Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

NÓI ĐI, NÓI LẠI...

27 nhận xét:

 1. Lập trang blog này Quang Minh chỉ tập trung bôi nhọ HXM.Không cần thanh minh, người đọc ai cũng biết. Đó là cuộc chơi không sòng phẳng, mất dân chủ.
  Động cơ quá rỏ nên chắc chắn những lời này sẽ bị XÓA.
  Trả lờiXóa

  Trả lời

  1. Đúng là như vậy, nhưng nói bôi nhọ Hồ Xuân Mãn là không đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
   Hồ Xuân Mãn vốn đen nên bôi nhọ thì cũng chỉ là màu đen, hành tung của Mãn là âm u…nên bôi nhọ cũng chỉ âm u mà thôi…
   Trang mạng này “bạch hóa” có nghĩa là “nói trắng” về Hồ Xuân Mãn và những cán bộ ưa làm “quan chức” kiểu Hồ Xuân Mãn cho thiên hạ thấy mà tránh…thấy mà sửa cho cuộc đời đẹp hơn…
   Bài hát ruột của Hồ Xuân Mãn

   Cuộc đời vẫn đẹp sao
   Tình yêu vẫn đẹp sao.
   Dù đạn bom man rợ thét gào
   Dù thân thể thiên nhiên mang nhiều thương tích
   Dù xa cách hai ngả đường chiến dịch
   Ta vẫn còn chung nhau một ánh trăng ngàn.
   Một tiếng chim ngân, một làn gió biển,
   Một sớm mai xuân bước cửa hầm dã chiến,
   Thấy trời xanh xao xuyến ở trên đầu,
   Ta vẫn thầm hái hoa tặng nhau.
   Ơi trái tim Việt Nam như mặt trời trước ngực
   Giữa thế kỷ hai mươi cháy rực, sáng ngàn năm ngàn năm.

   Nhưng đó chỉ là bài hát Mãn thuộc… hay hát và hát cũng hay, nhưng cuộc đời của Mãn hát và làm không phải vậy…
   Xóa
 2. danh mot con chuot chu ma chua chet thi can tap trung danh cho chet va thu don sach se keo o ue the he sau, theo toi nghi Q.minh cung khong mong loai sau bo nay phat trien. nhung neu con ...thi phai vach ra cho ban dan thien ha biet va tieu diet
  Trả lờiXóa
 3. Cứ tiếp tục đi anh Quang Minh, phải đánh bay HXM và lũ cẩu đệ của nó vì đã để lại cho tỉnh nhà bao nhiêu hệ lụy. Nếu ở một xã hội dân chủ thật sự thì Mãn và lũ cẩu đệ chỉ xứng đáng làm nghề hút hầm cầu, chăn trâu, thợ mộc, phụ hồ...Có gì anh liên hệ 0925999009 để chúng ta còn tranh đấu...
  Trả lờiXóa
 4. QM thù địch của HXM00:06 Ngày 01 tháng 10 năm 2014
  Ân oán giang hồ...
  Trả lờiXóa
 5. Nó có dám xưng danh đâu. Quang Minh cũng chỉ là hạng anh hung núp để chưởi cho đã.Hơn gì, cũng chỉ là thằng HÈN mà thôi.
  Trả lờiXóa

  Trả lời

  1. Thưa anh hùng Hồ Xuân Mãn, anh có dám để tên thật, số điện thoại thật ở trên trang này để khẳng định:
   Tôi: Hồ Xuân Mãn, Ủy viên trung ương Đảng CSVN đã tốt nghiệp Đại học…, được kết nạp vào Đảng CSVN ngày 11/01/1974 như đã khai trong lý lịch là đúng sự thật…
   Không biết vi tính thì nhờ con cháu ghi lên trang điều này…
   KHÔNG DÁM THÌ “NÚP ĐI”.
   Xóa
  2. Tôi ghi lộn "anh hèn" thành "anh hùng"
   Thưa ANH HÈN Hồ Xuân Mãn, anh có dám để tên thật, số điện thoại thật ở trên trang này để khẳng định:
   Tôi: Hồ Xuân Mãn, Ủy viên trung ương Đảng CSVN đã tốt nghiệp Đại học…, được kết nạp vào Đảng CSVN ngày 11/01/1974 như đã khai trong lý lịch là đúng sự thật…
   Xóa
 6. Có gì mà phải núp. Cả lũ sâu bộ ai mà chẳng biết. Có điều chơi với tiểu nhân là phải đề phòng, chơi chó chó liếm mặt. Mãn và lũ lâu la sẽ tìm cách chơi xấu
  Trả lờiXóa
 7. Biết thân phận HÈN của sĩ phu ở vào thời điểm mà “Một, trẻ không kính già; hai, trò không trọng thầy; ba, binh kiêu tướng thoái; bốn, tham nhũng tràn lan; năm, sỹ phu ngoảnh mặt” thì phải biết “ngoảnh mặt”.

  HXM dám bước qua Vũ Thắng, Huỳnh An để thành anh hèn, dám dùng bọn cướp đêm bịt mặt để đánh Bác trưởng Họ Hồ…
  “Đảng là tao” coi đời như cỏ…, ngỏ ngách nào cũng có người nhà, nhóm lợi ích đang bủa khắp nơi…
  Đánh hạng người này phải dùng tổng lực truyền thông, bên cạnh “lề phải” là “lề trái”…hổ trợ nhau, cái chính danh thì rề rà phải có cái tức thời, thẳng thắng, nói “toạc móng heo” của blog…
  Nhưng vấn đề thông tin phải đáng tin cậy…
  Bài đăng trên trang HỒ XUÂN CHƯA MÃN CUỘC có con người cụ thể, có tên thật, có bút danh thật, có địa chỉ thật, có số điện thoại thật…
  Anh hùng NÚP là nhân vật có thật…không phải là ANH HÈN…
  Cái nickname QUANG MINH chưa đủ ý nghĩa hay sao?
  Trả lờiXóa

  Trả lời

  1. Sắc sảo lắm QUANG MINH ơi, hoan hô anh (chị)...tôi đã gửi imail cho anh (chị)...
   Tôi công tác ở cơ quan ĐẢNG...chúng ta hợp tác với nhau để nói chuyện về công tác cán bộ ở TTH nói riêng và cả nước...
   Xóa
 8. Một quốc gia hơn 90 triệu dân, đứng thứ 14 trên thế giới, mà thu nhập quốc dân bình quân theo đầu người của Việt Nam chỉ đứng thứ 136/191 vùng quốc gia lãnh thổ (số liệu của Ngân hàng thế giới và Quỹ tiền tệ quốc tế ngày 13-2-2014). Tổng thu nhập quốc nội (GDP) của Việt Nam đạt khoảng 170 tỷ USD trong khi Singgapore (5 009 236 người) có GDP là 293 tỷ USD, còn Thái Lan (66 982 746 người) là 370 tỷ USD, vàMalaysia (27 763 309 người) đạt 290 tỷ USD.

  Đau xót nhất không phải là thứ hạng về thu nhập GDP, mà là tiềm lực công nghiệp – cột sống của sức mạnh kinh tế quốc gia – trống rỗng. Đến cái bu lông cũng không sản xuất được.Vừa quahãng Samsung đưa ra đơn đặt hàng phụ kiện,nhưng các doanh nghiệp Việt Nam không cung cấp được thậm chí chỉ vỏ điện thoại… là một bằng chứng vô cùng đớn đau.

  Chỉ cần nói đến các quốc gia Bắc Âu. Thụy Điển với số dân 9 592 552 người (2013) mà GDP đạt 557,94 tỷ USD. Điều quan trọng hơn là Thụy Điển có nền công nghiệp hàng đầu với những tập đoàn công nghiệp nổi tiếngnhư Volvo, Ericsson… Năm2013 xuất khẩu vũ khí của Thụy Điển xếp hàng thứ 11 thế giới. Na Uy có số dân 5 109 059 người,nhưng đạt GDP 512,6 tỷ USD thuộc loại giàu có nhất thế giới. Na Uy có tập đoàn dầu khí khổng lồStatoil với doanh số 111,6 tỷ USD, tập đoàn thiết bị công nghiệp Norsk Hydro doanh số 16,3 tỷ USD. Còn Đan Mạch (dân số 5 591 000 người) có công nghệ đóng tàu vận tải container bậc nhất thế giới, tập đoàn Novo Nordisk về thiết bị y tế doanh thu 11,6 tỷ USD, có công nghệ xi măng và tourbin giónhiều nước phải đặt hàng.Phần Lan với dân số 5,4 triệu người và GDP 256,84 tỷ USD (2013), có tập đoàn Nokia danh giá (doanh thu 50,1 tỷ USD), có nền công nghệ lọc dầu Neste Oil tiên tiến (doanh thu 20 tỷ USD).Các nước Bắc Âu, chẳng được “dưới sự lãnh đạo” của ai cả,chẳng phải “định hướng” về đâu cả, mà có nền kinh tếvà đời sống xã hội phồn hoa giàu có bậc nhất địa cầu.

  Có thể lấy một thí dụ khác là Israel. Dân số vỏn vẹn có 8 252 500 người, nhưngGDP của Israel xếp thứ 16 trên thế giới với 291,36 tỷ USD. Tuy có GDP xấpxỷ Singgapore và thu nhập bình quân đầu người đứng sau Singapore, nhưng Israel xếp thứ 8 về xuất khẩu vũ khí.Tiềm lực của Israel rất khác biệt với Singapore. Singapore giàu có cơ bản vì thương mại, còn Israel hùng mạnh vì khoa học và công nghiệp. Israel xứng đáng là một cường quốc.
  Trả lờiXóa
 9. Khà khà...nghe họ mắng nhau...đã quá...01:42 Ngày 01 tháng 10 năm 2014
  Khà khà...nghe họ mắng nhau...đã quá...
  Trả lờiXóa
 10. Theo đồng hồ nợ công toàn cầu do Tạp chí The Economist công bố, tính đến thời điểm 9h30’ sáng nay 1/10/2014, tổng nợ công của Việt Nam xấp xỉ 84,32 tỷ USD, chiếm 47,3% GDP, tăng 10,6% so với cùng kỳ.
  Và với dân số 90,96 triệu người, mỗi người dân Việt Nam hiện đang phải “gánh” 930,43 USD nợ công.

  Cùng thời điểm này năm 2013, với tổng nợ công của Việt Nam ở mức 76,24 tỷ USD, nợ công lúc đó mà mỗi người dân Việt Nam phải gánh là 846,66 USD/người.
  Như vậy, sau 1 năm, nợ công trên đầu người của Việt Nam đã tăng thêm 83,77 USD (gần 1,8 triệu đồng), tăng xấp xỉ 9,9%.
  Trả lờiXóa
 11. Anh Quang Minh thân mến,
  Thực tình, tôi hoàn toàn không biết anh là ai…nhưng ai cũng là anh, anh gần gủi, anh hiểu biết, văn phong trong sáng, bác học nhưng bình dân, trong bình dân là sự am hiểu…
  Đọc trang của anh tôi học tập được rất nhiều điều, tôi biết anh rất vất vả…không vụ lợi mà rất nguy hiểm…
  Không biết nói gì hơn, anh cố gắng…cảm ơn anh…
  Trả lờiXóa
 12. Việt kiều Nguyễn Bảo Hoàng sắp mua lại đội bóng giá 100 triệu USD của Mỹ (Báo Lao Động)
  Doanh nhân Henry Nguyễn (Nguyễn Bảo Hoàng), giám đốc quỹ đầu tư IDG, tham gia vào thương vụ mua lại CLB Chivas USA của Mỹ với giá 100 triệu USD.

  Thông tin từ nhà báo Grant Wahl của tạp chí danh tiếng Sport Illustrated (Mỹ) khẳng định: CLB Chivas USA sẽ nhanh chóng thuộc về sở hữu của một nhóm nhà đầu tư, trong đó có tỷ phú người Malaysia Vincent Tan và doanh nhân người Mỹ gốc Việt Nguyễn Bảo Hoàng.

  Giá của thương vụ được cho là ở mức trên 100 triệu USD và đội bóng này sẽ quay trở lại giải nhà nghề Mỹ với các ông chủ mới vào năm 2017. Hiện nay, Chivas đang bị cấm thi đấu 2 mùa giải vì các vướng mắc tài chính.

  Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyen) hiện đang một lãnh đạo tại quỹ đầu tư IDG Việt Nam. Doanh nhân thành đạt này bắt đầu gây sự chú ý của báo chí quốc tế từ đầu năm nay, khi đưa chuỗi đồ ăn nhanh nổi tiếng McDonalds vào Việt Nam.

  Doanh nhân Vincent Tan là chủ của đội bóng Anh Cardiff City - với rất nhiều tai tiếng khi lãnh đạo CLB này tham dự Premier League mùa giải năm ngoái. Nổi tiếng nhất trong số các quyết định "đồng bóng" của ông Tan là việc đổi màu áo truyền thống của đội sang màu đỏ cho... đỏ theo quan niệm của người Hoa.

  Theo nguồn tin hiện tại từ Mỹ, thì ông Henry Nguyen sẽ đóng vai trò cổ đông chính của CLB mới. Nhiều khả năng họ sẽ giải tán Chivas USA và sử dụng pháp nhân của đội này để lập một CLB mới để tham dự giải MLS.

  Chivas USA trước đây là một nhánh của Club Deportivo Guadalajara, một đội bóng nổi tiếng tại Mexico. Nhưng sau rất nhiều rắc rối, giải nhà nghề Mỹ đã mua lại đội bóng này và tìm cách bán lại cho nhà đầu tư mới.
  Mọi người biết ai không, tay này quan hệ đối với đồng chí X giống như phò mã Phương với đồng chí mãn rứa đó!
  Trời ơi là trời, còn chi chế độ nữa không????
  Trả lờiXóa
 13. man la thang hen thang ngu thang dot. toi ke chuyen nay de ba con nghe. vo ve danh tenis Man leo len ghe trong tai het mot ban Man xuong len sea games dung ra tieng viet thi ho rang Ban tieng anh la gamesnhung ban chat ngu dot Man tuong la dong nam a van hoi nen phan la sea games. toi xau ho ma k biet phai giau mat o dau
  Trả lờiXóa
 14. Tôi làm công tác đảng khối cơ quan, tôi ủng hộ Quang Minh, cung cấp tin trên web này. Thằng Mãn đã từng ăn của tôi quá dày rồi đổi lại tôi chỉ được cái chức kha khá rồi cuối cùng chẳng ra gì cả.
  Trả lờiXóa
 15. khakha, trang này mà cũng có mấy thằng bợ đỡ vào xem, không ăn được tiếp tục đạp đỗ, ủng hộ tinh thần của mấy thím này, nhưng từ nay về sau đừng vì lợi ích mà hại nước, hại dân nữa, cái xã hội này đã đầy sâu bọ đục khoát nhân dân rồi, nhân quả báo ứng luân hồi coi chừng sau này về vườn cũng giống lão Mãn Xà đấy mấy tên tham quan.
  Trả lờiXóa
 16. QUANG MINH có gào khản cổ cũng chỉ bú cặt họ mà thôi!
  Trả lờiXóa
 17. Trên thực tế là nguồn "tiếp tế" của Quang Minh đã cạn nên đành phải kêu gọi "chiến hữu" tiếp sức. Thử hỏi gần 2 năm cố đấm ăn xôi, Quang Minh có thành tích rất lớn là bôi bác Huế.Đó mới là dã tâm của hắn.
  Trả lờiXóa

  Trả lời

  1. • Năm 2000, giáo sư được phong danh hiệu Anh hùng Lao động thời đổi mới.
   • Đại hội Thi đua Thủ đô Hà Nội, khi được trao tặng danh hiệu "Công dân Ưu tú Thủ đô".
   • Được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng câu đối "Triết gia trong cách mạng - Nghệ sĩ giữa Anh hùng".

   Sáng 17/9/2014, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến chúc mừng thượng thọ Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu tại nhà riêng của ông ở Hà Nội.
   Cảm ơn những đóng góp của Anh hùng lao động, Giáo sư Vũ Khiêu, Thủ tướng bày tỏ lòng khâm phục sức lao động sáng tạo không ngừng của Giáo sư. Ông chúc Giáo sư trường thọ và tiếp tục cống hiến trí tuệ cho đất nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
   Thủ Tướng tặng tiếp cho cụ Vũ Khiêu câu đối:

   Sơn Hà Linh Khí Tại
   Kim Cổ Nhất Hiền Nhân

   Còn Hồ Xuân Mãn thì sao? Vừa được phong anh hùng là thành “anh HÈN” ngay…dân Huế chửi Mãn như “bắp rang” đến từ hang cùng ngõ hẻm… tại sao bạn lại nói “Thử hỏi gần 2 năm cố đấm ăn xôi, Quang Minh có thành tích rất lớn là bôi bác Huế. Đó mới là dã tâm của hắn.”?
   Quang Minh bôi bác Huế hay Hồ Xuân Mãn bôi bác Huế?
   Quang Minh là một người Huế, một đảng viên Đảng CSVN thầm lặng, làm việc không vì danh lợi, không thù oán chi với Hồ Xuân Mãn, cũng không còn gì để kèn cựa với người đã về hưu…
   Quang Minh chỉ phê phán hiện tượng Hồ Xuân Mãn, anh hèn Hồ Xuân Mãn, kẻ cơ hội Hồ Xuân Mãn…người làm xấu Huế.
   Huế-người Huế ngậm đắng nuốt cay vì có người con “ưu tú đất Phò Ninh”…
   ANH HÈN HỒ XUÂN MÃN…

   Thủ tướng chê không tặng thêm gì cho anh hùng Hồ Xuân Mãn, Quang Minh xin mượn ý tặng vậy…

   Sơn Hà Linh Khí Tại
   Kim Cổ Nhất ác Nhân

   Là câu của thủ tướng nhưng đối chưa ra đối…nhưng để tặng anh hèn Hồ Xuân Mãn thì cần chi phải có câu đối chuẩn…
   Xóa
 18. Ơ hay, Quang Minh nói không thù oán chi mà lại cho đăng những điều không đúng để phỉ báng cha em, vợ con ông Hồ Xuân Mãn?
  Giọng lưỡi ấy làm tôi nghi ngờ sự trong sáng, trung thực của người tự xưng là đảng viên cộng sản?
  Trả lờiXóa

  Trả lời

  1. Ơ hay…
   Viết về gia đình Hồ Xuân Mãn không ai khác ngoài gia đình HXM, viết về thành tích của HXM không ai khác mà là đồng đội của HXM, viết về quá trình công tác của HXM là cấp trên của HXM qua các thời kì…
   Trần thanh Bình, Bùi Thanh Hà, Hồ Viết Bá, Nguyễn Kim Dũng…đang nhức đầu để trả lời một cách thẳng thắng trong Đảng…
   Báo chí cho đăng đầy rẩy đang còn lưu lại trong Google…
   QUANG MINH chỉ ghi chép lại, đăng lại…sao dám gọi “Quang Minh phỉ báng cha em, vợ con ông Hồ Xuân Mãn”?.
   Theo Luật hình, phỉ báng vu khống, làm nhục người khác là có tội…

   Hồ Xuân Mãn có dám trả lời…nếu không trả lời thì tổ chức Đảng cũng phải trả lời trong thời gian thích hợp.
   - Cha HXM, Hồ Xuân Phán có đi NDTV không?
   - HXM có bằng Đại học, có được kết nạp Đảng ngày 11/01/1974 không?
   - HXM có đầy đủ thành tích như đã ghi để làm anh hùng không?
   - Con gái HXM có đi học đại học bằng hình thức cử tuyển không?
   - Con rể HXM có từng đánh nhau như “côn đồ” ở sở GT&VT tải không?
   - …
   Một vài điều như vậy có đúng không? Sao bạn lại cho rằng “Ơ hay, Quang Minh nói không thù oán chi mà lại cho đăng những điều không đúng để phỉ báng cha em, vợ con ông Hồ Xuân Mãn?
   Giọng lưỡi ấy làm tôi nghi ngờ sự trong sáng, trung thực của người tự xưng là đảng viên cộng sản?”
   Bạn nhận thức lại nhé…
   Xóa
 19. Mấy hôm nay, nơi tôi đang sống, từ lề đường đến công sở, đi đâu cũng nghe người dân, cán bộ, nhỏ to đầy hả hê chuyện ông “quan” to nhất tỉnh vừa bị một nữ tiếp viên nhà hàng “dạy” cho bài học muối mặt về ứng xử với phụ nữ ngoài xã hội.
  Chuyện là một bữa trưa đẹp trời, “quan” lớn cùng một số “quan” nhỏ vào ăn trưa ở một nhà hàng ở ven đô. Một nữ tiếp viên trẻ, mới đến làm việc của nhà hàng, như lệ thường, đến đon đả mở bia, tiếp đá cho các “quan”. Và (có lẽ cũng như thường lệ), “quan” lớn nhất đã không cầm lòng trước nhan sắc của cô tiếp viên chỉ đáng tuổi con mình nên đã… ghì đầu cô ta lại rồi hôn đánh chụt một cái vào má, trước sự chứng kiến của quan khách có mặt trong nhà hàng hôm đó! Quá bất ngờ và cảm thấy nhục nhã bởi hành vi của vị “quan” đáng kính mà lâu nay cô chỉ thỉnh thoảng được thấy mặt và nghe nói toàn lời hay, ý đẹp trên ti-vi, cô tiếp viên đã đáp trả ngay lập tức bằng một cái tát như trời giáng vào mặt “quan”! Cát tát làm cả nhà hàng “chết lặng” như… sóng thần xuất hiện!
  Chuyện đến đây chưa hẳn đã có đoạn kết tệ hại nếu “quan” hành xử như một người có văn hoá (lỡ có tí bia rượu), chẳng hạn nói một lời xin lỗi. Đàng này, sau một lúc bỏ đi vào nhà vệ sinh, “quan” quay trở ra, mặt hầm hầm chỉ tay, lớn tiếng: “Đuổi, đuổi ngay cô tiếp viên không biết làm việc kia!”. Tất nhiên chủ quán thanh toán tiền công và cho cô nghỉ việc ngay sau đó. Chưa hết, “quan” còn doạ sẽ cho đóng cửa, không chỉ nhà hàng này mà còn cả… các nhà hàng bên cạnh! (YÁ tưởng này thật… khó hiểu!).
  Theo giới thạo tin “mật” thì việc ông “quan” này vào các nhà hàng ruột của mình rồi ôm hôn các cô tiếp viên và “hơn thế” giữa thanh thiên bạch nhật như đã dẫn ở trên là “chuyện thường ngày ở huyện”. Nhưng lâu nay, các cô phần khiếp uy của “quan”, phần vì miếng cơm manh áo đành nuốt nhục, im lặng. Cái tát vừa rồi thật ra là… “đi đêm lắm có ngày gặp ma” mà thôi.
  Người viết bài này đã nghĩ mãi vẫn không lý giải thoả đáng về hành vi của “quan”. Chẳng lẽ, “quan” cho rằng xã hội bây giờ không có “vua”, cũng không có “dân”, nên không cần nhìn trước nhìn sau khi thực hiện những hành vi không xứng đáng với trọng trách như thế? Hay là “quan” cho rằng, ta là “vua” của đất cố đô này nên ta muốn làm gì cũng được?
  Trả lờiXóa
 20. Đây là bài tiểu luận, chọc ngoáy cho vui.
  Đọc chỉ suy luận vì không địa chỉ, tên tuổi.Vận người này, người nọ là vớ vẫn.
  Trả lờiXóa

24 nhận xét:

 1. Tranh luận chan chác...nhưng HXM thua lý rồi...xin thua đi em...càng nói càng hớ hênh...

  Trả lờiXóa
 2. Quang Minh lên trang từ 28/11/2012
  Hiện tượng về HXM râm rang như ve kêu từ lâu, ồn ào thành tiếng từ những năm 2000…
  Lúc đầu báo chí chỉ dám nói xa nói gần “Mê Man”, “Đất cố đô có Vua”…
  Mãn không sửa tính phô trương, kiêu ngạo mà còn lấn tới để trở thành “cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2008, rồi trở thành AHLLVTND năm 2010…
  Giọt nước tràn ly…nhân dân hỏi: Mãn làm gì mà được phong anh hùng…nhân dân chứng minh…Mãn không có chi để gọi là ANH HÙNG…dối trá…chỉ đáng mặt ANH HÈN thôi…
  Cũng chỉ là “NHÂN-QUẢ”

  Trả lờiXóa
 3. Hữu Thu, Phan Bùi Bảo Thy dạo này đi đâu không thấy, viết bài ca ngợi “người con ưu tú đất Phò Ninh” đoàn kiểm tra cũng đã kiến nghị hai tờ báo ĐẠI ĐOÀN KẾT, AN NINH THẾ GIỚI” nối giáo cho ANH HÈN…làm anh hùng…

  Trả lờiXóa
 4. Một số ý là hằn học…
  Trang của Quang Minh là cần thiết cho xã hội, quan tham không sợ Luật, vì họ lách dễ dàng, không sợ các tổ chức chống tham nhũng của Đảng và chính phủ, vì các tổ chức này dưới sự điều hành của quan tham các cấp…
  QUANG MINH thì “trăm tai, nghìn mắt”, “thiên la, địa võng”…là nhân dân…bọn chúng không biết Quang Minh là ai…nhưng thông tin của Quang Minh thì ai cũng là Quang Minh…Quang Minh nghe được tiếng thì thầm nơi xa vắng, nhìn thấy những hành động của quan tham từ góc khuất…
  Và…thú vị là dám nói Đúng và Trúng…
  Cố gắng lên Quang Minh, tôi đã gửi imail cho anh kể cả số điện thoại để liên lạc khi thật cần thiết…

  Trả lờiXóa
 5. Ơ hay…
  Viết về gia đình Hồ Xuân Mãn không ai khác ngoài gia đình HXM, viết về thành tích của HXM không ai khác mà là đồng đội của HXM, viết về quá trình công tác của HXM là cấp trên của HXM qua các thời kì…
  Trần thanh Bình, Bùi Thanh Hà, Hồ Viết Bá, Nguyễn Kim Dũng…đang nhức đầu để trả lời một cách thẳng thắng trong Đảng…

  Báo chí cho đăng đầy rẩy đang còn lưu lại trong máy chủ của Google…

  QUANG MINH chỉ ghi chép lại, đăng lại…sao dám gọi “Quang Minh phỉ báng cha, em, vợ, con ông Hồ Xuân Mãn”?.
  Theo Luật hình, phỉ báng vu khống, làm nhục người khác là có tội…

  Hồ Xuân Mãn có dám trả lời…nếu không trả lời thì tổ chức Đảng cũng phải trả lời trong thời gian thích hợp.
  - Cha HXM là Hồ Bàng có làm Toán trưởng NDTV của xã Phong An không?
  - Hồ Xuân Phán có là NDTV trước khi được ta đưa đi không?
  - HXM có bằng Đại học, có được kết nạp Đảng ngày 11/01/1974 không?
  - HXM có đầy đủ thành tích như đã ghi để làm anh hùng không?
  - Con gái HXM có đi học đại học bằng hình thức cử tuyển không?
  - Con rể HXM là Nguyễn Văn Phương, giám đốc sở KH&ĐT có từng đánh nhau như “côn đồ” ở sở GT&VT tải không?
  - HXM có đánh bạc, săn thú, đánh CU, bị gái bạt tai…giữa thanh thiên bạch nhật không?
  - …
  Một vài điều như vậy Quang Minh đã đăng có đúng không?
  Tại sao bạn lại cho rằng “Ơ hay, Quang Minh nói không thù oán chi mà lại cho đăng những điều không đúng để phỉ báng cha em, vợ con ông Hồ Xuân Mãn? Giọng lưỡi ấy làm tôi nghi ngờ sự trong sáng, trung thực của người tự xưng là đảng viên cộng sản?”

  Bạn nhận thức lại nhé…

  Trả lờiXóa
 6. Tóm lại,đất nước hiện nay đang cần những người như Quang Minh.Còn cái lũ bu đít Mãn,xum xoe sủa tôi coi chỉ là bãi cứt ven đường!

  Trả lờiXóa
 7. Người chính trực tìm Quang Minh để làm bạn và học tập.
  Bọn “quan tham ruồi bu” thì sợ, cầu mong Quang Minh đừng để mắt tới…Quang Minh thì không làm gì được ai, nhưng sức mạnh của truyền thông còn hơn cả đại bác…
  Lũ quan tham hảy nhớ đến cái gọi là “quyền lực thứ tư” nhé…

  Trả lờiXóa
 8. Anh (chị) Quang Minh là người của gió, là kết tinh của người Huế sông tốt, của hồn thiêng sông núi, Anh (chị) có như không, mà không như có…anh là ai mà cũng không là ai…tiếng nói của anh là tiếng nói của nhiều tầng lớp nhân dân…
  Đã là nhân dân…thì còn sợ ai mà không chửi thẳng vào mặt quan tham & bầy đàn của nó.
  Phải không Anh (chị) Quang Minh?

  Trả lờiXóa
 9. Sướng nhé QUANG MINH. Được bốc...bốc phéc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây không có ai là người bốc phéc cả...cả tỉnh TTH chỉ có bí thư HXM bốc phéc...nhưng bị vạch trần...một cách xấu hổ mà thôi...
   Ai đó...nên dừng ngay những ý kiến vô duyên như thế này...
   Hầu hết những người tham gia bình luận đều lớn tuổi và đứng đắn...

   Xóa
 10. Chưa được 2 năm, trang của Quang Minh đã có 830.000 lượt khách ghé thăm…đó là một con số không nhỏ…với trang chỉ có một chuyên đề HXM.
  Tôi đã gởi imail cho anh…
  Chúc anh sức khỏe để cống hiến cho xã hội một ngày một tốt đẹp hơn…

  Trả lờiXóa
 11. Anh cố gắng lên…làm cho Huế và cả nước tốt hơn, hãy lấy thơ Nguyễn Đình Chiểu để làm kim chi nam cho hành động.
  Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
  Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà.
  Nghe anh kêu gọi, tôi và nhiều bạn bè tình nguyện làm cọng tác viên không công như anh đã làm…không công.
  Anh có khó khăn về tài chính chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ anh…anh chỉ cần một thông báo nhỏ…(lời đề nghị chân tình, anh không bằng lòng xin bỏ qua).
  Kính anh.  Trả lờiXóa
 12. Từ cái chính khí yêu nước thương dân, ngòi bút của Nguyễn Đình Chiểu đã vung lên quyết liệt:
  Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà.
  Hai câu thơ nghĩa khí ngất trời của cụ:
  Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm,
  Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà.
  Vẫn là chân lý bất di bất dịch cho người cầm bút. Đó là chữ Đạo gắn liền với chữ Tâm, là sự phân biệt chính tà rõ ràng, yêu ghét rõ ràng để chọn cho mình một con đường duy nhất xuất phát từ lòng yêu nước.
  Tôi đã imail cho anh.

  Trả lờiXóa
 13. Phùng Quán với những dòng thơ bất hủ

  Yêu ai cứ bảo là yêu
  Ghét ai cứ bảo là ghét
  Dù ai ngon ngọt nuông chiều
  Cũng không nói yêu thành ghét.
  Dù ai cầm dao dọa giết
  Cũng không nói ghét thành yêu

  Loại gian trá như ANH HÈN hxm không thể nói “ghét thành yêu được”. Một UVTW như HXM không thể được kính trọng như một anh lái xe công tâm, mẫn cán được.
  Quyền cao chức trọng mà không gương mẫu thì chỉ là thằng này, thằng nọ thôi…
  Tôi đã gửi imail cho anh. Xin cùng anh bằng ngòi bút trừ gian tham…
  Nhân dân sẽ ủng hộ chúng ta…

  Trả lờiXóa
 14. Thời phong kiến Nguyễn Khuyến phải than rằng:
  Thằng bán tơ kia dở dói ra
  Làm cho bận đến cụ Viên già
  Muốn êm phải biện ba trăm lạng
  Khéo xếp nên liều một chiếc thoa
  Đón khách mượn màu son phấn mụ
  Bán mình chuộc lấy tội tình cha
  Có tiền việc ấy mà xong nhỉ
  Ngày trước làm quan cũng thế a ?
  Đó là thời phong kiến, thời nay…tốn bao nhiêu máu xương để tìm kiếm một xã hội mới, xã hội công bằng hơn, tốt đẹp hơn…
  Giữa cuộc đời đẹp đẽ này…lại xuất hiện một quái nhân HXM…
  Kẻ sĩ…không mắng nó vài câu…là tự mình xấu hổ với xã tắc…

  Trả lờiXóa
 15. Vui quá hè...các bác hăng hái như một thời ra trận...

  Trả lờiXóa
 16. tui là người ngoại tỉnh nhưng cũng thấy, trên trang này hầu như những người ủng hộ Quang Minh đều có ảnh (hình) hết, còn những kẻ nói ngược thì toàn là ẩn danh, rứa là biết ai chính, ai tà, ai người, ai cờ hó rồi hí....

  Trả lờiXóa
 17. ĐẤT NƯỚC ĐỨNG LÊN.06:14 3 tháng 10, 2014

  Bài đăng thì rất khí khái...viết thẳng tuột.
  Có ảnh thật, địa chỉ thật, số điện thoại thật, bài có đăng trên báo lề phải...
  Tất nhiên nội dung thì rất thật đến từng chi tiết...
  Rứa mà họ dám bảo Quang Minh là anh hùng NÚP...
  Mà anh hùng NÚP cũng là nhân vật có thật trong tiểu thuyết ĐẤT NƯỚC ĐỨNG LÊN.

  Trả lờiXóa
 18. lời nói của họ đầy ắp thông tin kim cổ...đọc mà vui...06:23 3 tháng 10, 2014

  ĐÃ MỞ MẮT RA CHƯA hxm?
  Anh không còn chổ đứng trong trái tim người Huế nữa rồi, ngoại trừ những ý kiến bênh vực cho anh một cách thô tục thì những ý kiến chống anh rất trí tuệ...lời nói của họ đầy ắp thông tin kim cổ...đọc mà vui...

  Trả lờiXóa
 19. Tôi đi làm ăn xa…thông tin về quê hương nhờ báo chí…Trang của anh Quang Minh là mối quan tâm của tôi, chỉ biết đọc thôi, không giúp gì cho anh được.
  Vụ Hồ Xuân Mãn đang nghẽn ở Thủ Tướng…
  Thủ tướng yêu cầu làm đúng quy trình mới trình chủ tịch Nước.
  Anh Ba chưa trình thì anh Tư đành chịu…Ban bí thư là khoai…
  Chính trị bây giờ là vậy đấy…

  Trả lờiXóa
 20. Tôi đã gởi imail cho anh, có kèm số điện thoại, địa chỉ…rổi rãi mời anh đến chơi…ta lai rai nói chuyện.
  Tôi thì mệt mỏi lắm rồi…không còn sức như anh…

  Trả lờiXóa
 21. Ủy ban Kiểm tra trung ương kết luận: Ông Hồ Xuân Mãn đã có khuyết điểm, vi phạm phải được xử lý theo quy định. Ủy ban Kiểm tra trung ương báo cáo Ban Bí thư Trung ương Đảng xem xét, quyết định xử lý việc phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân trong thời kỳ chống Mỹ để kiến nghị các cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

  Một lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương cho biết đến nay, Thủ tướng chưa cho ý kiến về việc này. Theo quy trình xử lý vụ việc, sau khi Thủ tướng chỉ đạo, Bộ Quốc phòng (cơ quan phê duyệt hồ sơ của ông Hồ Xuân Mãn để gửi tới Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân) sẽ phải có văn bản gửi Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương đề nghị xem xét, báo cáo Thủ tướng hủy bỏ danh hiệu đã phong tặng cho ông Mãn.

  Trả lờiXóa
 22. Lời của Nguyễn Bá Thanh18:03 3 tháng 10, 2014

  Với tinh thần đó, ông phát động trong toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân Đà Nẵng phong trào “tìm và diệt” tiêu cực. Ông cho hay: “Sắp tới Thành uỷ, UBND TP sẽ nghiên cứu hình thành đường dây nóng để cán bộ, nhân dân phản ảnh những tiêu cực mà mình phát hiện thấy. Riêng số điện thoại của tôi luôn luôn công khai (0903500205), ai phát hiện ở đâu có những vị cán bộ, công chức vô lễ với dân, sách nhiễu dân thì cứ gọi cho tôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đề nghị các anh làm công tác tham mưu lĩnh vực tổ chức cán bộ hãy tận tâm. Thuyết phục lãnh đạo cơ cấu cán bộ chủ chốt từ cấp xã, phường phải thật chuẩn.Đừng để như hiện nay, một số bí thư các xã ko có năng lực, vi phạm pháp luật khi làm chủ tịch UBND xã, đã được kết luận nhưng vẫn cơ cấu bí thư, hiện nay đủ hai nhiệm kỳ lại cơ cấu lui chủ tịch UBND xã.Đó là trường hợp ông Trần duy thao, bí thư đảng ủy xã Thủy Thanh, Hương Thủy. Gần như toàn bộ cán bộ, công chức xã Thủy Thanh là con cháu, anh em họ Trần duy.. Hậu quả như thế nào xin mời mọi người về Thủy Thanh để biết bản chất thủ đoạn vô cùng nham hiểm của Trần duy Thao hay còn gọi là Hồ xuân thao..

  Trả lờiXóa