Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

“THẬP NHỊ VỸ QUÁI HỒ”

Cosplay Ahri: Hồ Ly Tinh quyến rũ trong LMHT


Đến năm 1975, Con CÁO này nó có 3 cái đuôi:

-Đuôi 1: Du kích, Xã đội trưởng Phong An
-Đuôi 2: An ninh, Trưởng công an xã Phong An
-Đuôi 3: Đảng viên Đảng CSVN, kết nạp ngày 11/01/1974, tại chi bộ...
Như vậy, nó tu luyện đã thành “YÊU HỒ”

Đến năm 1980, Con CÁO mọc 3 thêm cái đuôi: 

-Đuôi 4: Bí thư huyện đoàn Phong Điền 
-Đuôi 5: Chánh VP huyện ủy Phong Điền 
-Đuôi 6: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phong Điền 
Con CÁO đã có 6 đuôi đạt trình độ “LỤC VỸ MA HỒ” 

Đến năm 1993, con CÁO mọc thêm 3 cái đuôi nữa. 

-Đuôi 7: UVTVTU, Trưởng ban Tổ Chức Tỉnh Uỷ Thừa Thiên Huế 
-Đuôi 8: UVTWĐ, Bí thư Tỉnh Uỷ Thừa Thiên Huế, nhiệm kì 1 
-Đuôi 9: UVTWĐ, Bí thư Tỉnh Uỷ Thừa Thiên Huế, nhiệm kì 2 
Con CÁO này tu luyện đã thành cảnh giới là 9 đuôi, thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới, 
CÁO đã thành tinh “CỬU VỸ THIÊN HỒ”. 

Thiên hạ vô địch… 


Do lòng tham vô đáy, muốn lên tới Ủy viên Bộ Chính Trị, con CÁO tiếp tục tu luyện để mọc thêm nhiều đuôi ngoài giới hạn 9 đuôi:

Đến năm 2008- 2010, con CÁO mọc thêm 3 cái đuôi nữa.

-Đuôi 10: Cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo Bác Hồ
-Đuôi 11: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời chống Mỹ
-Đuôi 12: Khai man TÙM LUM
Con CÁO này tu luyện đến độ "tẩu hỏa nhập ma" trở thành con CÁO QUÁI có 12 cái đuôi, có pháp thuật "xuất quĩ nhập thần". 
Con CÁO đã thành tinh “THẬP NHỊ VỸ QUÁI HỒ”. 

Thiên hạ "vô tiền khoáng hậu"…Dù đã trở thành HỒ LY TINH cũng phải chun ra khỏi ...
Một bài học sinh động
U...chầu... chầu...việc thật như bịa...ông Bùi Tha... 
Chúng ta cứ chờ... 
KỈ LUẬT KHÔNG NGHIÊM: Dưới nặng trên nhẹ, ăn hiếp ... 
Vô Cùng thương tiếc vĩnh biệt Nhà Lịch sử Đảng NGÔ... 
Hữu Thu lại đi tìm sự thật của người anh hùng 
Kiểm tra thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ ... 
"Dẫu rằng đá nát, vàng phai..." 
Trông người mà ngẫm đến ta

13 nhận xét:

 1. Với ĐƠN XIN PHẢN ẢNH của đồng chí Lê Văn Uyên nguyên Trưởng ban Tổ Chức huyện ủy PHONG ĐIỀN thời đánh MỸ, viết ngày 30 tháng 7 năm 2013 để kính gởi đến UBKTTW ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM , UBKT tỉnh ủy THỪA THIÊN HUẾ và được chuyển đăng tải lên trang QUANG MINH lúc 02.05 ngày 15 tháng 8 năm 2013.
  Là cú ra đòn tuyệt hiểm, một nước cờ chiếu bí thuộc thế thượng thừa "CHÍCH LUÂN BẤT PHẢN" của QUANG TRUNG ĐẠI ĐẾ lưu truyền.
  Cựu Chiến Binh Việt Cộng PHONG ĐIỀN ứng dụng nhằm sớm hạ màn cho nghi án khai man thành tích, cướp công đồng đội để chạy danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Hồ Xuân Mãn.

  Trả lờiXóa
 2. Cáo hoàn cáo...21:16 18 tháng 8, 2013

  Cắt cái đuôi thứ 3.
  Cả 12 cái đuôi đều rụng…
  Cáo hoàn Cáo không còn là HỒ LY TINH nữa…

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng mừng Đảng CSVN đang còn những đảng viên ở cơ sở mà phần lớn là những người đi qua chiến tranh, hy sinh gần như hết cả cuộc đời mình cho đất nước giờ đây sức khỏe còm cõi vẫn đang ngày đêm gắn bó với dân. Cùng nhân dân bắt sâu trong Đảng, làm cho cơ thể Đảng vượt qua suy thoái…
  May mắn thay cho xã hội ta, còn có những người như Nguyễn Quang Hà, Quang Minh và các Cựu chiến binh Việt Cộng dũng cảm.
  Xã hội sẽ tốt lên khi những người có tấm lòng, có khả năng, có can đảm khiếu tố những hành vi sai trái của cán bộ có chức, có quyền, họ không ngại gian khổ hy sinh, hiên ngang như Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Văn Phận, Lê Văn Uyên, Hoàng Phước Sum, Võ Sĩ Đài, Hồ Văn Nghĩa...
  Những người này là những viên ngọc quý của xã hội. Những đảng viên tiên phong của Đảng CSVN.
  Họ phải được trân trọng, bảo vệ, khen thưởng thật xứng đáng, tên tuổi của họ thuộc về nhân dân, thuộc về những chiến sĩ cách mạng chân chính…
  Đảng Cộng sản Việt Nam có công lãnh đạo hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và xâm lược Mỹ để giải phóng dân tộc và cuộc chiến tranh chống bọn bành trướng Trung Quốc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Hàng chục vạn đảng viên đã ngã xuống trong ba cuộc chiến tranh này. Cũng còn hàng vạn đảng viên đang sống và nổ lực đấu tranh chống sự suy thoái của đảng cộng sản, hàng ngày gắn bó với nhân dân, lo cho dân đúng nghĩa với một đảng viên chân chính, nói cách khác là đảng viên thứ thiệt.
  Các đảng viên sống quanh ta, quan tâm đến từng việc rất nhỏ của bà con, được bà con rất quý mến tin yêu. Ngoài những đảng viên sống gắn bó với cơ sở cũng phải nhắc đến một bộ phận đảng viên đương chức đang làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp. Họ vẫn sống trong sạch, cố giữ mình không để nhúng chàm, nhưng cũng không thể làm gì hơn, chỉ nhìn “một bộ phận không nhỏ” đang xé tan đất nước, đang từng ngày làm cho Đảng CSVN mất uy tín.
  Những đảng viên thứ thiệt này thấy lí tưởng của mình đang bị phản bội. Rất nhiều thế hệ trước đây tham gia đảng CS với cái tâm trong sáng là giải phóng dân tộc, xây dựng một nước Việt Nam “sánh với các cường quốc trên thế giới”. Nhiều thế hệ đảng viên không ngại gian khổ hy sinh chỉ một mong muốn duy nhất là làm cho “Dân giàu, Nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, Văn minh”.
  Hiện nay, Đảng CSVN đang ở giai đoạn bị suy thoái. Ở đây chưa bàn đến chuyện suy thoái chính trị, chỉ đề cập đến suy thoái về mặt đạo đức.
  Một bên là những đảng viên thứ thiệt, tức là những đảng viên chân chính. Thực sự trung thành với Tổ quốc với nhân dân.
  Một bên là bộ phận đảng viên dổm, đấy là “bộ phận không nhỏ”. Cứ theo chữ nghĩa mà xét “bộ phận không nhỏ” có nghĩa là bộ phận lớn, là phần lớn, là số đông. Bởi LỚN – NHỎ bao giờ cũng đi với nhau thành một cặp.
  Như vậy có thể hiểu “một bộ phận không nhỏ” đồng nghĩa với số đông đảng viên của Đảng CSVN là đảng viên dổm.
  Trong đảng viên dổm cũng có hai loại:
  Một loại cơ hội, chui vào đảng để tìm con đường tiến thân, kiếm chác quyền và tiền. Bọn này cực kỳ nguy hiểm vì chúng nó tìm mọi cách ngoi lên những vị trí cao bằng mọi giá để kiếm chác thật nhiều tiền, thật nhiều quyền bất chấp đạo lí. Chui vào Đảng kiểu này thường đi bằng đường chính đạo, khó phát hiện…chui vào kiểu của Hồ Xuân Mãn theo con đường tà đạo…kiểu đào ngạch để chui vào, số này rất ít, thường để lại dấu vết nên sớm hoặc muộn đều bị phát hiện…
  Loại thứ hai ban đầu là nằm trong đội ngũ đảng viên thứ thiệt, họ vào Đảng CSVN với một mong muốn tốt đẹp là giải phóng dân tộc, xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng và phồn vinh. Nhưng rồi đất nước có những biến đổi lớn, chuyển từ chiến tranh sang hòa bình. Trình độ quản lý không theo kịp với sự phát triễn. Quyền và tiền trở thành những giá trị thực dụng hơn là những lí tưởng viễn vông, vì thế một số đảng viên có quyền, có tiền trong tay “tự diễn biến” để trở thành “một bộ phận không nhỏ” trong Đảng CSVN.
  Nguy hiểm nhất cái là “bộ phận không nhỏ” ấy lại đang cầm quyền…

  Trả lờiXóa
 4. “Một bộ phận không nhỏ” ấy ở đâu?
  -Ở Trung ương, các bộ, các ngành, các tỉnh đang ăn vào các dự án, ăn đất, ăn tài nguyên thô của tổ quốc. Họ đã, đang, sẽ lập dự án to dự án nhỏ lấy tiền đút vào túi. Có những việc cần kíp cho đất nước, cho nhân dân nhưng vì thấy không kiếm chác được gì nên không quan tâm tới. Trong khi đó có những dự án hàng chục năm sau làm cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới thì vội vội vàng vàng lập dự án, tổ chức đấu thầu rầm rộ, dự án làm xong thì nằm phơi thân cùng tuế nguyệt, công viên nước, hồ Thủy Tiên, bán Huda là một ví dụ… còn kẻ lập dự án và ăn chia dự án thì xây thêm được vài căn biệt thự, mua xe Lesus, Camry…để đi chơi tennis, đánh golf... Nhiều dự án lỗ lãi thế nào, để lại hậu quả cho đất nước thế nào kệ mẹ nhân dân. Bất chấp lời khuyên của những nhà khoa học, những người đảng viên còn có tâm huyết với đất nước. Dùng quyền hành và các phương tiện thông tin do mình quản lí rồi cử ông bộ trưởng này, thứ trưởng nọ giải thích vu vơ để bịt mồm dư luận.
  Một Vinasin, một Bôxít Tây Nguyên…cái danh sách làm nghèo đất nước đang còn dài.
  Quyền hành của “bộ phận không nhỏ” ấy như những khẩu pháo “vua chiến trường” của Mỹ” đang bắn vào Tổ Quốc. Nó tàn phá đất nước một cách ghê gớm. Một ngày còn cái “bộ phận không nhỏ”, còn “đảng viên dổm” thì nỗi bất hạnh còn rơi xuống đầu nhân dân.
  Đất nước còn gặp đại họa.
  Bộ phận đảng viên thứ thiệt đau lòng đứng nghe dân chửi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảng chân Mây,bv cây số 23,bv Chân mây ,khu cn Phong Điền,dư. án khu đô thị Lăng Cô,thành phố trực thuộc trung ương Bèo Nậm lọc

   Xóa
 5. “Bộ phận không nhỏ” ấy sẳn sàng hạ độc thủ bằng những chiêu tàn độc nhất đối với bất kì ai phát hiện, đụng đến “lợi ích nhóm” của bọn chúng…
  Ngoài việc hết sức cảnh giác…chúng ta phải biết la to… bọn này rất sợ hành vi của chúng bị phát hiện…khi biết đã bị lộ, chúng bằng mọi cách “bịt miệng”, kể cả thủ đoạn “giết người, diệt khẩu”…
  Do vậy, để thắng chúng, chúng ta phải đoàn kết bảo vệ nhau…và la to…

  Trả lờiXóa
 6. Chân lý là khách quan05:00 19 tháng 8, 2013

  Bài báo VỀ LẠI PHONG ĐIỀN đăng trên Báo Cựu Chiến Binh là pháo hiệu của khởi đầu trận đánh của Cựu Chiến Binh trong thời kỳ mới.
  Phản pháo lại bằng thế lực và tiềm lực kinh tế dồi dào sau nhiều năm hốt được của nhân dân, Hồ Xuân Mãn trả đòn liên tiếp bằng 6 bài báo: Nhớ đêm về xóm Bồ, ÔNG HỒ XUÂN MÃN CÓ CƯỚP CÔNG? (Bài 1: Nhân chứng một thời (08/01/2013), Bài 2: Những chiến công thầm lặng (09/01/2013)), ANH HÙNG LLVTND HỒ XUÂN MÃN: NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA ĐẤT PHÒ NINH, NHỮNG TRẬN ĐÁNH “XUẤT QUỶ NHẬP THẦN” CỦA NGƯỜI CON ƯU TÚ ĐẤT PHÒ NINH, Đăng trên những tờ báo rất có uy tín: TẠP CHÍ SÔNG HƯƠNG, ĐẠI ĐOÀN KẾT, AN NINH THẾ GIỚI, CẢNH SÁT TOÀN CẦU…
  Chúng ta là sự thật, nhiều Blog, nhiều trang báo mạng, nhiều trang báo viết đã ủng hộ chúng ta…cùng chúng ta La To đưa mãn vào trận đồ “thiên la, địa võng”…
  Cuối cùng: ĐƠN XIN PHẢN ẢNH là dấu chấm hết…
  Chân lý là khách quang, Chân lý theo Platon và Aristotle, những ý kiến được coi là “đúng” khi nào ý kiến đó khẳng định điều gì “có” thì thực sự “có”, khẳng định “không có” thì thực sự là “không có”.
  Chân lý là sự nhận thức đúng đắn hiện thực khách quan trong bộ óc con người.
  Vì vậy chân lý sẽ phát triển cùng nhận thức của xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn mãn sao tui thấy giống ngô đinh cẩn quá ta
  hay cùng cha khác mẹ cũng có

  Trả lờiXóa
 8. Tổ cha tụi bây toàn nói bậy, viết bậy. Đúng là trâu buộc ghét trâu ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chac chu em la tay sai chuyen bung bo cho ho xuan man do ha

   Xóa
 9. Giỏi sao không làm như anh Mãn, mấy anh lãnh đạo...
  Thấy họ có chức có quyền,có tiền rồi nóng mặt,viết bậy nói bậy

  Trả lờiXóa
 10. ô hô! sao kỳ zaay

  Trả lờiXóa