhap.html
  “Bậc chân tu uyên bác
  Người ‘gỡ rối tơ lòng’
  Góp hòa giải dân tộc
  Những ước mơ cao cả…”
  Của ngài Thích Nhật Từ !
  Cho “đạo Phật ngày nay” * ?
  Đã bố cáo – Ban bố !!!
  Lành thay ! Thật lành thay
  Đạo Phật của ngày nay
  Hơn đạo Phật lần trước !
  Thiện tai ! Lại “tai thiện” ?
  Trước là Phật Thích Ca
  Tâm từ bi tỏa sáng
  Tâm muôn đạo như một
  Đều là tâm chúng sinh
  Cùng tâm phật không khác
  Có khác bởi lầm mê ?
  (Vô minh sinh nghiệp chướng
  Không tin hiểu nhân quả)
  Cùng “bát chánh” đường đi !
  Thoát Luân hồi – sinh tử
  Nay Phật ta – Phật Hoàng …
  Ba Lần thắng quân nguyên
  Trong sạch không “Ngoại thích” …
  http://chimviet.free.fr/vanhoc/chquynh/loixua1/loixua08.htm
  “Nhờ chỉ ta với ta …”
  Mở đầu kỉ … danh Phật
  Nơi kỉ nguyên tâm linh…
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=479
  Phật mọi chỗ …mọi nơi !!!
  “Nơi mát sa …thịt nướng” !
  http://www.daophatngaynay.com/vn/die…it-Nuong-.html
  Đạo tràng khỏi “Tăng” sư ?
  (Tính độc lập tự cường)
  Đứng đầu mọi tôn giáo
  Đức Mẹ với Giê-Su
  http://www.longhoahoithuong.org/D_1-2_2-81_4-28_5-9_6-1_17-1_14-2_15-2/
  Cả “Di Lặc – Di Như”
  http://www.longhoahoithuong.org/D_1-2_2-81_4-2_5-9_6-1_17-1_14-2_15-2/
  Đều Việt Nam Việt Ngoại
  Chưa kể sinh Ngọc Phật
  Cai quản mười phương Phật
  Mười Phụ nữ Việt Nam ?
  (“Đồng” – Chính tâm Hoàng Yến
  Hai trăm không bốn C17
  Khu tập thể tương mai
  Xế bên cạnh chùa Sét)
  Phật Trần …Hoàng sáng tỏa ?
  Nhờ “sáng đạo” …Trúc Lâm !
  Dân gian hóa đạo lý
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/10146-Bien-nguoi-trong-le-cau-an-o-chua-Phuc-Khanh.html
  Bảy trăm năm … đăng quang
  http://www.thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-41_14-1_15-1/
  - Đạo Phật do trời ban ?
  (Lời tâm linh … non nước !)
  Tiếng tăm lừng Vũ Trụ
  Âm – Dương Ta làm chủ ???
  Đạo Phật ? Chưa Phật Đạo !
  Khi chỉ biết nghe hay
  Gạt bỏ điều thẳng ngay
  Không một lời “nên nói” ?
  (Biện Chứng …Hành – suy tư !!!)
  Phát triển đạo hoằng pháp
  Của đạo Phật ngày nay
  “Hải Quang” nước cam lồ ?
  http://chuahaiquang.com.vn/
  “Đăng đàn”* rồi cũng biến !!!
  Cũng chẳng biết vì sao ?
  Vì Phật ngoại ? Phật Ta ?
  Vì nhạy cảm ? Khó nói !
  Hay vì “Chân” …lộ tướng ?
  Ảnh hưởng kinh đô Phật ?
  Nơi Yên Tử Việt Nam
  http://www.daophatngaynay.com/vn/phatgiao-vn/su-kien-van-de/10789-Yen-Tu-se-tro-thanh-kinh-do-Phat-giao.html
  Đạo Phật của ngày nay
  Trưng dụng toàn văn hay
  Hoằng truyền soạn “Pháp chánh”?
  Một kiểu đạo chuyên chính
  Chuyên chính chỉ một chiều
  Khác “Tư tưởng lập trường”
  Cần xóa bỏ – gạt bỏ !
  (Điều muôn đạo hợp chung
  Đồng tiến tu giải thoát)
  Dẹp ngay “não” ? Khỏi bẩn
  Đâu sử dụng “thùng rác” ?
  (Phật giáo Việt Nam net !)
  http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?t=53865
  Đạo ta hoàn toàn đúng ?
  “Sai” – chỉ đạo bên ngoài …?
  Văn hóa lời – “dung tục” * ?
  Không tốt đối với ta !
  Nhu cầu … tôn giáo bạn ?
  Mới cởi mở – nhiệt tình !
  Giúp bạn …tỉnh cơn mê ?
  Cùng bắt tay tu tiến !!!
  Tiến sĩ “Phật”… xét duyệt !
  Thượng tọa Thích Nhật Từ
  Nào ai dám khinh chê ?
  Đức Phật đã lường trước
  “Nghe lời ‘ta’… để biết ?
  Nhưng chớ có lầm tin” !!!
  Đâu toàn lời – Phật nói ?
  Không có đạo nào xấu
  Xấu do người “Biến chứng”…
  Hành – giáo lý cải biên !!!
  (Ngược – ???????????????
  Thich Đạo Chân

  Trả lờiXóa
 73. Vì Sao ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/tam-than-hay-tam-uc.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/ieu-gi-can-buoc-viet-nam-phat-trien.
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  Tựa “sao” sáng trên trời !!!
  Diễn đàn tu Phật học
  Thượng tọa Thích Nhật Từ
  Bằng danh dự Tiến Sĩ
  Tiến Sĩ Phật… Thái Lan !
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/quoc-te/5627-Dai-duc-Thich-Nhat-Tu-nhan-bang-tien-si-danh-du-cua-dai-hoc-Mahakakut-Thai-Lan.html
  Trưng dụng văn “Dung Tục”
  Tinh Tế …! Hàng “Tôm Cá”
  Hội nhập dân gian hóa ?
  Để luận tranh đúng sai ?
  Cảm hóa Tôn giao bạn !..
  “Thái Lan”.. đâu dao Thái ?
  Chỉ để chem băm vằm
  Thỏa mãn bản năng “Sâu” ?
  Kiêu ngạo và cố chấp !
  “Tự đại – Tự tôn danh !
  Bản thân “Ta” trên hết ?
  Phật Việt Nam phát tướng ?
  Thanh từ ? lại Nhật Từ ?
  (Ngoài Ta… Toàn Quán Ma)
  Ta “đóng của bảo nhau” !!!
  Hội nhập thời giáo hóa ?
  “trái Sai” – ta che đậy…
  Đối lập – ta công kích..!!!
  Cần chính chuyên ? Chuyên chính ???
  Kim Cang hàng phục “Tâm” !
  Đâu dung Tục – công kích…?
  Đạo không có “Hơn – Thua” !
  Đạo không có chiến thắng !!!
  “Chiến thắng” không trong Đạo
  Ngoài nguyện ước và Tâm
  Tâm Chư Phật – Phật Đạo
  Chúng sinh hợp một cõi….
  Trong luân hồi – tự tại !!!
  Không đối mặt sự thật !!!
  Sợ sai lầm bản thân
  “Tu..Hú” cúng “tiếng” kêu ?
  “Tiếng” thảm sầu !!! Nhân quả ?
  “Tiếng” danh đó vẫn vọng !!!
  Hoằng pháp hay Hoằng quyền
  (còn.. quyền.. còn đệ tử !
  Hết cơm.. hết ông tôi ? )
  Nếu cùng hiểu Nhân quả
  Cùng hành đường bát chánh “ !
  Đạo không còn “biệt – phân” !
  Vì Đạo nào cũng Đạo
  Đạo “ luân lý – Đạo Đức”
  Tâm Phật – Tâm Thượng Đế
  Tâm chúng sinh hòa đồng
  Tâm đồng Tâm không khác
  “Nhân Quả” – trong cõi Thiện
  - Gieo gió ắt gặt bão !!!
  “Phát tướng” ? nên nghĩ Suy ???
  (Thích Chân Đạo )
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  Ngọc Thịnh 07/10/2010 04:15:08
  Với tôi tình yêu thiên chúa là tất cả. Tôi yêu thiên chúa không chỉ trong từng lời ăn tiếng nói, trong từng bước đi và mỗi nhịp con tim mình, mà thậm chí bằng tất cả những gì tôi có. Chính vì vậy tôi đã viết 4 câu thơ ca ngợi ngài như sau, xin trân trọng gửi tới Quý vị:
  Chúa ở trong quần lót chị em.
  Nửa đêm chúa sục bướm đòi xem.
  Chị em đau rát van lạy chúa:
  “Xin chúa yêu bằng lưỡi cho mềm!”

  Trả lờiXóa
 74. Thẩn ? Thơ !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html
  Tài đi đôi với tai !
  “Ưu – Khuyết” khó lường được
  Trong đúng có cái sai !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html
  Trong sai có cái đúng !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
  “Nhân” người khó hoàn hảo
  Một phần do cái “Danh” !
  Sáng Đạo ? Thích Thanh Từ …!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/phat-hoc/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang-352.html
  Phần kia – Hộ hoằng pháp ?
  Thích Nhật Từ – “Ngộ giác” ???
  Tu Hành – thời hội nhập ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  Quả có một không hai !
  (Che…! “Ta” điều trái sai …
  Tìm …? “Bạn” …điều sai trái ?)
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3545-Nhung-loi-Chua-phan-.html
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3529-Phat-giao-Ki-to-giao-doi-chieu-qua-nhung-nhan-dinh-dien-hinh-cua-mot-so-danh-nhan-tri-thuc-the-gioi.html
  Nẩy sinh – ta là ai ?
  http://www.duytue.org/index.php?option=com_dta&id=360
  Quá đạo sư ? Duy tuệ !!!
  http://www.thuvienhoasen.org/D_1-2_2-176_4-15966_5-50_6-1_17-9_14-1_15-1/
  Tâm Phật trước như sau
  “Hữu sự tự nhiên” giáng !
  Theo sứ mệnh nhân duyên
  Thức tỉnh – Độ chúng sinh
  Biết “nhân quả” con đường
  Tâm “Tịnh” theo “bát chánh” !
  “Trí Tuệ” – Theo “Tâm” Phật
  http://www.youtube.com/watch?v=JKJSfQkEUZY
  Biết khuyết nên hỷ – mừng !
  Quay đầu tất là bến !
  Phật Trần Hoàng – Ta sinh !!!
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  Khuyết – ưu – ai hay biết ?
  Ưu chắc mời Phật ngoại
  Về nơi đất Phật sinh
  http://voluongcongduc.com/news/news/Xa-hoi/Binh-Phuoc-Vu-dap-dot-pha-tuong-Phat-va-Bo-tat-161/
  Tư lực – ta chủ quyền ?
  “Dương – Âm” – ta thâu tóm !
  (Kỷ nguyên tâm linh – Chứng !)
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
  Khuyết – Do không đồng nhất
  Chư tăng của mọi miền
  Cùng Phật tử đồng môn
  Kính – Tôn ! danh “Trần” Phật ?
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-12425_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-to-ngu
  http://http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-134_4-13582_5-50_6-1_17-48_14-1_15-1/phat-hoang-tran-nhan-tong-vi-minh-quan-va-thien-su-vi-dai-cua-viet-nam-thich-nhat-tu.html/news.aspx?nid=478
  Biết sai – là biết “Tiến” !
  Biết sửa – biết “chủ động” !
  Đâu “ký sinh” – phù du ?
  Mơ màng – theo “chiều gió” !
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/08/hau-su-cua-ngoi-biet-thu.html
  Hãy tự đặt bản thân
  Theo “cương vị” mọi người
  Hóa giải và cảm thông
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html
  Để hoàn thành “sứ mệnh” !
  Tâm Linh – không biên giới !!!
  Thơ – thì chẳng phải thơ
  Văn ? cũng chẳng phải văn
  Hai mươi tư chữ cái
  Tập sắp vần – luyện ôn !
  Chính “gốc” của chữ Việt
  Chưa dám kết “ngoại” thêm
  Chữ ta ! ta chưa hiểu ?
  Đâu dám “vọng – mộng” nhiều !
  Khép mình “cô đọng” chữ !
  Ý nghĩ ? chỉ bấy nhiêu !
  Tất cả vì chúng sinh
  Theo “Tâm” Phật – học đạo
  http://vidaothieng.com/
  Học theo “Tâm” của Phật
  “Không” Không – dính vào người
  Ôm gì – “danh – vọng” chấp ?
  Gây bao nỗi khổ đau
  Riêng mình – cả đồng loài !
  Nhiều chữ chi ? – Tri thức ?
  “Muôn Đạo” – một “Cõi lòng”
  Nhất tâm – chung “cõi thiện” !!!

  Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa
 75. Phật tái lai ???
  http://phathoc.net/tai-lieu-lich-su/…at/57F21B.aspx

  “Chính Đại Quang Minh tâm
  Từ bi hỷ xả chí …”
  (Lời giáo sư Vũ Khiêu…
  Tặng ngài đôi câu đối…”)
  Hòa thượng Thích Thanh Tứ
  Người đại biểu nhân dân
  Chính sách lớn …dân tộc
  Chính sách thiết thực …sống !
  Phù hợp … Dân ý Đảng
  (Phù hợp … giáo lý Phật ?)
  …Phòng chống tham nhũng tốt
  Nghị quyết đại hội X !
  “Chống bằng miệng” thắng lợi !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=xqT1Cg4eh10
  http://www.youtube.com/watch?v=iS_j1gFf_c8
  … Khỏi giáo lý ? Dịch học ?
  Lớn lên từ tranh đấu
  Giải phóng đất quê hương
  “Phật pháp bất ly …gian”…
  Lòng “hộ quốc an dân”
  Sớm giác ngộ cách mạng
  Ngài hóa thân Bồ Tát ?
  Sự gian hãm …khảo tra
  Sự tra tấn tù đày
  Là đài sen thử thách
  Hơn hẳn thế tọa thiền …
  “Yên Tử – Phật Hoàng Vua”
  (Khi của báu khỏi tìm
  Khát uống – đói ăn – ngủ …)
  Thư kí đoàn … tham vấn
  Thư kí ban vận động
  Nhờ “Tam Bảo” gia trì …
  Và Ngài được suy cử
  Làm phó tổng thư kí
  Phó chủ tịch – trị sự …
  Phó chủ tịch thường trực
  Cũng nhờ Đảng – Nhà Nước
  Mặt trận tổ quốc Việt …
  Nhiều tâm lực trí tuệ ???
  (Đời Phật Mới – …Khai quang !!!)
  Việt Nam Phật Hoàng Trần …
  Tâm “sáng đạo” tự sáng !!!
  Phật chiến thắng quân Nguyên …
  Nhờ thân xác tù đày …
  Cứ gì phải giáo lý
  Tám tư ngàn pháp môn
  (Phật nào đã sinh pháp ?
  Pháp môn có bao giờ ???)
  “Bút” có thể thay Tâm
  Dành vị ngôi hướng đạo ???
  Chính Phật “Ngài” còn ai !!!
  Phật tái sinh là Ngài ???
  Có …Thông Lạc – Hộ pháp
  Kiểu ra đi “Danh” Phật …
  http://www.youtube.com/watch?v=gFCb_lcTVPk
  Kiểu La Hán – tự xưng !
  http://www.youtube.com/watch?v=oYOac_cFBOQ
  Ngược xuôi kiểu “đoàn kết” ???
  Việt Nam – Đạo tự hào !
  Tự hào Đạo Việt Nam !!!

  Nhân Tâm Trung Tử
  http://nguoiviet.tv/duong-luoi-bo-trung-quoc-thuyet-giang-tt-thich-chan-quang/#comment-69531

  Trả lờiXóa
 76. “Đạo dựa vào đời” để cải cách thay đổi giáo lý Phật (Phật Danh…) ???
  Hay “Đời dựa vào đạo” (Kỷ nguyên tâm linh) để thay đổi “di chúc Bác Hồ”
  (Đạo đức – Tâm nguyện Hồ Chí Minh)???

  “Khí Trời” ???
  http://luongkhaulao.wordpress.com/20…ban-viec-dang/
  “…Với tinh thần Diên Hồng”
  Ta đã có “Phật” riêng !!!
  Bởi “Tâm” sinh tất cả !!!
  Thời “Việt Nam Dân Chủ…”
  Làm “đầy tớ” cùng dân !
  Thức tỉnh Trí “công – nông”
  Chống áp bức bất công
  Dành tự do – độc lập
  “Bắc – Trung – Nam” một nhà
  Nay “Cộng hòa xã hội …”
  Đời “Đầy tớ” của dân …
  http://luongkhaulao.wordpress.com/20…-chuong-trinh/
  Đâu còn lo ai chống ???
  -Nhờ di chúc “bác Hồ”
  Sống vừa Hồng vừa Chuyên
  Học nữa và học mãi
  Chủ dân cần thấm nhuần
  Thấm nhuần – khỏi thắc mắc
  Khỏi đầu óc … “nhũng tham”
  “Đạo đức” – Nhân làm người !
  (Chân lý Phật – Nhân Quả)
  Phật do ta tạo sinh ???
  (Nhân Quả cùng đạo đức)
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=249
  http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
  Phật hoàng Trần… Ngọc Phật
  Bài bản “Âm cùng Dương”
  Mác “Duy Vật – Biện chứng”
  Mác “Tu hành …hội nhập”
  Mốt “Đạo – Đời – Dân gian”
  Kiểu “Kết đoàn – Đoàn kết …” ???
  Ý tưởng “Danh” ? Ứng xử
  Giờ hoàn hảo thế này !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=pUJsvOigDd4
  Lãnh đạo … “kiềng ba chân”
  Bắc – Trung – Nam bền vững
  (“Sàng – tất lọt xuống nia”
  “Đèn kéo quân” – vẫn chạy)
  Vẫn phê bình – tự phê
  “Đóng cửa ta bảo nhau”
  “Sáng trong “ – hoàn trong sáng !!!
  (“Mắt” …nhân dân thần kỳ)
  “Đục nước … cò dễ béo” !!!
  Một kịch bản – “Liên Xô” !!!
  (“Chủ nghĩa Mác” cúng dường…???)
  “Cúng dường” …là chuyện nhỏ
  Khi “Tâm” ta cũng Phật ?
  Việt ta – Phật hoàng Trần…!!!
  “Vi vu” khắp toàn cõi
  Đâu phải “Lê Chiêu Thống” …
  http://luongkhaulao.wordpress.com/20…g-2/#more-2534
  Nhờ “Cơm bữa” Anh em…
  Biển “Quảng cáo” đổi thay
  “Dân chủ” …hay “cộng hòa”
  “Sự việc…” cũng chỉ vậy !
  Khi không đổi “nội dung” ???
  Mọi sự do “Tâm” hướng !
  Tâm thay ? …Lòng tất thay !!!
  Nhân nào tất Quả nấy …
  “Phật – Trời”…cũng Nhân Quả
  Gieo gió ắt gặt bão
  Hãy xem “Nhân …Quả” nào ???
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-85_…mien-dien.html
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-85_…mien-dien.html
  Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa
 77. Đời ...? Việt Nam !!!

  Phật Tổ của Việt Nam
  Trần Nhân Tông Phật Hoàng .
  Tóm gọn truyền "ba đời" !
  Đó mới là "Tam Bảo" ?
  Đầu Trần - Phật Hoàng ...Phát !!!
  Cuối Trần - Phật ...Cải Tổ .
  Đạo nho - "Đời" - Thay thế !!!
  (Do Phật ta khiêm nhường...?)
  Theo văn hóa - dân gian
  Tập tục cùng tín ngưỡng
  Phật ta "Mặt mày" nở !
  Ngang hàng Phật mười phương ...
  ..."Phật" muôn đời bất diệt ?
  Nhờ "công đức" còn đầy !!!
  - Trong chùa "vàng mã" hóa
  Phật phát triển ...còn nhiều ...!
  "Ngọc Phật" ...Phật "Di Lặc"...?
  "Đức mẹ" và Giêsu ...
  Đều Việt Nam - Việt ngoại...
  "Phật" Không độc dòng họ !
  Họ Trần - Nguyễn...còn nữa !!!
  "Sáng đạo" ? Phật còn sinh
  Sinh mọi nơi - mọi chỗ ?
  Giáo lý Phật Việt Nam ?
  Hợp "Thị trường kinh tế"
  Hình - Tượng Phật "Dạo du"...
  Đã nói lên tất cả !!!
  "Đức công" còn nhiều nữa !
  Bằng khen và huân chương
  Ghi công Tăng - Giáo hội ?
  Thế thời - Đời - Công nhận !!!
  Phật ta thật vô biên ?
  Vô biên - Ta sinh Phật !!!
  Dù chỉ danh với danh ?
  Độc quyền ta tự nắm
  (Âm dương ta làm chủ
  Lời tâm linh ...Non nước
  Báo trước và ấn định ...
  Của "kỷ nguyên tâm linh" !)
  ...Phong kiến và tư bản
  Mãi vẫn chỉ mị dân !
  - Chủ nhiều - đầy tớ ít
  Lao công - "Nhọc" còn nhiều ?
  Nhọc - Chức quyền ? Danh lợi ?
  "Trọn gói"* ...? - Dễ gánh vác !!!
  Nay "nhọc" phát triển phật ...
  "Đức" tự tại trường tồn ???
  Vượt qua mọi kiếp tai !!!
  - Đời "giúp" đạo thỏa hiệp !
  Mới xứng "đời" ...? - Việt Nam !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  *Trọn gói (danh từ thầu khoán) : Vây cánh - phe phái

  Trả lờiXóa
 78. ĐÓNG CỬA ? VÀ – “BẢO NHAU” !!!

  “Hiện tượng - Sư Thông Lạc”
  Ngồi thiền chứng – Tứ thiền!
  Đắc quả A La Hán?
  Hai mươi năm có dư
  Cũng vậy ngài Thanh Từ
  Thầy “Bổn Sư” – “Thông Lạc”
  “Sáng Đạo” do ngồi thiền
  Tôn danh “Sơ Tổ” – Phật ?
  Ngang hàng Phật Thích Ca
  Vì Phật nào ? cũng “Phật”…
  Các “Phật” nối tiếp nhau…
  “Ngọc Phật” lại ra đời ?
  Di Lạc cùng Di Như?
  Cũng … Đức Mẹ - Giê Su?
  Đều Việt Nam – Việt Ngoại
  Dân gian – hoá “Đạo lý” ?
  Cùng “Tín ngưỡng” – trong chùa
  “Vàng bạc” hoá – “Công Đức”
  “Tín uy” ? ngày một tăng ? !!!
  - Đạo tràng – khỏi Tăng Sư
  Phải chăng tính “Tự cường”
  Tự giác tha ? – giác ngộ ?
  - Đâu phải như: “Ma quái”
  Giảng pháp ngàn ba bài
  Bị “khủng bố” doạ đe ?
  Phật “Tâm” ! – Tâm cứ giảng !!!
  - Giaó hội cùng Chư tăng ?
  “Thiền” Điều chi chẳng biết?...
  Theo “chúng sinh” tuỳ hỷ
  Hình - tượng - phật mọi nơi
  Nơi nào cũng được cả???
  Bất kể một nơi nào.
  Mát Sa – “Thịt – Da” xáo
  Chính vì tôn kính ngài
  “Tâm Phật là – Đạo Đức”.
  Lặng im là “đồng tình”?
  Còn “Công Đức” nào sánh?
  Cải biên “Pháp” của Phật
  Chính nhờ “Phật Nội” ta
  Chưa “Chứng”? đã Chứng đắc
  Sành điệu – thật thời nay!!!
  Mong chư tăng mọi miền
  Cùng Phật tử đồng môn
  Kính – tôn danh “Trần” Phật?
  Bởi chính ngài khiêm nhường
  Đây? Chính ý Đệ tử
  Mang “tiếng”!- Ngài “Vọng danh”?
  Danh cuốn theo chiều gió
  Gió tự tôn - tham vọng
  Gió địa vị - Tiền tài.
  “Đạo mạo” tạo bên ngoài
  “Mâu thuẫn” ngược “Bên trong”
  “Đạo” hay…Người hay – dở!
  “Nhân quả” – rồi kết cục!
  “ăn cháo rồi đá bát”
  Học thầy – phản lại thầy.
  “Quả” Đề Bà Đạt Đa…
  Ai ơi? mau tỉnh giấc.
  Vì đất nước – thanh bình!!!
  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 79. Cố Yêu "Người".. Mà Sống !
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-85_4-16061_5-50_6-2_17-179_14-1_15-1/khi-nguoi-tu-thieu-dung-day-di-ho-trung-tu.html
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html
  http://www.youtube.com/watch?v=5jgaJj2Susk&feature=share
  Lửa thân người bừng cháy !
  Sóng động bao con tim !
  Thời pháp mạt – tu danh !!!
  Đạo cùng đời lẫn lộn …
  Tu danh ? Đạo dựa đời !!!
  Danh tâm ? Đời dựa đạo !!!
  (“Treo… dê – bán thịt chó !”)
  Điều sợ !... Em chẳng ngờ ???
  Thật – sai ? Hay trái – đúng ?
  Quái ma ? Giảng pháp phật !...
  Sáng đạo ? - Hướng dân gian !!!
  “Tu hành thời…” ? Nhập đủ …!!!
  Văn hóa … tục - “…tôm cá” !
  http://www.daophatngaynay.com/vn/die...uyen-Thuy.html

  (Cảm hóa “Đạo” theo hành !)
  “Đạo đức” – nở trăm hoa ???
  Mạnh ai người đó phát !!!
  Quyền – tiền hơn tất cả
  “Lý tưởng” nào lớn hơn
  Khi Duy Vật – biện chứng …
  Biện chứng cho “thân xác”
  Thân “hưởng lạc” – tồn vong?
  (Xác – chết nghĩa là hết !
  Đừng mê tín – Duy Tâm)
  Phật của ta - ta hưởng !!!
  Người nội dùng hàng nội
  “Phật” tự lực cánh sinh …
  Còn “…Dân tệ - đô la” !
  Hảo hảo - cùng ok !!!
  “Vật chất” sinh tất cả …
  Tiền … nghiêng ngửa cán cân !
  (Rừng vàng lẫn biển bạc
  Sàng lọt… sẽ xuống nia
  “Chúng sinh…” ? Chẳng đâu mất …!)
  Nhân đó ! – Rồi quả đó ?
  “Duyên nợ” - theo nghiệp căn !
  Trên đời chẳng gì sợ …
  Ta hành - hiểu “Nhân Quả”
  Bát Chánh Đạo đường đi
  “Sống – chết” ta đều thắng
  http://www.thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?p=733253#post733253
  Thương và nhớ em nhiều !
  -Cố yêu “người” mà sống
  Rồi “đời mình” cũng qua !!!

  Nhân Tâm Trung Tử

  Trả lờiXóa
 80. Qúa sớm ?.. Đừng thất vọng !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

  “ NHÂN DÂN sẽ thất vọng ” ?
  - Nghị Quyết về biển đông …..
  Vẫn đang TREO lơ lửng ???
  Khi thời gian cần có …..
  Thích nghi THỜI ĐẠI MỚI ???
  …………………………………..
  Đúng là một cơ hội !!!
  Giúp ta tìm mỏ dầu ….. ???
  https://www.ttxva.net/gian-khoan-trung-quoc-bat-dau-khoan-trai-phep-o-vinh-bac-bo/

  Một lần nữa chứng minh …
  TỔ QUỐC ta tươi đẹp
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

  “ Có rừng vàng … Biển bạc …..”
  Điểm tô TÌNH HỮU NGHỊ ?
  ( … Lòng hẹp hòi ? Chớ nghi !!!!! )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/tien-va-luat-nhan-qua.html

  TRUNG – VIỆT tình anh em … ?
  Thêm nồng thắm – HẢO HẢO ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/trung-quoc-am-hong-24-tau-vn.html

  “ Lọt sàng ….. rồi xuống nia
  Không đi đâu mà mất …..” !!!!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/cai-o-thoang-qua-rong.html

  “ VÔ SẢN ”…Thêm tài sản !!!
  “ DUY VẬT ” là ….. DUY NHẤT
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  Chẳng CHỦ NGHĨA nào hơn …
  PHẬT Trần … “ ĐỜI ” thông thoáng !!!
  http://thuvienhoasen.org/p59a15772/tran-nhan-tong-bieu-tuong-cua-tri-tue-long-nhan-ai-va-su-hoa-giai

  “ ẤN Trần ” … Thêm LINH THIÊNG ???
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  “ DIÊN HỒNG ” … Thêm KHỞI SẮC
  Khi “ TU HÀNH … HỘI NHẬP ” !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/su-uon-luoi-ngu-ngoc-oi-bai-va-co-chu.html

  Thời “ SÁT THÁT ” … Còn đâu ?????
  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/05/bai-kinh-phat-noi-ve-ke-tu-hanh-lua-ao.html?showComment=1402146530928

  ( ĐẠO LÝ – Hướng DÂN GIAN …..)
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  http://citinews.net/xa-hoi/nhung-cai-nhat-cua-phat-hoang-tran-nhan-tong-ILC5P7A/

  TỰ HÀO ĐẠO ??? – VIỆT NAM !!!!!
  http://thuvienhoasen.org/p83a15916/1/hien-tuong-tho-thien-cua-hoang-quang-thuan-hoa-tan-mua-tanh-non-yen-lang

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 81. DANH PHƯỚC ???
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/
  Chỉ là sự vô tình ..
  - Được PHƯỚC do giống Phật ?
  - PHƯỚC được do Phật Giống ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/ht-thich-bao-nghiem-pho-tuong-phat-hoang-giong-su-tru-tri-chi-la-vo-tinh.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/tt-thich-thanh-quyet-xu-ly-vu-su-tri-tri-dua-tuong-giong-minh-vao-chua-tren-co-so-long-dan.html
  Hay chính sự ứng DUYÊN !!!
  Giúp ” Ngoại ” sớm về NGOAI ???
  https://www.youtube.com/watch?v=TKXlYWM63a4#t=370
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc
  ” ĐẠO – ĐỜI ” Ta Chủ Quyền…
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  Tiếp nối thay thế ” NGOẠI ” ???
  http://www.phattuvietnam.net/doisong/tamlinh/12059-ph%E1%BA%ADt-ngo%E1%BA%A1i-ra-%C4%91i,-ph%E1%BA%ADt-vi%E1%BB%87t-nam-%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i.html
  http://chuaphuclam.com/index.php?/van-hoa/phat-giao-va-chua-lang-mien-bac-nhung-ray-rut-tran-tro.html
  “Hữu xạ tự nhiên hương”
  Quả phước báo trùng lai
  Phật Hoàng Trần..hòa đồng
  Theo hình giáng chúng sinh ?
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  Danh vang càng vang Danh
  Sự linh thiêng ái mộ ???
  Phật Danh Việt..càng nhiều !!!
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...u-13-tuoi.html
  http://vietinfo.eu/tin-viet-nam/viet...-co-chong.html
  https://www.youtube.com/watch?v=Aakl...lqPcV-4ygK3d9R
  Đó mới thực phước Danh ???
  Mong ai ai cũng Đạt..?
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 82. Đạo Việt Nam – Phật Việt

  Tu đạo – Tu đạo đức ?
  Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
  Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
  Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
  Ta chỉ đúng không sai !...
  Quyền “Đạo” – ta phán xét…
  (Quyền nghe nhận điều hay !!!
  Điều thẳng ngay … sự thực !!!
  “Nội bộ” …? Có thùng rác !)
  Phật Tâm cùng pháp môn
  Đạo lý cùng tâm pháp
  (Từ khi phật nhập diệt )
  Nay nhàn cư …ta “khảo” …
  “Uốn” …sao hợp dân gian !!!
  Vì chúng sinh tùy hỷ
  Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
  Tâm An … “Danh” phát triển !
  “Sáng đạo” sáng nước nhà ?
  Sành điệu – sành thời đại !
  “Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
  Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
  Hướng “Địa…” theo Chân Quang
  Đoàn kết – đại đoàn kết
  Thành công – Đại thành công
  Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
  Niềm tự hào nhân loại ???
  Kinh đô Phật Yên Tử !
  Kinh đô Phật Việt Nam
  Niềm tự hào Việt Nam
  Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
  Đạo Việt Nam – Phật Nam …

  (Nhân Tâm Trung Tử)

  Trả lờiXóa
 83. TU “ PHÁP ” ???
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Ngắm “ Hạ ” Dân ….. NHÂN QUẢ !!!
  Phải đâu “ THIÊN ” giao nhận … ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

  Vì chính “ DÂN ” ….. Là CHỦ !!!
  ( “ DÂH ….. Quyết sai DÂN chịu !!!
  “ Đầy Tớ ” … Vẫn của DÂN … ??? ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/04/oi-truong-ta-xung-huu-ot.html

  “ Đầy TỚ ” ….. Tính TỰ LỰC !!!
  Chẳng “ PHONG BÌ – PHONG BAO ” ???
  Chỉ “ Đầu ” ….. Móng tay thối !!!
  Làm nên ….. “ SỰ NGHIỆP LỚN ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

  “ KIM CHỈ NAM ” ….. Cần HƯỚNG ???
  ( Định HƯỚNG … “ ĐỜI – ĐẠO – LÝ ” )
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Khéo “ Đóng CỬA ….. Bảo nhau ” ???
  Sự NHÌN … Haysự NGHE ….. !!!
  Miễn “ Điều CHỈNH ” ….. Đúng HƯỚNG !
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-ta-su-chon-quang.html

  Mọi thứ sinh ….. NHẠY CẢM ???
  Phải ….. “ Tắt – dập – dẹp - trừ ”
  ( Ngay THỜI KỲ ….. “ Trứng … nước ” )
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Để ….. “ ĐẠO – ĐỜI ” chung HƯỞNG !!!
  ĐẠO nào “ HỘ PHÁP ” nấy ……..
  Tự ‘’ TÂM ” ….. TĨNH hơn nhiếu ???
  ( Cũng bời “ THỰC ” ….. Vực ĐẠO !!! )
  http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi- /3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html

  PHẬT HOÀNG … Cùng MINH TRIẾT …..
  ( Không TÓC ….. Như có TÓC !!! )
  Đang sức vươn ….. “ PHÙ ĐỔNG ”
  MUÔN NĂM … và MÃI MÃI …..
  http://phatgiaovnn.com/upload1/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7290

  “ Hãy NGHE – NHÌN ….. Để biết !!!
  Nhưng ….. Chớ có … Lầm TIN ??? ”
  MẠT kiếp ….. THỜI THƯỢNG KIẾP ?
  Bằng đâu … MẠT ….. LÒNG TA !!!!!
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012

  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  http://baodautu.vn/ne-m-tie-n-cuop-loc-ta-i-le-khai-an-den-tran.html

  MUÔN NĂM ….. PHẬT VIỆT NAM !!!

  (Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 84. HỘ PHÁP
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

  Đạo nào … Hộ PHÁP nấy !!!
  Điều nhậy CẢM khó nghe …..
  Nhớ “ Gạt bỏ – Xóa ngay … ”
  Dù đó điều ….. “ Sự Thực ” ???
  Nhớ “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ”!!!
  Kẻo gió “ NGOẠI ” … Lùa vào ?
  “ … Hội nhập ” TU ảnh hưởng !!!
  “ ĐẠO PHẬT ”- Đạo chân thật …..
  “… DÂN GIAN ” chân thật hơn ???
  ( Hợp THỜI ĐẠI – “ Lòng Dân ” ) !!!
  Chính “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Hãy hướng tới TƯƠNG LAI …
  Xã Hội … .. “ DÂN vẫn CHỦ ” !!!
  Mọi “ VA ĐẬP … ” trước mắt !!!!!
  ( Chớ bận TÂM ….. “ CHUYỆN nhỏ ” )
  Tám Tư Ngàn ….. PHÁP MÔN
  Tạo “ TƯ DUY – ĐẠO ĐỨC ”
  Của mười phương ….. Chư PHẬT !
  Tha hồ TA …… “ KHẢO TRA ”
  ( Ra – Vào ….. Thêm hoặc Bớt … )
  Ai … Phận nấy – “ NHÂN QUẢ ” !!!
  Chớ “ THẮC MẮC ” – phiền TÂM …..
  Sai … LỆCH … đường “ PHƯƠNG HƯỚNG ”
  Kim chỉ nam ….. PHẬT HOÀNG …..
  Đã ….. An TỌA … DƯƠNG GIAN !!!!!
  “ HÀO QUANG ” … Mãi chói lọi …..
  “ PHẬT TA ” … TA … Không biết ???
  Hỏi “ ĐỨC – ĐẠO ” ….. Biết gì ?????
  “ Hãy Nghe – Nhìn ….. Để biết !!!
  ….. Nhưng chớ có LẦM TIN ”
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔM NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( Thích Đạo Chân )

  Trả lờiXóa
 85. PHẬT VIỆT !
  https://www.youtube.com/watch?v=K1URzZ-7NGs&hd=1

  ĐẠO PHẬT – ĐẠO chân thật !
  Vì “ NHÂN QUẢ ” … Chân lý .
  Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Có “ Điện ảnh ” ….. Chứng minh !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=cboI5N7nAjM&hd=1

  Cùng “ Diên Hồng ” … Bất diệt …..
  “ Đấu Chiến Thắng ” … Nguyên Mông …..
  Hơn mọi PHẬT ….. “ Sử Sách ” ???
  Dù cuối … TRẦN ….. ĐẠO suy !!!
  http://www.hkt.vn/hoang-phap-tre/cuoc-song-quanh-ta/4635-Nhung-nguyen-nhan-chu-yeu-lam-cho-Thien-phai-Truc-Lam-doi-hau-Tran-suy-yeu.html

  Thời “ … Hội nhập ” ….. Xưng PHẬT ?
  Công do “ ĐẠO hòa ĐỜI ” …..
  TÂM TỊNH nhờ ….. “ IM RE ” !!!
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1415394346480

  Ngày 1 tháng mười một …
  Tưởng kính PHẬT HOÀNG TRẦN …
  Mong Chư Tăng mọi miền …..
  Trong NƯỚC như ngoài NƯỚC …
  Nếu là người VIỆT NAM
  Theo PHÁP danh PHẬT HOÀNG …???
  ( Như Con ….. Theo HỌ CHA !!! )
  Vì mọi PHẬT ngang nhau …
  Người VIỆT hiểu tiếng VIỆT
  Tu PHẬT VIỆT dễ hơn ???
  ( Hợp lẽ NƯỚC ….. Lòng DÂN !!! )
  Để NĂM CHÂU – BỐN BIỂN …
  LIÊN HIỆP QUỐC – THẾ GIỚI …
  Mọi ĐẠO lấy làm gương
  https://www.youtube.com/watch?v=8A6-z-FjOuA

  Khỏi đề nghị … Đề xuất …..
  https://www.youtube.com/watch?v=kzgGzwEaZIc

  Như “ DUY TUỆ ” … Trước đây !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=LoCsu3J-SRs&index=19&list=PL_Uhty3ZhEoV7C19kiJpxfbvgkIlUqzrm

  Sẽ vinh DANH PHẬT HOÀNG …..
  Lòng “ TỰ TRỌNG – TÂM HỒN ”
  Khỏi TIẾNG tai – TAI tiếng ???
  “ Tôn DANH và mượn DANH ” !!!
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN ...
  MUÔN NĂM ĐẠO … VIỆT NAM

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 86. Ban văn Hóa Phật giáo Việt Nam nên có ý kiến vấn đề nầy khi bị xúc phạm. ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html
  Một hình ảnh hớ hênh của "đường tăng" trong clip
  Việt Nam cũng có phiên bản “Tây du kí thời hiện đại” nhưng là một phiên bản quá rẻ tiền thậm chí một loại văn hóa “hạ cấp” dành cho giới teen hiện nay. Từ trang phục, hành động, đối thoại...không chỉ là trò cười vô duyên còn mang tính châm biếm xuyên tạc: “sư phụ đi thỉnh kinh làm gì cho mệt, tháng nào mà chả có kinh!!!” Người con gái đóng vai Đường Tăng, trang phục không nghiêm túc khi hình thức chếc y sệ để lộ da thịt, vén y lên tận vế mang tính gợi dục. www.phathocdoisong.com
  Ngôn ngữ đối thoại, Đường Tăng nữ gọi đồ đệ là “thằng kia, nhìn cái gì” khi sư phụ vén...lên. Vai đóng Tôn Ngộ không phát ngôn cũng sàm sỡ, đưa tay vào khỏi bụng móc bửu bối thổi ra quạt bảo: “sư phụ cứ yên tâm nằm xuống”... www.phathocdoisong.com
  http://gaivietxinh.net/video-nong-dai-duc-thich-chuc-minh-chua-tu-ton-hoang-dam-vo-do-voi-gai-viet-kieu.html

  "Tây du ký thời hiện đại -phiên bản Việt Nam" ảnh cắt từ clip
  Hầu hết, nội dung không chỉ chọc cười vô duyên mà còn mang tính xuyên tạc rẽ tiền, hàm ý giáo dục tiêu cực. Cho dù là hài hước dưới bất cứ hình thức nào cũng nên có chút văn hóa giáo dục. Người làm phim ảnh, kịch nghệ, sách báo là một thiên chức định hướng văn hóa và thể hiện văn hóa. Một tác phẩm có giá trị văn hóa và nội dung triết lý, thường được biến tấu qua nhiều phiên bản dưới góc nhìn khác nhau nhưng vẫn mang giá trị nhân văn. Đi ngoài định hướng nầy đều là loại văn hóa hạ cấp
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2014/12/hon-o-khong-phinh-phuong.html
  Rất tiếc, Việt Nam chưa có một tác phẩm giá trị như Tây Du Ký nhưng thừa sức tạo một tác phẩm “Tây du hý” để mọi người thấy được bản chất ti tiện, nông cạn, đố kỵ; đó là cái quyền của những trình độ tiếm quyền “cao thượng” làm thành tác phẩm “hạ cấp” như “Tây du kí thời hiện đại - Đường tăng phiên bản Việt Nam”. www.phathocdoisong.com
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Trong video clip nhân vật đóng "đường tăng" là hotgirl Linh Miu
  Được đăng bởi Cư sĩ Minh Mẫn vào lúc 04:51
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/12/clip-tay-du-ky-xuc-pham-hinh-anh-uong.html?showComment=1418873857204#c2902644571474432471
  \

  Trả lờiXóa
 87. - Đạo QUỐC GIA an ban tế thế … ???
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?736795-Nh%C6%B0-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%C6%B0a

  - Tạo ĐẠO VIỆT thêm PHẬT thêm DANH !!!
  - Tu hội nhập tự lực cánh sinh …..
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  - Làm cho ĐỜI …” Nở mày – Nở mặt “
  http://iceofthesun.wordpress.com/2010/01/04/am-muu-boi-nho-2-chu-chan-quang-duoi-tai-sang-tao-thu-doan-kiem-dao-dien-tu-bon-ngoai-bang-nhan-tien-ban-nuoc/#comment-2108
  - ĐẠO hay ĐỜI ….. Thời “ Dù - Ô “ che cả !!!!!
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-t%E1%BB%A9c/trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/16459-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-tung-clip-sam-h%E1%BB%8Fi-lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-ng%E1%BB%ABng-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A3i-th%C3%B4ng-tin-v%E1%BB%81-d%C4%91-th%C3%ADch-ch%C3%BAc-minh.html
  http://www.thegioiphatgiao.vn/thoisu/xahoi/giao-hoi-phat-giao-khanh-hoa-len-tieng-ve-clip-sex-nha-su-va-nu-viet-kieu

  - Thời mạt pháp - Phải đâu do PHÁP mạt ???
  Mạt lòng người - “ ĐẠO – ĐỜI ” chạy đua DANH ?
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  - ĐẠO CHÂN THẬT phải đâu ĐẠO TÔN GIÁO ???
  - Đạo NHÂN QUẢ hoàn thiện NGƯỜI – TỰ NHIÊN …..

  ĐẠO PHẬT là LUÂN LÝ của ĐẠO ĐỨC !
  - Đường lối phương hướng của ĐẠO ĐỨC là mục tiêu thỏa mãn cho mọi dục vọng ham muốn của cá nhân hay tập thể con người - theo “ Bản năng thân xác “ của cuộc sống … được bao phủ - tách biệt riêng phát xuất từ hai chữ CHÍNH TRỊ bên ngoài ?????
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  ….. Phải chăng ĐẠO thời mạt PHÁP đang xuống dốc hùa theo DANH QUYỀN TIỀN của đời sống CHÍNH TRỊ ….
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-ngu

  Chứ không nghĩ danh thuận của ĐẠO chính là ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….. Quyết định sự tồn vong hưng thịnh của chế độ
  CHÍNH TRỊ ….. Mỗi tập thể cũng như mỗi con người….
  … Tùy theo DUYÊN – TRÍ TUỆ để nhận biết và tiếp thu
  sự NHÂN QUẢ theo quy luật tự nhiên của ĐẠO !!!


  ( THÍCH ĐẠO CHÂN )

  Trả lờiXóa

 88. TU “ MắT ” ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  Ở địa vị … TA biết !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Chẳng liên quan điều gì ???
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  Cứ “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  TÂM tức tự ….. TỊNH TÂM ?????
  http://nguoiphattu.com/tin-tuc/mien-nam/8207-ninh-thuan-dai-le-tuong-niem-phat-hoang-tran-nhan-tong-tai-thien-vien-truc-lam-vien-ngo.html

  Vì ….. “ Xã hội CHỦ NGHĨA ”
  Chỉ “ Điều Tốt ” … Thấy nghe ???
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  “ Điều chướng tai - gai mắt … ”
  http://megafun.vn/tin-tuc/phap-luat/201311/nha-su-giet-nguoi-tinh-dang-mang-thai-roi-giau-xac-trong-chua-298749/

  ( Cần cửa đóng then cài !
  Tất cả vì ….. “ Nhạy Cảm ” )
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/mot-bo-may-ngon-77-san-van-ong-my-inh.html

  “ … LUÂN CÔNG ” chân thiện mỹ …
  “ TẨY NÃO ” khỏi con người …
  “ Cuộc CÁCH MẠNG VĂN HÓA ”
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Tạo “ KHÍ TRỜI ” sạch trong !!!
  http://vidfetch.com/demos/freedown3/video/SYQEIKT3PiU/Ph%C3%A1p%20Lu%C3%A2n%20C%C3%B4ng%20b%E1%BB%8B%20%C4%91%C3%A0n%20%C3%A1p%20d%C3%A3%20man%20part%201.html

  Sự CÁCH MẠNG định hướng …
  “ VĂN MINH ” càng VĂN MINH
  http://megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201311/dan-mang-tuong-phat-hinh-su-tru-tri-ra-choi-dua-297808/

  Cuộc cách mạng “ PHẬT DANH ”
  “ ĐẠO ĐỨC ” càng TĂNG TIẾN ?
  http://ttxva.org/toan-canh-nha-su-danh-nguoi-do-tuong-phat-tho-tuong-chinh-minh/

  “ Chủ DÂN ” thêm tính CHỦ …
  Khi “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Pháp ĐẠO hướng DÂN GIAN …
  “ Tám tư ngàn PHÁP MÔM ”
  Để “ … NGOẠI ” tu theo NGOẠI
  https://www.youtube.com/watch?v=km69mzcUimc&hd=1

  Tu “ PHẬT TA ” dễ hơn ???
  Hợp lòng DÂN lẽ NƯỚC
  Nhờ “ THANH TỨ - THANH QUYẾT”
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  Có “ DUY TUỆ - QUANG THUẬN”
  “ MINH CHỨNG và HỘ PHÁP ” !!!
  http://www.youtube.com/watch?v=6EDEhGhwd-o#t=683

  PHẬT Việt Nam – HOÀNG TRẦN …
  GIÁO HỘI ….. càng TỰ CHỦ !!!
  “ TUỆ” thiền ??? … Tựa “ IM RE ”!!!
  “ CÓ … - KHÔNG …” ? Nào AI biết /

  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-t%E1%BB%A9c/trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/16459-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-tung-clip-sam-h%E1%BB%8Fi-lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-ng%E1%BB%ABng-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A3i-th%C3%B4ng-tin-v%E1%BB%81-d%C4%91-th%C3%ADch-ch%C3%BAc-minh.html
  http://www.thegioiphatgiao.vn/thoisu/xahoi/giao-hoi-phat-giao-khanh-hoa-len-tieng-ve-clip-sex-nha-su-va-nu-viet-kieu

  Thiền “ TRÍ … ” khi NHẬP ĐỊNH
  Vượt qua mọi “ Tầm CAO ”
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

  Đạo TÂM - “ ĐẠO CHÂN THẬT ”
  Đạo “ NHÂN QUẢ ” chân lý ???
  Mọi sự “ CHÂN LÝ ” hơn …
  Nhờ “ TU HÀNH HỘI NHẬP ”
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  Nhờ “ ĐỊNH HƯỚNG ” dân gian …
  http://thuvienhoasen.org/p70a12894/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

  Nhờ “ ấn TRẦN ” … LINH THIÊNG
  ( Mùa XUÂN … Người càng XUÂN )
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …

  ( NhânTâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 89. “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html
  http://hoangthienlongtamlinhvanhoaviet.com/index.php?option=com_content&view=article&id=52&Itemid=512

  Đạo PHẬT – Đạo “ CHÂN THẬT ”
  https://www.youtube.com/watch?v=cH4yFPTggtI&list=PLD77EAB4A05C0B763&index=30
  “ Suy lời ta để biết ???
  Nhưng chớ có lầm tin … !!!
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  Chúng sinh không phân biệt
  Khi nước mắt cùng mặn ,,,
  Khi dòng máu cùng đỏ … ”
  Lời “ Tức TÂM – Tức PHẬT ” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
  ( Ngàn trùng xa – Thực tế !!! )
  “ Lời chót lưỡi đầu môi …
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  Đối ngược … So hành động . ”
  Vì danh địa … Quyền tiền … ?
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  Vỏ “ Tu hành hội nhập ,,,” ???
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252
  “ Dân gian ….. Hóa ĐẠO LÝ ”
  http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html
  Thay giáo lý …… HÀNH TU !!!
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-t%E1%BB%A9c/trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/16459-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-tung-clip-sam-h%E1%BB%8Fi-lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-y%C3%AAu-c%E1%BA%A7u-ng%E1%BB%ABng-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A3i-th%C3%B4ng-tin-v%E1%BB%81-d%C4%91-th%C3%ADch-ch%C3%BAc-minh.html
  http://www.thegioiphatgiao.vn/thoisu/xahoi/giao-hoi-phat-giao-khanh-hoa-len-tieng-ve-clip-sex-nha-su-va-nu-viet-kieu

  “ Sáng ĐẠO ” … Cùng “ Quái ma ” ???
  “ …THANH TỪ ” như “ … CHÂN QUANG”
  Đồng kết đoàn giảng PHÁP !!!
  http://uia.com.vn/phat-hoc/thien-tong/hoa-thuong-thich-thanh-tu-nhan-xet-ve-su-chon-quang.html
  Thức tỉnh mọi CHÚNG SINH …..
  Tất cả nhờ “ … NỘI - … NGOAI ” !!!!!
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/02/hot-bac-ngay-dai-le-cau-an/
  http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html
  “ Tức TÂM – Chính tức PHẬT ” ???
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/hang-tram-phat-tu-phan-doi-ban-tri-su-pg-dong-thap-bai-nhiem-tru-tri-chua-thap-
  http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/bts-ghpgvn-tp-ha-noi-tuong-bi-dan-cho-rang-giong-su-tru-tri-la-tuong-phat-hoang.html
  - NAM MÔ PHẬT HOÀNG TRẦN ….. ???
  - NAM MÔ THÍCH CA ….. PHẬT .

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 90. Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
  Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào tình trạng “phe ta đánh phe mình”, một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
  Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
  http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


  Ngơ ngơ ngáo ngáo
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?742830-Ng%C6%A1-ng%C6%A1-ng%C3%A1o-ng%C3%A1o

  "Ngơ ngơ không tu thiện,
  Ngáo ngáo không làm ác,
  Lặng lẽ dứt thấy nghe,
  Thênh thang tâm không dính."
  Đây là bài thơ đúc kết tâm tình của lục tổ gửi lại để làm yếu chỉ " kiến tánh" cho người sau trước khi nhập diệt . Cả thiện và ác đều không dính mắc thì sẽ được cái tâm thênh thang yên tịnh .

  “ Phải – Trái ”… Không cần biết ???
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Sự Thực … ” Coi trả NGHIỆP !!!
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/10/muon-cong-xem-nhung-anh-nay.html

  Chẳng NHÌN ? Chẳng thấy NGHE ???
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ IM re ”….. Tựa đang “ THIỀN ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html

  (THIỆN – ÁC ….. Không dính mắc !!!!! )
  http://ttxcc9.blogspot.com/2014/09/qua-oi-be-gai-lop-3-chet-khi-i-hoc-ve.html?showComment=1415881838372#c9097930273652461506

  “ Chúng Sinh … ” Vô TUỆ não ?
  https://www.ttxva.net/tu-biet-thu-bien-nha-tho-ho-den-khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/?PageSpeed=noscript

  Sớm “ Tức PHẬT – Tức TÂM ” ?????
  https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 91. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 92. LIÊN TÔN !
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/11/lien-ton-sap-bay.html?showComment=1419397074267

  Đạo PHẬT hướng DÂN GIAN !
  PHẬT NỘI … Tỏa HÀO QUANG ?
  http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?235590-V%E1%BB%81-Ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-Tr%E1%BA%A7n-Nh%C3%A2n-T%C3%B4ng

  Nhờ LIÊN TÔN … “ PHẬT - ĐẠO ”
  “ Nhân Qủa ” – TÂM “ THƯỢNG ĐẾ ”
  “ DIÊN HỒNG ” là SỨC MẠNH ???
  Thành CÔNG - Đại ….. Thành CÔNG !!!

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  TA VẪN LÀ TA !
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.htm

  Khi đã có UNG NHỌT !
  Tìm GỐC nguồn TỪ BỎ …
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  Càng CHE dấu ĐẠY đắp ???
  Nhọt GỐC – Ung LÂY LAN …
  Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/vu-clip-sex-lien-quan-en-nha-su-thich.html

  Kẻ “ QUAY … ” đã biết rồi !
  Kẻ “ DIỄN … ” đã thấy đâu ?
  Nhờ “ Từ bi – PHẬT VIỆT ”
  Nhờ “ Hội nhập … LIÊN TÔN ”
  TÂM TỊNH … Nhờ “ IM RE ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Dù chỉ lời ….. XIN LỗI !!!!!
  Để giải tỏa ….. TRÁI OAN ???
  Giáo hội PHẬT - KHANH HÒA
  Cho VIỆT NAM - PHẬT giáo !!!
  Dù đã biết ,,,,,,,,,, Kẻ “ QUAY ” !
  Dù ĐẠO ….. Đã nhờ “ Đời ”…..
  Điều TRA ….. Tìm MANH MốI !!!
  http://nguoidongbang.blogspot.com/2014/12/hon-o-khong-phinh-phuong.html

  Mọi việc chưa …… SÁNG TỎ ?
  Chỉ do CHUYỆN ….. Qúa NHỎ ???
  Hãy tự … “ Gột ” nhọt UNG !!!
  Để … TA vẫn là TA …..
  Đạo PHẬT đạo CHÂN THẬT .
  TÂM – “ Nhân Qủa ” chân lý .,,

  (Nhân Tâm Trung Tứ)

  Trả lờiXóa
 93. CHÚC NHAU ???
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Lẳng lặng mà nghe ... Cứ CHÚC nhau .....
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU

  Chúc nhau “ Tự Lực ” ..... Đỡ phiền DÂN !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  “ Phật HOÀNG ... NGỌC PHẬT ” danh càng tiến ...
  https://www.google.com/search...

  “ DÂN ..... Chủ ” phồn VINH sớm “Thái Bình ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/.../bao-lon-trung-quoc-tong...

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 94. CHÚC NHAU ???
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Lẳng lặng mà nghe ... Cứ CHÚC nhau .....
  https://www.youtube.com/watch?v=7rq3yNNv2WU

  Chúc nhau “ Tự Lực ” ..... Đỡ phiền DÂN !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  “ Phật HOÀNG ... NGỌC PHẬT ” danh càng tiến ...
  https://www.google.com/search...

  “ DÂN ..... Chủ ” phồn VINH sớm “Thái Bình ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/.../bao-lon-trung-quoc-tong...

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa