Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

Thượng bất chính, hạ tắc loạn


Đúng vậy. Nếu người lãnh đạo nghiêm thì cán bộ cấp dưới không dám làm bậy. Nếu có người làm bậy thì sẽ bị nghiêm túc phê bình, nhắc nhở, kiểm điểm, xử lý... Như thế thì ai còn dám mắc sai lầm nữa. 
Thượng bất chính, thì hạ tắc loạn ngay.
Năm 2013 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.>>Đọc tiếp>>

AHLLVTND Hồ Xuân Mãn

“Khó thể nặn ra được”

Chiều 5-3, phóng viên Tuổi Trẻ tại Hà Nội đã liên lạc với ông Hồ Xuân Mãn, nguyên bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế. Ông Mãn cho biết hiện đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội và cho hay nếu ông ở nhà (tại Huế) thì sẽ mời phóng viên qua nhà để “mang bộ hồ sơ ra chứng minh”.
Ông Hồ Xuân Mãn cho rằng vì đơn khiếu nại gửi Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế thì để Thường vụ Tỉnh ủy trả lời là khách quan nhất. “Mình sống có tổ chức, cứ để tổ chức làm việc. Một là có thành tích không, hai là nếu có thành tích thì chứng minh như thế nào, có hiện vật không, có giấy tờ gì không, có bằng khen hay danh hiệu dũng sĩ thế nào, huân chương thì chứng minh có bao nhiêu huân chương và loại gì, chiến sĩ thi đua phải chứng minh là chiến sĩ thi đua” - ông Mãn nói.
Cũng theo ông Mãn, hồ sơ phong tặng danh hiệu anh hùng đã làm 4-5 năm nay rồi, theo luật là phải công bố trên báo, làm từ cơ sở làm lên, phải qua cấp quản lý cán bộ, qua hội đồng thi đua khen thưởng. “Từ cái đó tập thể suy tôn, chứ mình không thể nặn ra được.
Trong bản báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng, ông Hồ Xuân Mãn khai sau 11 năm chiến đấu (1964-1975), được tặng hai Huân chương Chiến công (hạng nhất và hạng ba), ba Huân chương Giải phóng, một Huân chương Kháng chiến hạng nhì, hai danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp quân khu và một danh hiệu toàn miền Nam, 33 danh hiệu Dũng sĩ diệt Mỹ, ngụy, xe cơ giới...>>đọc tiếp>>

TP - 07:58 | 22/08/2007 Thời gian gần đây, dư luận huyện Phong Điền (TT-Huế) không ngớt râm ran về việc ông Chủ tịch huyện Nguyễn Viết Hoạch dùng quyền hành thâu tóm nhiều vùng đất rừng, đất ở, để người nhà “lạm” vay cả vốn ưu đãi dành cho hộ nghèo nhằm trục lợi.
Qua xác minh của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy TT-Huế, nhiều sai phạm của ông Hoạch theo đơn tố cáo của công dân là đúng.
Liệu có “chìm xuồng”?
Nhiều sai phạm liên quan đến Chủ tịch huyện Phong Điền do các lão thành cách mạng và người dân sở tại dũng cảm đứng đơn tố cáo, đã được UBKT Tỉnh ủy TT-Huế kết luận là có cơ sở từ nhiều tháng nay. Tuy nhiên, bản thân ông Hoạch vẫn chưa bị xử lý nghiêm.
PV Tiền phong đã không ít lần liên hệ với lãnh đạo tỉnh TT-Huế và huyện Phong Điền, nhưng câu trả lời mà phóng viên nhận được là phải chờ xử lý theo đúng trình tự, vì đây là cán bộ thuộc diện quản lý của Thường vụ Tỉnh ủy, tránh để xảy ra “oan sai” (!)
Không chỉ tích cực “giúp đỡ” người nhà, khi mới làm Phó Chủ tịch huyện, ông Hoạch đã dùng ảnh hưởng của mình “tạo điều kiện” cấp nhiều diện tích đất rừng cho ông Hoàng Bằng - Giám đốc Cty cổ phần 1/5, người nhà ông Bằng (gồm vợ và mẹ già 70 tuổi), với tổng diện tích qua nhiều đợt hơn 100 ha. Mặc dù là chủ doanh nghiệp, nhưng ông Bằng vẫn được vay tiền dự án WB3, vốn chủ yếu dành cho người nghèo. Ông Mãn rất quan tâm doanh nghiệp trẻ này.
Nhờ tài năng như vậy ông mới bị điều chuyển lên tỉnh tại Quyết định số 1357/QĐ-UBND ngày 26/07/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Hoạch giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiêm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh.>>đọc tiếp>>

Ông Ngô Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện Nam Đông, khẳng định việc cấp đất cho các cán bộ huyện là trái quy định pháp luật. Tuy nhiên, sai phạm này thuộc về ông Thuận chứ không phải những người nhận đất. “Từ gợi ý của ông Thuận và cán bộ xã Hương Phú, các lãnh đạo, cán bộ huyện mới nhận đất".>>đọc tiếp>>
 
Ông Nguyễn Minh Dũng, giám đốc Sở Xây dựng Thừa Thiên – Huế, cho rằng các vụ việc trên đều do hội đồng bán nhà ở đứng đầu là phó chủ tịch UBND tỉnh quyết định (năm 2010 là bà Nguyễn Thị Thúy Hòa), sở chỉ tham gia phó chủ tịch thường trực hội đồng với chức năng tham mưu. Do đó, mọi sai trái đổ cả cho sở là không công bằng. “Sở không phải cố tình làm sai, mà thuộc về quan điểm trong bán nhà thuộc sở hữu nhà nước. Tôi tin chắc Sở Xây dựng không có kiếm lợi gì. Nhà thì người dân mua ở, tiền thì đóng trực tiếp cho Nhà nước”.>>đọc tiếp>>

Thanh tra tỉnh kiến nghị UBND tỉnh kiểm điểm, xử lý kỷ luật Giám đốc Sở NN&PTNT và các cán bộ liên quan. Đồng thời, kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm của lãnh đạo và các cá nhân của Sở Tài chính liên quan đến những sai phạm trong công tác quản lý và sử dụng tài sản Nhà nước tại Sở NN&PTNT; kiểm điểm các cá nhân tham gia đoàn kiểm tra liên ngành vào năm 2010 về xác định nguyên nhân mất sản lượng gỗ không đúng thực tế, không tham mưu cho UBND tỉnh xử lý sai phạm tại Ban quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) A Lưới.>>đọc tiếp>>

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2002-2012, với vai trò thủ quỹ công đoàn ngành giáo dục tỉnh, bà Lê Thị Châu đã biển thủ số tiền 667 triệu đồng quỹ công đoàn. Đồng thời với thủ đoạn lừa “chạy việc” bà đã chiếm đoạt 300 triệu đồng của năm sinh viên mới ra trường. Ngoài ra, bà Châu nhận tiền của nhiều giáo viên để “lo” chuyển trường nhưng không thực hiện.>>đọc tiếp>>
Hồ Xuân Phương: Trưởng phòng CSGT "bị bạn bán giữa đường" 
Xe Lexus của Vợ Phương
Xe Lexes của Phương

 


Bốn ngành và lĩnh vực tham nhũng phổ biến nhất là cảnh sát giao thông, quản lý đất đai, hải quan và xây dựng. Bên cạnh đó, bốn ngành ít tham nhũng nhất là bưu điện, báo chí, kho bạc và cảnh sát khu vực.


Thông tin trên được đưa ra tại Họp báo công bố Báo cáo kết quả khảo sát xã hội học “Tham nhũng từ góc nhìn của người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức” do Thanh tra Chính phủ cùng Ngân hàng Thế giới thực hiện, sáng 20/11.>>đọc tiếp>> 


Trả lời câu hỏi của phóng viên: Cầm nhầm một món hàng chỉ đáng giá 100 USD mà từ chức, ông nghĩ đề nghị này là nặng hay nhẹ đối với bà Võ Thị Hồng Phiếu?
Ông Nguyễn Huy Ngọc:
- Không nặng. Thường vụ Tỉnh ủy đã cân nhắc kỹ lưỡng. Việc làm của bà Võ Thị Hồng Phiếu ảnh hưởng đến uy tín của tỉnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Là một đảng viên, bà Phiếu từ chức là tốt nhất.>>đọc tiếp>>


Sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối...
Sáng ngày 2/4/2009, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Hồ Xuân Mãn, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Jorgen Buhl Rasmussen, Chủ tịch tập đoàn Bia Carlsberg - Đan Mạch. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành liên quan và giám đốc Công ty TNHH Bia Huế.


Tại buổi tiếp, ông Jorgen Buhl Rasmussen đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh. Ông cho biết, hiện nay, tập đoàn Carlsberg đang chú trọng phát triển mạnh tại thị trường Châu Á, đặc biệt là ở phía Tây Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ; đồng thời nhấn mạnh, mặc dù hiện nay, khủng hoảng kinh tế đang lan rộng trên toàn cầu nhưng tập đoàn Carlsberg sẽ không để ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam và khẳng định Thừa Thiên Huế là nơi duy trì tốt và rất hiệu quả các dự án đầu tư của Carlsberg. Vì vậy, trong tương lai Carlsberg sẽ tiếp tục đầu tư tại Thừa Thiên Huế và đẩy mạnh mở rộng thị trường xuất khẩu.

Bán Công Ty Bia Huế, TT Huế đã có quyết định sáng suốt?
Theo ông Nguyễn Mậu Chi - tổng giám đốc Công ty Bia Huế, với 8% thị phần bia cả nước, chiến lược phát triển của công ty đến năm 2015 phải chiếm 15% thị phần bia cả nước, nếu không Bia Huế sẽ “chết”. Vì vậy thương vụ này được xem là thời cơ bởi nền kinh tế suy thoái, ít nhà đầu tư, nếu chậm hơn sẽ bỏ lỡ cơ hội. Để phát triển, Bia Huế cần đầu tư thêm 2.500 tỉ đồng.
Như vậy phía tỉnh Thừa Thiên - Huế phải góp thêm 1.250 tỉ đồng, tỉnh không đủ lực, do đó phải quyết định bán đứt phần của mình cho đối tác. Việc bán này, ông Chi cho rằng là hoàn toàn chính xác và hợp thời vì tỉnh có thêm khoản vốn 1.875 tỉ đồng (tương đương 93 triệu USD) để đầu tư vào các lĩnh vực khác. “Vì Bia Huế là công ty đầu đàn nên phải vững mạnh thì nền kinh tế của tỉnh mới phát triển. Điều này vừa tốt cho công ty vừa tốt cho tỉnh, nên tỉnh quyết định bán phần của mình là chính xác” - ông Chi nói.>>đọc tiếp>>

Vietnamnet: Bí thư các tỉnh Quảng Ninh, Lâm Đồng và Thừa Thiên Huế được tuyên dương tại Hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến toàn quốc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, diễn ra tối nay (24/1) ở Hà Nội.
Các ông: Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh; Huỳnh Phong Tranh, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng; Hồ Xuân Mãn, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế nằm trong số 144 cá nhân điển hình toàn quốc sau ba năm triển khai cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Hội nghị cũng biểu dương 68 tập thể. 
Theo Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, đây là những đại diện cho rất nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong phạm vi cả nước.
Tổng Bí thư khẳng định: Cuộc vận động đã mang lại ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng nền tảng đạo đức, tinh thần của toàn xã hội. “Cuộc vận động đã khích lệ, góp phần trau dồi các phẩm chất cách mạng, chống lại các biểu hiện suy thoái về đạo đức”.

Cha con Hùng “dinh” và đồng bọn đánh bạc xuyên quốc gia bị bắt, gây bất ngờ và chấn động trong dư luận ở Thừa Thiên - Huế. Hùng “dinh” trở thành đại gia, nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực nhờ làm ăn bất chính. Nhiều cán bộ địa phương cũng “ngồi trên đống lửa”, lo lắng khi ông ta bị bắt. Đằng sau vụ án vẫn còn nhiều điều bí ẩn, liên quan đến nhiều người.


Sau khi Hùng và đồng bọn bị bắt, công tác cán bộ tại địa phương cũng rất “nóng”. Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc họp để bàn về vụ án. 
Ngày 20-10-2012, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ ra những thành tích nổi bật của công an tỉnh, đồng thời bày tỏ: “Công an tỉnh nhà luôn anh hùng và điều đó rất xứng đáng. Nhưng qua vụ Hùng “dinh” thì hơi buồn vì đối tượng hoạt động trong thời gian dài, nhưng nay chúng ta mới bắt được”.>>đọc tiếp>>

Kiến nghị thu hồi hơn 20 tỷ đồng tại Humexco
Cập nhật lúc: 14:07 26/03/2013


Công trường khai thác titan của Humexco. 
(Thanh tra)- Công ty TNHH Nhà nước MTV Khoáng sản Thừa Thiên - Huế (Humexco) được thành lập theo Quyết định số 3873/QĐ-UBND ngày 11/11/2005 của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, là đơn vị hạch toán độc lập, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. >>đọc tiếp>>

Tại Kết luận thanh tra số 1190/KL-TTr ngày 25/12/2012 (Báo Thanh tra ra ngày 22/2/2013, có bài “Thanh tra tỉnh Thừa Thiên - Huế: Kiến nghị kiểm điểm hàng loạt sở, ngành”), căn cứ các quy định của pháp luật, ông Trần Ngọc Cư - Chánh Thanh tra tỉnh Thừa Thiên - Huế đã quyết định thu hồi vào ngân sách Nhà nước 20.483.470.825 đồng của Humexco bao gồm: Phí bảo vệ môi trường 2.734.113.100 đồng, thuế giá trị gia tăng 17.483.304944 đồng, khoản lãi sau khi đã trừ thuế thu nhập doanh nghiệp 266.032.781 đồng.>>đọc tiếp>>

>>Lãng phí đất tại nhiều khu công nghiệp ở Huế

Theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng 6 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 2.168,8 ha, bao gồm: KCN Phú Bài 818,8 ha; KCN Phong Điền 400 ha (hướng mở rộng 700 ha); KCN Tứ Hạ 250 ha; KCN La Sơn 300 ha; KCN Quảng Vinh 150 ha...

Khu công nghiệp Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Trong các KCN của Thừa Thiên - Huế hiện đã có 7 dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng với diện tích thuê đất 717,46 ha, trong đó có có 2 dự án FDI, vốn đăng ký gần 1.324 tỷ đồng, vốn thực hiện 274,8 tỷ đồng. KCN Phú Bài đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng cơ sở phục vụ sản xuất giai đoạn 1, 2. Giai đoạn 3, 4 tại đây đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý Huế thực hiện các hạng mục san ủi mặt bằng, lắp đặt hệ thống điện với vốn thực hiện trong năm 2012 là 30 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Prime Thiên Phúc đang tích cực triển khai hoàn thiện các hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Khu B khu công nghiệp Phong Điền.>>đọc tiếp>>

 1. Tránh đi theo vết xe đổ của Hồ Xuân Mãn
 2. Chân lý trước mắt ta thôi
 3. Cán bộ và luân chuyển cán bộ sau 10 năm thực hiện 
 4. Đôi điều suy nghĩ về Huế (tt)
 5. Đôi điều suy nghĩ về Huế
 6. Hồ Xuân Mãn Cuộc
 7. Chỉ có một khả năng...
 8. Tâm tư người lính già
 9. Lý Thông đời mới
 10. Báo chí viết về AHLLVTND HỒ XUÂN MÃN
 11. Buổi gặp gỡ của chiến sĩ an ninh
 12. Tường thuật buổi làm việc của UBKTTW với CCB Phong...
 13. Ngày kị lần thứ 40 ở thôn Phò Ninh
 14. Bàn tay không che được bầu trời
 15. Việt Cộng viếng đồng đội tại Nghĩa trang Liệt sĩ H...
 16. HỒ VIẾT BÁ & BẢN THÀNH TÍCH CỦA ÔNG HỒ XUÂN MÃN
 17. Gặp người biệt động thành Huế từng lên truyền hình...
 18. Thi hành kỷ luật khai trừ khỏi Đảng và đình chỉ ch...
 19. Mùa xuân năm 1975, Mãn đứng ở đâu?
 20. Thượng bất chính, hạ tắc loạn
 21. Ủy ban KTTƯ: 30/6/2012 giải quyết xong danh hiệu A...
 22. "Vua"Huế đi săn thời nay
 23. Mãn "ĐI" làm anh hùng chứ không có "CHẠY"...
 24. Xin hỏi Trần Văn Minh người bí thư thầm lặng...27 ...
 25. Bí thư tỉnh ủy Hồ Xuân Mãn tự kể về nhiều cái nhất...
 26. Hồ Xuân Mãn tự viết tạp văn đăng trên Tạp chí Sông...
 27. Bài báo của Quốc Anh - Thảo Nguyên đăng trên báo ...
 28. Bài báo của Phan Bùi Bảo Thy đăng 2 số trên Báo An...
 29. Bài báo của Hữu Thu - Bảo Hân đăng 2 số trên Báo Đ...
 30. Nhân Dân Tự Vệ VNCH
 31. Đơn khiếu nại về thành tích khai man của Bí thư tỉ...
 32. Một bài bình luận về "anh hùng" trên Báo Lao Động
 33. Xào xáo làm báo kiểu Phan Bùi Bảo Thy
 34. Hữu Thu...tự bán rẻ nhân cách với một giá bèo
 35. Mãn lên chức bí thư tỉnh ủy ở phút 89...
 36. Trung tá Hồ Xuân Phương
 37. Chủ nhân của 3.000 USD thưa chuyện với anh Mãn
 38. Từ bài báo "VỀ LẠI PHONG ĐIỀN"
 39. Đất cố đô có "vua"!
 40. XIN HỎI ÔNG BÍ THƯ TỈNH UỶ
 41. BÍ THƯ TỈNH UỶ THỪA THIÊN HUẾ, HỒ XUÂN MÃN

38 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, trong thời gian qua ông Hoạch đã “có biểu hiện lợi dụng chức quyền, để người thân lợi dụng chức quyền để được cấp nhiều lô đất trồng rừng” với diện tích lớn nhưng không thu tiền sử dụng đất, vi phạm qui định đối tượng và qui trình cấp đất theo dự án WB3 (ưu tiên cấp đất cho người nghèo).
  Tại Phong Điền, nguyễn Viết Hoạch chỉ là một mắc xích trong kế hoạch Rừng của HXM. Sai phạm về rừng trong một huyện đưa lên giữ rừng cho cả tỉnh...mới hay...
  Cách bố trí người của Mãn là như vậy đó...Bò tót còn xuất hiện đệ tận sân bay Phú Bài...

  Trả lờiXóa
 5. Việc cụ Tổng Nông lấy vợ trẻ hơn con trai cả của mình và từng là con nuôi của mình, hơn nữa trong thời gian chưa đoạn tang vợ đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đầy năm khiến họ hàng, con cái và những người thân cận của ông cựu Tổng bí thư hết mực can ngăn và hết sưc bất bình. Một trong những người phản đối gay gắt nhất là con trai cả của cựu Tổng Bí thư là ông Nông Quốc Tuấn Bí thư tỉnh ủy Bắc giang, Uỷ viên trung ương Đảng khóa XI, vì nhiều nguyên nhân sâu xa mà theo ông Tuấn cho biết là khó nói vì nó là chuyện kiểu cha dùng của thừa của con trai đã nói ở trên. Một điều đáng nói là việc vội vàng kết hôn với vợ mới khi chưa đoạn tang với vợ đầu là phạm phải những điều cấm kỵ trong tục lệ hôn nhân của người dân tộc Tày. Hơn nữa theo ông Nông Quốc Tuấn thì việc cụ Tổng Nông lấy vợ sẽ gây mất uy tín của cá nhân và làm ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của ông trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 6. Xời, Nông với chả Mãn. Huế chỗ nào mà chả lôi bà con thân thích vào cho đủ bộ sậu. Cứ giấu như mèo giấu cứt.

  Hỏi anh nhà máy nước thì biết, nguyên cả làng Hương Trà anh đưa vào cho bằng hết còn chừa ai mô. Cái này thì cả tỉnh đều biết. Bây giờ còn đẻ ra trò mỗi người dân chỉ được dùng 2.5 mét khối nước mỗi tháng.

  Nắng cháy đỏ lửa đất miền trung gió lào này mà bắt nhịn và phạt nước thì đúng là đi chết cha đi cho rồi. Sống chi cho thừa thãi. Đã không kiếm đủ cho nhân dân lại còn kiếm cớ mà phạt. Điên khùng.

  Quy hoạch đô thị sinh thái bền vững thân thiện môi trường, nói chỉ là nói láo. Chết cha chúng bay đi cho rồi.

  Trả lờiXóa

 7. Mãn nói: Học tập Bác về “cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư”, ông quan niệm đồng tiền rất quan trọng, nhưng nếu coi đó là mục đích, sẽ biến mình thành nô lệ.
  Ô HÔ! Mãn là học trò giỏi của Bác Hồ...
  Ông cho biết, một lần phát hiện ra khoản tiền 3.000 đô la hối lộ mình, ông đã lập tức báo cáo Tỉnh ủy, công an tỉnh.
  Công an tỉnh ham bảo kê cá độ của Hùng Dinh làm gì có thời gian mà đi tìm thằng đưa 3000 USD?
  Mãn nì...đừng nghĩ rằng dân không biết nhé, thằng 3.000 USD đang làm cấp trưởng phòng ở Văn phòng UB...nó đang chửi Mãn lật kèo...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình buồn nôn khi nghe HXM rao giảng đạo đức CSCN...

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Eng Bá lưu ý cấp phó của eng17:43 27 tháng 4, 2013

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  6. Dân Văn Phòng18:33 28 tháng 4, 2013

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  7. Chỉ là thằng cứt gà...18:44 28 tháng 4, 2013

   Thằng Cứt ni mấy Bác quan tâm làm chi, Đề nghị các Bác nên bình luận về người anh hùng, để mấy anh sắp làm anh hùng học tập cho dân nhờ...
   Khi bán sông, bán chợ, bán nước(bia)...còn nhớ đến lợi ích của dân, chúng nó chỉ có % là chúng nó bán tất...
   Nên có những ý kiến cho quan tham nó sợ...đó là hành động vì nước, vì Đảng, vì dân...Cái thằng Hoàng ái như con tép nói làm chi cho mất thời gian...

   Xóa
  8. Đi xin kiểu bề trên...19:01 28 tháng 4, 2013

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  9. Qua cầu rút ván...thầy nào trò ấy.02:54 29 tháng 4, 2013

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  11. Chỉ bắt sâu thôi, không nói xấu, không moi móc đời tư của nhau...
   Chúng ta chỉ phê phán để đảng viên tốt hơn, quần chúng hơn, dân chủ hơn, biết nêu gương...Mục đích làm cho Đảng ta mạnh hơn, trong sạch hơn...vì sự nghiệp, vì con đường Bác Hồ đã chọn...

   Xóa
 8. nguyễn viết hoạch từ một chủ tịch ubnd huyện PHONG ĐIỀN là trùm sò của chuyện cướp đất,phá rừng bị mấy ĐẠI LÃO VIỆT CỘNG cùng NHÂN DÂN huyện PHONG ĐIỀN lên án lại được lãnh đạo cơ quan đảng và chính quyền tỉnh THỪA THIÊN HUẾ đem lên làm phó sở NN&PTNN cầm đầu chi cục kiểm lâm TTH.
  một thằng giặc phá rừng lại được cầm đầu chuyện chự rừng;Ô hô!bui thiệt!trò hề búi thiệt!
  biệt phủ của thằng hoạch ở làng Vĩnh Nguyên,xã Phong Thu,huyện Phong Điền nõ khác chi đình làng Quê Chữ,cột nhà mấy chục cột cột mô cột nấy toàn gỗ vị to chềnh ềnh thấy khiếp ./.

  Trả lờiXóa
 9. Lênin đã từng nói “không ai có thể tiêu diệt được chúng ta, ngoài những sai lầm của bản thân chúng ta”.

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi Hùng và đồng bọn bị bắt, công tác cán bộ tại địa phương cũng rất “nóng”. Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có cuộc họp để bàn về vụ án. Ngày 20-10-2012, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ ra những thành tích nổi bật của công an tỉnh, đồng thời bày tỏ: “Công an tỉnh nhà luôn anh hùng và điều đó rất xứng đáng. Nhưng qua vụ Hùng “dinh” thì hơi buồn vì đối tượng hoạt động trong thời gian dài, nhưng nay chúng ta mới bắt được”.
  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu rà soát lại lực lượng, kiên quyết đấu tranh, tăng cường trấn áp tội phạm một cách triệt để, nhất là những tội phạm như Hùng “dinh”. Phải bám sâu, tăng cường, củng cố thêm niềm tin, sự giúp sức của nhân dân bằng những việc làm cụ thể.
  Cũng trong cuộc họp này, đại tá Mai Văn Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đề nghị cán bộ chiến sĩ phải hết sức cảnh giác trong quan hệ xã hội, đặc biệt là tuyệt đối không quan hệ với tội phạm. Trong bối cảnh hiện nay, các đối tượng tội phạm luôn luôn tìm cách lôi kéo, tác động, thậm chí là mua chuộc công an.
  Việc bắt cha con ông Hùng được thực hiện rất gọn gàng, bí mật. Theo một số nguồn tin thì đêm trước khi bị bắt, vợ chồng ông Hùng có đi chơi với một số gia đình đại gia, cán bộ tại địa phương. Có lẽ hiện không ít người đang “ngồi trên đống lửa”, ăn ngủ không yên?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Thiện chỉ hơi buồn thôi ư? anh phải nói là xấu hổ mới đúng tầm của anh...Bí thư tỉnh ủy mà để cho bọn rát rưỡi này hoạt động một thời gian dài mà không biết, anh xem lại công tác nội chính và dân vận...

   Xóa
  2. Nhận thức của dân đen05:02 22 tháng 4, 2013

   Mãn chỉ quan tâm ai được làm giám đốc công an để che chắn, sắp xếp cho thằng em của hắn khi nào lên giám đốc CA tỉnh, cũng như sắp xếp ai làm bí thư, chủ tịch tỉnh để sắp xếp cho thằng rễ lên chủ tịch, bí thư...chỉ thế thôi...

   Xóa
 11. Bọn này chỉ còn cái áo Cọng Sản thôi, thực chất chúng nó đang sống theo kiểu băng nhóm, chúng xử nhau như xã hội đen...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Xuân Mãn cùng đồng bọn là một bầy cộng phỉ chớ mầng răng đủ nhân cách là CỘNG SẢN !!!

   Xóa
  2. Đúng thế,
   Đảng viên nhan nhãn,
   Cộng Sản mấy ai...
   Những người như Mãn làm cho Đảng bị suy thoái...cả chính trị lẫn đạo đức...phải chỉ ra cho bàn dân thiên hạ thấy...đó là cách đúng đắn để bảo đảm cho sự tồn tại và phát triển của Đảng CSVN.

   Xóa
  3. Bài này có ý nghĩa: Phải xếp chung loại quan tham này ngồi chung mâm với xã hội đen...

   Xóa
 12. Việc bắt cha con Hùng “dinh” được thực hiện sau một tuần Công an tỉnh Thừa Thiên Huế có giám đốc mới là đại tá Mai Văn Hà thay thiếu tướng Nguyễn Thanh Toàn nghỉ hưu.
  Thiếu tướng Toàn có đọc bài báo này không? Người đọc báo bình thường cũng hiểu rằng nội dung bài báo đang ám chỉ thiếu tướng Toàn bảo kê cho "xã hội đen".
  Người viết báo đang "lách" vì chưa có kết luận điều tra của Bộ Công An...
  Nếu việc bảo kê là có thật thì không còn gì để nói về những cán bộ cao cấp của Thừa Thiên Huế...

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ tích cực “giúp đỡ” người nhà, khi mới làm Phó Chủ tịch huyện, ông Hoạch đã dùng ảnh hưởng của mình “tạo điều kiện” cấp nhiều diện tích đất rừng cho ông Hoàng Bằng -Giám đốc Cty cổ phần 1/5, người nhà ông Bằng (gồm vợ và mẹ già 70 tuổi), với tổng diện tích qua nhiều đợt hơn 100 ha. Mặc dù là chủ doanh nghiệp, nhưng ông Bằng vẫn được vay tiền dự án WB3, vốn chủ yếu dành cho người nghèo.
  Hoàng Bằng là con trai của Hoàng Sớm ( đối tượng chính ở thành tích 13 của HXM), trên địa bàn huyện PĐ có dư luận cho rằng Cty cổ phần 1/5 rất được HXM quan tâm, cũng như rất quan tâm chị gái của Hoàng Bằng...
  Sai phạm của Nguyễn Viết Hoạch tất nhiên chỉ bị giơ cao đánh khẻ mà thôi...thế đấy...

  Trả lờiXóa
 14. Cũng chỉ là câu chuyện xã hội muôn đời...théc méc mần chi?12:25 23 tháng 4, 2013

  Mồm chúng nó luôn vì nhân dân phục vụ, kêu gọi mọi người cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư...

  Trả lờiXóa
 15. đồng chí VIỆT CỘNG mô có thông tin đầy đủ về nguyễn mậu chi xin hãy loan tải đễ bầu bạn gần xa tham khảo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huda đã bán hết rồi17:46 27 tháng 4, 2013

   Linh hồn của nó bây giờ là Carbergt...ai bán thì nó mua...quan tâm làm gì nữa?

   Xóa
 16. Lý thuyết là như vậy, nhóm lợi ích...17:49 27 tháng 4, 2013

  Hùng “dinh” giàu có nhờ làm ăn phạm pháp theo kiểu xã hội đen, thao túng nhiều lĩnh vực trong thời gian dài như vậy, chỉ đến khi Bộ Công an vào cuộc mới bóc gỡ được. Chắc chắn Hùng “dinh” sẽ phải trả giá cho hành vi phạm pháp của mình; những thế lực bao che, tiếp tay cho Hùng “dinh” sẽ bị luật pháp trừng trị.

  Trả lờiXóa
 17. Được Mãn bật đèn xanh, không chỉ trục lợi cho cá nhân và người nhà, thời ông Hoạch làm chủ tịch huyện Phong Điền còn cấp rất nhiều đất trồng rừng cho gia đình ông Hoàng Bằng, Giám đốc Công ty cổ phần 1-5. Cụ thể, ông Bằng được cấp gần 24ha, vợ ông Bằng là Phạm Thị Chi 26ha, mẹ ông Bằng là Hồ Thị Beo (70 tuổi) 29,97ha... Năm 2006, UBND huyện Phong Điền còn tiếp tục cấp cho các thành viên còn lại trong gia đình ông Hoàng Bằng với tổng diện tích 37,86ha. Ông Bằng cũng đã lợi dụng dự án WB3 để vay ngân hàng chính sách hàng trăm triệu đồng…
  Dù đã có kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, nhưng mới đây, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế vẫn không trả lời thẳng vào câu hỏi “Tỉnh ủy sẽ xử lý như thế nào những sai phạm của ông Nguyễn Viết Hoạch” mà chỉ cho biết… “sẽ xử lý nội bộ”.

  Trả lờiXóa
 18. Danh hiệu AHLLVT chỉ là cái mác thôi, cái mà "chúng nó" vơ vét của dân mới đáng nói. Ví như thằn Mễ, thằng Lý.v.v...(Chứ thằng Hoạch, thằng Vang ... cũng chỉ là "con Tép" so với "con Tôm".Nói bọn này chỉ còn cái áo Cộng sản là không đúng mà, chúng nó chỉ mượn áo Cộng sản để khoác lên mình (Ngợm) chúng nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Các ông CCB thấy họ sướng quá đâm ra ghen ăn tức ở...Anh Mãn đã công khai "muốn có danh hiệu ahllvt thì phải có gợi ý của cấp trên..." thế mà các ông không chịu hiểu à?
  Có nghĩa là phải chạy đấy! muốn ra trung ương? -Phải chạy!
  Tự nhiên thôi...ưa cái gì trước hết phải được gợi ý từ cấp trên...ưa TGĐ HUDA ư? -Phải chạy...ưa bí thư? -Phải chạy...
  Đã bỏ ra để chạy, đôi khi phải cầm cố cả vợ đấy...thì phải lấy lại chứ!
  Thời ăn "cơm vắt" để đánh nhau qua rồi...
  Các ông nóng cũng chịu thôi...cờ đến tay là ta phất...cần chi phải có gió...
  Nói tóm lại, muốn làm gì cũng phải có gợi ý của cấp trên...ĐƯA TIỀN ĐÂY...

  Trả lờiXóa
 20. Toi cung de nghi dang nha nuoc xu cong khai cac vu sai pham cua hoach vang cho dan ro .

  Trả lờiXóa