Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

TÌM CHUỘTTui tìm tới tận HANG (66 Thạch Hãn- Huế) nhưng không gặp ...Từ từ...chờ tui một chút...Họ gọi chúng mình là CHUỘT ông à...

Mãn chê Truyền:
-Anh là con chuột có “dáng đứng BẾN TRE” còn thật thà lắm…mới bị thu hồi, bị kỷ luật…
Với tôi ấy à…
Dù cái đuôi bị lộ nhưng “còn lâu”, đến chết cũng không kỷ luật tui được…
Còn việc tui "chui vào bình" thì có thằng Bình, thằng Hà che chắn…con mụ Nguyễn Thị Quyện chết là xong…phải đa mưu túc trí như tui mới thật là CHUỘT… 
MÈO & CHUỘT
Không còn cách nào khác...

Đừng để...

Chuột làm mẻ bình

35 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính trường lắm chuyện thị phi,
   Thánh nhân còn bị, huống chi là mình.
   Rong riêu bám víu mặc tình,
   Từ nay đóng cửa, an bình cõi tâm.

   Lắng sâu, cõi lắng thâm trầm,
   Không tu, nên phải âm thầm chịu đau.
   Cuộc đời, không trước thì sau,
   Càng cao tham vọng, càng giàu gian nan...

   Nửa đêm, giấc ngủ bất an,
   Hỏi đi, hỏi lại… “Họ, Làng” không yêu?
   Chiều chiều, lại nhớ chiều chiều
   Bụng làm dạ chịu, biết kiều ai đây…

   Xóa
 2. hồ xuân mãn,nguyên ủy viên trung ương đảng,bí thư tỉnh ủy THỪA THIÊN HUẾ,trần văn truyền,nguyên tổng thanh tra chính phủ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM đã lộ rõ hai tên cướp can giữa ban ngày,đích thị là hải thằng phá Đảng cộng sản,phá chế độ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VIỆT NAM. Vậy mà một thằng vẫn nhỡn nhơ nhờ cái 181 một thằng chỉ bị cảnh cáo vì đã tự giác nôn ra những thứ đã cướp để trả lại cho Đảng và Nhà nước.
  Ô hô ;Sự nghiêm minh thọt dái của chế độ TA !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mà nói xử như vậy là chưa công bằng trường hợp Trần Văn Truyền rất thành thật có chút liêm sĩ của “dáng đứng Bến tre” nhận tội lỗi không cậy bùa 181 “chạy” bệnh K : u xơ tiền liệt tuyến bị thu hồi tất cả và kỷ luật đảng. Trường hợp Hồ Xuân Mãn tội lỗi nặng hơn chự trâu trình độ cấp 1 (đệ thất trường đạo Tương lai) mua bằng cử nhân luật, du kích chậm tiến gia đình toàn là NDTự vệ chống cộng chui sâu leo cao khai man thành tích cướp công đồng đội, quy hoạch nguồn từ gia đình vào phá Đảng, đào tạo thế hệ lãnh đạo làm nghèo TT-Huế, đảng tịch không rõ ràng chỉ bị thu hồi danh hiệu AHLLVTND thôi ! tiến trình làm rõ chậm nó mới “chạy” bệnh K : u xơ tiền liệt tuyến chê Truyền còn lâu đến chết cũng không kỷ luật tui được…nó đang ở trong bình có các đệ tử Hà, Bình, Thiện, Cao che chắn nên cao ngạo dạy đời rằng : ” ở đời làm người có danh phận cũng lắm thị phi, nhưng mình phải rộng lòng hỉ xả…Cuộc đời vẫn đẹp sao…vẫn tiếp tục săn thú, gái gú…” làm mất uy tín Đảng. Nhân dân TT-Huế và các cán bộ hưu trí gặp nhiều sóng gió thời Mãn còn đế vương đất Cố đô nhưng vẫn kiên trì đấu tranh không chùn bước để bảo vệ sự trong sạch của Đảng, của quân đội, an ninh để những thế hệ sau này hiểu đúng lịch sử, con người; không hổ thẹn với những người đã ngã xuống vì dân vì nước. Không lẽ vụ án “Anh hùng” Hồ Xuân Mãn đến đây MÃN CUỘC sẽ bị “chìm xuồng ? ”.

   Xóa
 3. Lành (Quảng Bình)19:28 18 tháng 12, 2014

  Bốn năm trước, vào ngày 21/8/2010, ông Hồ Xuân Mãn được trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân sau hai nhiệm kỳ làm Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế (2000-2010).

  Bốn năm sau ngày ông Mãn trở thành “anh hùng”, đài Tiếng nói Việt Nam đưa tin: “Chuyện anh hùng "rởm" Hồ Xuân Mãn bị “lột” danh hiệu”. Bản tin viết: “Có lẽ, nếu đi kèm danh hiệu được tôn vinh, không có các khuyến khích vật chất hay các điều kiện mang lại lợi lộc khác (ví như kéo dài tuổi công tác, thời gian tại vị…) thì chưa chắc người ta đã bất chấp liêm sỉ như vậy? Có ai đó đã nói nhân dân tinh tường lắm, những người một lòng vì nước vì dân thì dù không có huân chương đỏ ngực nhưng vẫn được dân tin yêu, quí trọng, tôn thờ. Ngược lại, thì chỉ làm bia miệng để người đời khinh bỉ”

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là thằng con mất dạy, bất hiếu. Tham lam, độc đoán, ngu muội để người ta chửi cả cha mình ở dưới mồ thế mà còn chui lủi nơi đâu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Trường Tô chỉ nhục vì GÁI, Trần Văn Tuyền chỉ nhục vì TIỀN, Hồ Xuân Mãn thì sếp sòng hơn nhục vì...THÍCH ĐỦ THỨ ! nếu Mãn không bận đi bảo vệ Phiden mà trốn lính vào chùa kiếm cơm như Đông, thì cũng thành Hòa thượng Thích Đủ Thứ ! đất nước chưa từng có một ông Bí như Mãn !

   Xóa
 5. Những con chuột làm mất uy tín chế độ...07:07 19 tháng 12, 2014

  Những con chuột làm mất uy tín chế độ...

  Trả lờiXóa
 6. Rất khó thuyết phục bọn chuột lớn bé tinh quái này bò ra, mà phải vây bắt từ bên trong chớ để lâu bình sẽ ô nhiễm thành chuột làm bình mất giá trị vứt sọt rác !

  Trả lờiXóa
 7. Thiếu giáo dục đạo đức căn bản, không sử dụng người tài, kéo dài chế độ công thần, thiếu kén chọn kẻ sĩ, vun trồng nguyên khí quốc gia sẽ dẫn đến tham lam danh vọng, lợi nhuận bất chính, chia bè kết nhóm lợi ích, xem nhẹ Tổ quốc, bán lúa non cho thuê bàn thờ, cướp công đồng đội, không coi trọng danh dự, không biết xấu hổ, đùn đẩy trách nhiệm cho tập thể. Cầu thủ mới nhú chút khả năng tí tẹo cũng bán độ chạy theo thực dụng hoặc vì lợi ích cá nhân tham tiền thưởng và danh vị không vì quốc gia nên trong trận lượt về đã phải trả giá thất bại ê chề 4/2 trên sân nhà trong rủi có may là giảm tai nạn giao thông. Cánh nhà báo truyền thông ở rảnh tung hứng “nổ” lố bịch đưa lên tận mây xanh không giống ai, truyền thông thì toàn “chó cán xe” thiếu vắng thông tin dân cần biết. Tài năng các môn nghệ thuật khác thì thui chột chỉ sống nhờ công nghệ lăng xê ảo, không những sản sinh nhiều đạo chích mà cả “đạo” nghệ thuật, giáo dục - y tế thì quá lạc hậu... Không phải riêng bóng đá mà tất cả mọi ngành ở đất nước ta thì người ta đặt lợi ích cá nhân trên tập thể nên ngày càng sản sinh nhiều loại chuột tinh ranh khó diệt và cũng khó tìm !

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao chỉ có mỗi chuột Truyền ?
  Một “bộ phận không nhỏ” chuột của Thừa Thiên - Huế là bình phong cho chuột Hồ Xuân Mãn về hưu sau bốn năm mới vỡ lẽ. Vậy những chuột nào là chuột phải chịu trách nhiệm ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vì lộ cái đuôi, ông Trần Quang Thiều kể rằng có lần ông bẫy được 300 kg chuột chỉ trong một đêm tại một khu du lịch ở Hà Nội. Thiều là “Vua diệt chuột”
   Để tìm ra đặc tính sinh học của chuột, ông Trần Quang Thiều đã mày mò, thậm chí bắt nuôi chúng, cắt râu, bịt mắt, cắt tai xem chúng hoạt động thế nào. Theo sách vở, ở VN có 43 loài chuột thì ông Thiều đã “gặp” được 38 loài nhưng có loài rất khó bắt đó là loài Chuột Công thần. Ông phân loại: Bình thường thân chuột dài 12cm, đuôi 13,5cm thì đó là chuột leo; đuôi ngắn hơn thân là chuột cống; đuôi dài bằng thân là chuột đồng; còn đuôi ngắn hơn thân nhiều thì đích thị chuột đất. Định dạng chuột bằng tai, mõm không chính xác bằng đếm lông mõm. Lông mõm có 18 đôi là chuột vùng núi, 20 đôi trở lên là đồng bằng, còn 16 đôi lông mõm dài thì là chuột rừng.
   Ông cũng lưu ý chuột là loài mắn đẻ. Mỗi năm 1 đôi chuột sinh ra, rồi từ đó sinh sôi tầng tầng lớp lớp ra thành 2.040 – 2.048 con. Sau 15 ngày đẻ lứa trước, chuột con lông bụng còn đỏ, chuột mẹ đã có khả năng tiếp tục mang thai. Trong thời kỳ CHƯA MÃN dục của chuột, nếu không bắt được chuột cái thì đàn chuột sẽ sinh sôi nảy nở không phanh như thế.
   Hơn 10 năm qua, với chiếc bẫy chuột sinh học mà ông sáng chế ra và đã đạt giải thưởng sáng tạo kỹ thuật Vifotec, ông Trần Quang Thiều đã đi khắp Bắc-Nam, đồng bằng miền núi. Số chuột ông diệt được đã lên tới 30 triệu con. Mỗi lần hoàn thành hợp đồng với đơn vị nào đó, Cty lại thống kê và tính cộng nên con số có thực này.
   Ở đâu có trâu bò, lợn gà ở đó chắc chắn có chuột, chúng vào máng cám ăn thức ăn thừa. Và thế, chuột được coi là vật trung gian làm lây nhiễm nhiều dịch bệnh sang gia súc và cả con người, như các bệnh lở mồm long móng, sốt chuột cắn, sốt xuất huyết với hội chứng thận, dịch hạch, bệnh Leptospirose, nhiễm khuẩn Salmonella. Vì thế, diệt chuột không chỉ mang ý nghĩa ngăn chặn sự thiệt hại kinh tế do tài sản bị cắn phá mà còn phòng ngừa nhiều căn bệnh cho cộng đồng NHẤT LÀ BỆNH THAM ĂN BẨN. Cty diệt chuột Trần Quang Thiều đã là đối tác nhiều năm nay của các nhà máy, Cty lớn như Nhà máy bia Đông Nam Á, Việt Hà, Sài Gòn, Cty Vinamilk, Cty bay Nội Bài, Cty Ford ở Cẩm Giàng (Hải Dương)… Với gần 10 chi nhánh cung cấp bẫy và dịch vụ diệt chuột, nắm trong tay hàng chục nhân viên, danh hiệu “Vua diệt chuột” của Trần Quang Thiều đã vượt ra khỏi quê hương ông, đến khắp mọi miền đất nước. Ông và công ty của ông đã góp phần cho cuộc sống của người dân được an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên, Trần Quang Thiều rất trăn trở đêm ngày với một loài chuột quý hiếm đó là Chuột Công Thần. Ông tâm sự : sự trơ tráo lanh mưu của loài chuột này khiến tôi cứ thắc mắc nó rất khó bẫy, bẫy được một con những con khác sẽ tẩu tán lương thực dấu diếm hiện trường, có nhiều con giả bệnh K sắp chết ! : Tại sao nó lại ăn uống cả bầy đàn no say thế mà còn say danh vọng đến mức ấy ? Hình như lâu nay, danh-vọng-có-chứng-nhận được nhiều loài chuột sử dụng như một công cụ để đục khoét lúa của dân lành nhưng Chuột công thần không chỉ no say mà còn mua học hàm, học vị…MANG CON ĐÀN RỄ MÁ cao vọng chiu sâu leo cao lên… trời kèm danh hiệu được tôn vinh người ta gọi là Ông Thiên hay Ông Thiện ác Hô Him 3G gì đó ! Chuột công thần bất chấp liêm sỉ làm anh hùng với mộng ước hơn người thay eng Cả, trợ lý eng Ba về AN NINH & TÔN GIÁO…Nhưng trời không cho giống độc, chuột này BỊ LỘ CÁI ĐUÔI các chiến sĩ cách mạng săn bắt chuột có kinh nghiệm hơn ông Trần Quang Thiều, các chiến sĩ bắt quả tang chuột đội lốt công thần đang ở trong Bình nếp với bùa 181 đang kéo bầy đàn tha hồ kiếm lúa ! He He !

   Xóa
 9. Bác tìm 66 Thạch Hãn - Huế không gặp chuột chắc có cái 181 an toàn ăn quen nhịn không quen tới mấy quán bia ôm thằng Minh hoặc khách sạn thằng Cường là chắc gặp chuột!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đất " Thần kinh " này nó như ri rồi. Lớp hậu sinh hiện tại chúng nó chẳng kém cạnh gì cha anh nó.
   Ơi Huế của ta..ă..a.haa. Hai phần phần ba ngoài nớ

   Xóa
 10. Phải làm cho nó phải nhục đến đời con đời cháu nhà nó...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần, tự nó đã xấu hổ lắm rồi...

   Xóa
  2. Rửa tiền dấu diếm Hòa Thân giỏi
   Không để lộ thiên như thằng Truyền !
   Hạ cánh an toàn chơi xe xẹp
   Ô tô xe xịn gửi đi liền

   Anh hèn bài bạc không mưu mẹo
   Bắt bài lộ tẩy để liệt danh
   Sân si trí trá không biết chuyện
   Hòa thân chưa dạy thuật xài tiền !

   Mãn Truyền đệ tử thích ăn chơi
   Cửa khẻm cho thuê cửa mình bơi
   Một lỗ chưa bưa mười tám lỗ
   Cong lưng đóng thuế chết dân thôi !

   Chuyện người anh hèn cũng tạm xong
   Ra năm tổ chức làm dân mong
   Tiếp tục xăm xoi thằng xấu xí
   Làm càng làm bậy để tiếng đời !

   Xóa
  3. Con cháu nó như như bình Phương não ngắn bí thư tương lai thì như nó làm gì biết nhục, biết xấu hổ. Đảng ta không cần người tài đào tạo nguồn một chế độ công thần mà!

   Xóa
 11. Hàm huyết phún nhân, tiên ô ngã khẩu!

  Trả lờiXóa
 12. Tìm làm gì mất công, quên hắn ta đi...04:01 20 tháng 12, 2014

  Tìm làm gì mất công, quên hắn ta đi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bí thư Chi Đảng bộ không công nhận có nghĩa là Hồ Xuân Mãn chuột thay mặt tổ chức tự kết nạp đảng rồi ! Tào tháo còn thua xa eng ! có bùa 181 rởm thì còn coi trời bằng vung. Phải làm nghiêm việc đảng tịch HXM để bớt tha hóa của một bộ phận không nhỏ đảng viên lãnh đạo trở thành vấn đề bản chất của Đảng thì là điều cực kỳ nguy hiểm.

   Xóa
  2. Thêm một con chuột cống bị đánh16:11 20 tháng 12, 2014

   Con chuột MÃN có cái đuôi mà HỒNG mới đẹp làm sao

   Xóa
 13. bình thì sắm ngơi, hà còn một kỳ nữa,theo đó sẻ tiếp tục hổ trợ chuột con lớn len,che chắn gió mưa cho chuột cống già

  Trả lờiXóa
 14. Quốc nạn tham nhũng là nguy cơ lớn cho sự tồn vong của chế độ. Thằng Mãn, thằng Truyền không tuổi Tý nhưng họ hàng nhà chuột cống một thằng là chự trâu cấp 1 (đệ thất trường đạo Tương Lai) mua bằng cử nhân luật, du kích chậm tiến gia đình toàn là NDTự vệ chống cộng chui sâu leo cao khai man thành tích cướp công đồng đội, đảng tịch không rõ ràng còn cao ngạo dạy đời rằng : ” ở đời làm người có danh phận cũng lắm thị phi, nhưng mình phải rộng lòng hỉ xả…”. Một thằng là lính ngụy học cấp 3 cũng cử nhân luật khai man lí lịch chui sâu leo cao hơn Thanh tra chính phủ, tham ô tham nhũng cũng là Bí thư tỉnh ủy, UVTW Đảng như nhau. Không hiểu nỗi cái chế độ này quy hoạch nguồn đào tạo giáo dục cán bộ học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sao giống nhau thế. Thằng Mãn nhờ mưu sĩ Ngô Hòa mách bùa 181 “chạy” bệnh án xơ tiền liệt tuyến khi bị nhân dân hỏi thăm đảng tịch đến nay chưa thấy Mãn cuộc. Trần Văn Truyền sau khi bị thu hồi tài sản với dũng khí của dáng đứng Bến tre không cần cậy bùa 181 chịu kiểm điểm kỷ luật cảnh cáo mới Mãn cuộc. Đánh chuột phải chự bình quý nhưng săn bắt chuột kiểu này chắc chuột xơi bình mất. 181 là một kẻ hở như chuột con lớn lên để tiếp tục hổ trợ, che chắn gió mưa cho lũ chuột cống già.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy

   Xóa
  2. QUÁ NHIỀU “ CHUỘT CỐNG SẼ LÀM MẺ BÌNH ”
   Những ngày gần đây, truyền thông của nhà nước liên tiếp phanh phui các vụ tham nhũng tài sản của các cán bộ lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu. Như vụ Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, nguyên Chủ tịch TP. Hà nội Hoàng Văn Nghiên, nguyên Giám đốc CA Đà nẵng Phan Như Thạch, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh phúc Hà Hòa Bình v.v…Nếu như truyền thông Thừa Thiên Huế giảm thông tin chó cán xe, cướp, giết, hiếp mà chỉ cần đăng hình các ngôi nhà đẹp thời trang và bất động sản của các vị lãnh đạo cao cấp như Ngô Hòa, Nguyễn Xuân Lý, Nguyễn Văn Mễ, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Cao, Hồ Xuân Mãn, Nguyễn Mậu Chi, Trần Thanh Bình để quảng cáo trên các trang báo, trang mạng thì việc làm rất có ích cho đất nước, bắt bớt chuột cống phá hoại đục khoét nhân dân làm mẻ bình quý. Một bọ Lập bị quy chụp bắt quả tang trong khi viết văn tại sao có chứng cứ như bất động sản, biệt thự, xe xịn của quan chức không cần quy chụp lại không làm ! Xã hội VN đang bị suy thoái trên mọi lĩnh vực, suy thoái và xuống dốc một cách thảm hại, thì không lẽ những người đảng viên và Đảng cầm quyền lại là trong sạch và vô can trong sự suy thoái này ?” Bản chất phản ánh cái chung, cái tất yếu, quyết định sự tồn tại và phát triển, nhưng hiện tượng chỉ phản ánh cái riêng, cái cá biệt của sự vật. Trong điều kiện Đảng CSVN đang tự cho mình vai trò lãnh đạo nhà nước và xã hội, nghĩa là họ đang nắm giữ điều quyết định sự phát triển và tồn tại của đất nước. Do đó, nếu sự tha hóa của một bộ phận không nhỏ đảng viên lãnh đạo trở thành vấn đề bản chất của Đảng thì là điều cực kỳ nguy hiểm.

   Xóa
  3. cũng đúng!

   Xóa
  4. Bài viết rất hay...điều này ai cũng thấy...

   Xóa
 15. Mãn ơi là Mãn...XẤU HỔ QUÁ.22:52 20 tháng 12, 2014

  Đệ thất (lớp 6) Trường đạo TƯƠNG LAI...
  Rứa mà Mãn khoe với TỬU "tui học trường HÀM NGHI"...he...he...
  Mãn ơi là Mãn...XẤU HỔ QUÁ.

  Trả lờiXóa
 16. Với quan điểm,lập trường Mác xít Lê nin nít tui không chộ tí chút cái phản động mô trong trang blogger của Nguyễn Quang Lập.
  Những thông tin được truyền tải trong trang QUÊ CHOA rất hiện thực xã hội chủ nghĩa,chúng chẳng tô hồng mà cũng nõ bôi đen cái hiện thực trần trụi xã hội lắm nỗi buồn,ít niềm vui của quảng đại CÔNG NÔNG chúng ta những tháng năm mà đất nước Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông quá nhiều.
  Chỉ nhìn cái THỪA THIÊN HUẾ thôi cũng đã lềnh bềnh đủ loại rác rưởi tràn ngập từ chốn công đường,chùa chiền,chợ búa,khắp nẻo thành thị,nông thôn.
  QUÊ CHOA có lẽ là một trong mấy trang blogger ít ỏi cất lên tiếng nói đích thực của Lương Dân CÔNG NÔNG đất VIỆT nồng nàn tố chất "nhiểu điều","gừng cay muối mặn" và bản lĩnh xã hội chủ nghĩa của lãnh tụ NGUYỄN ÁI QUỐC.
  Một hệ thống chính trị bao trùm mọi hang cùng,ngõ hẽm của xã hội VIỆT NAM,một chính quyền của dân,do dân,vì dân với hơn 700 trăm tờ báo hoành tráng phủ khắp trận địa tư tưởng mà lại run sợ trước một QUÊ CHOA của Bọ Lập bán thân bất toại thì rất chi là điều oái oăm,khó hiểu đối với MUÔN DÂN trời VIỆT.
  Bắt giam NGUYỄN QUANG LẬP;Bịt mồm QUÊ CHOA đã cho DÂN TA chộ rõ sự đuối lý của Đảng và Chính quyền CÔNG NÔNG mà nõ chẳng CÔNG NÔNG tí mô.

  Trả lờiXóa
 17. Quá nhiều chuột cống sẽ làm “ mẻ bình quý ”

  Trả lờiXóa
 18. QUÁ NHIỀU “ CHUỘT CỐNG SẼ LÀM MẺ BÌNH ”
  Những ngày gần đây, truyền thông của nhà nước liên tiếp phanh phui các vụ tham nhũng tài sản của các cán bộ lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu. Như vụ Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, nguyên Chủ tịch TP. Hà nội Hoàng Văn Nghiên, nguyên Giám đốc CA Đà nẵng Phan Như Thạch, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh phúc Hà Hòa Bình v.v…Nếu như truyền thông Thừa Thiên Huế giảm lượng thông tin chó cán xe, cướp, giết, hiếp mà chỉ cần đăng hình các ngôi nhà đẹp thời trang và bất động sản giá trị của các vị lãnh đạo cao cấp TTHuế đương chức cũng như nghỉ hưu như Ngô Hòa, Nguyễn Xuân Lý, Nguyễn Văn Mễ, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Cao, Hồ Xuân Mãn, Nguyễn Mậu Chi, Trần Thanh Bình, Nguyễn Thanh Toàn để quảng cáo trên các trang báo, trang mạng mới gọi là TÌM CHUỘT, truyền thông nhà nước nên phanh phui tìm chuột để bắt hoặc làm giảm bớt sinh sản loài chuột cống phá hoại đục khoét nhân dân làm mẻ bình quý thì rất thiết thực và có ích cho đất nước. Một bọ Lập bị quy chụp bắt quả tang trong khi đang viết văn tại nhà riêng tại sao việc làm có chứng cứ như bất động sản, biệt thự, xe xịn của quan chức không cần phải quy chụp sao lại không làm cho dân nhờ ! Xã hội VN đang bị suy thoái trên mọi lĩnh vực, suy thoái và xuống dốc một cách thảm hại, thì không lẽ những người đảng viên và Đảng cầm quyền lại là trong sạch và vô can trong sự suy thoái này ?” Bản chất phản ánh cái chung, cái tất yếu, quyết định sự tồn tại và phát triển, nhưng hiện tượng chỉ phản ánh cái riêng, cái cá biệt của sự vật. Trong điều kiện Đảng CSVN đang tự cho mình vai trò lãnh đạo nhà nước và xã hội, nghĩa là họ đang nắm giữ điều quyết định sự phát triển và tồn tại của đất nước. Do đó, nếu sự tha hóa của một bộ phận không nhỏ đảng viên lãnh đạo trở thành vấn đề bản chất của Đảng thì là điều cực kỳ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 19. Đoàn đại biểu Quốc Hội của tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp xúc cử tri sau kì họp của Quốc Hội.
  Cử tri chúng tôi yêu cầu Đoàn trả lời 3 việc:
  1/. Ông Hồ Xuân Mãn có phải đảng viên Đảng CSVN không?
  2/.Theo yêu cầu của Ban bí thư phải kỷ luật những cá nhân, tổ chức đã tiếp tay cho Hồ Xuân Mãn man khai để trở thành AHLLVTND. Tại sao chưa thực hiện?
  3/. Trách nhiệm của Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ Tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đến đâu trong dự án cho Trung Quốc thuê đất thời hạn 50 năm tại Cửa Khẻm…
  XIN CẢM ƠN.

  Trả lờiXóa