Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Mãn lên chức bí thư tỉnh ủy ở phút 89...

Một sự chuyển giao quyền lực không vui...
Hồ Xuân Mãn như mơ được vàng khi biết học phần đại học: Quân sự học đường của Ngô Yên Thi đã phải kinh qua...ở trường đại học. Cũng thông cảm cho Mãn, cơ hội dễ gì có được...
Mãn chưa qua học vấn cấp 3, nên không thể biết trong chương trình của các trường đại học dạy cái gì...không thấy có trong lý lịch có nghĩa là không khai...không báo cáo với tổ chức...
Sinh viên các trường đại học thời VNCH, nhiều nước trên thế giới cũng như hiện nay đều phải qua học phần quân sự học đường bắt buộc này.
Trai tráng từ 18 tuổi đến 45 tuổi trong vùng Quốc Gia không ở trong bộ máy ngụy quyền đều phải tham gia Nhân Dân Tự Vệ VNCH chi tiết này là mặc định, làm công tác tổ chức cán bộ mà nêu chi tiết này với lí do khai hay không khai trong lý lịch thực chất là để làm khó, là để hạ bệ nhau mà thôi, ngoài ra không có giá trị gì khác.
Cha của bí thư tỉnh ủy Hồ Xuân Mãn là ông Hồ Bàng làm toán trưởng Nhân Dân Tự Vệ VNCH phụ trách xây dựng nông thôn xã Phong An, được trang bị máy cày Kubota, súng Carbine, Hồ Xuân Phán đoàn viên Nhân Dân Tự Vệ VNCH trang bị súng Carbine, năm 1971, Phán trong 48 đoàn viên Nhân Dân Tự Vệ VNCH bị đưa lên rừng, Mãn kể lại trong BẢN THÀNH TÍCH của Mãn, trong lí lịch Hồ Xuân Mãn có khai chi tiết này không? 
Mãn có công (?) đưa Hồ Xuân Phán đi cách mạng, bù lại, cũng từ BẢN THÀNH TÍCH, năm 1974 Mãn mới được chi bộ thông qua để trở thành đảng viên dự bị của Đảng (?)...như vậy là công bằng không ai phải kể công với ai...việc kết nạp Hồ Xuân Mãn vào đảng là một việc khó của chi bộ lúc bấy giờ...cho đến nay, những cựu chiến binh cùng chiến đấu với Mãn từ năm 1973 đến năm 1975 tại làng phò Ninh, xã Phong An vẫn chưa dám biết Mãn vào Đảng ở chi bộ nào, do ai giới thiệu...tổ chức nào của Đảng ra quyết định kết nạp Hồ Xuân Mãn vào Đảng.


Mình là vậy, nhưng Mãn lại thích bươi quá khứ người khác để phục vụ cho mưu đồ của Mãn, tại Hội nghị hiệp thương giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở Thừa Thiên Huế với các tổ chức thành viên được tiến hành để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa X (1997-2002), cũng như việc lập danh sách sơ bộ và danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội. Tại Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Lê Huy Hoàng - Giám đốc hãng TAXI đầu tiên ở Huế bị Mãn đá ra khỏi danh sách tự ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa X vì lí do ăn cắp xe đạp (!) thời trai trẻ...Nguyễn Đình Đấu khốn đốn vì cái đơn xin thi vào trường cảnh sát...và Nhân Dân Tự Vệ VNCH.


Lịch sử tồn tại khách quan không ai dễ gì để bôi loem hoặc tô hồng được...
Trong 6 bài báo viết về công trạng của Hồ Xuân Mãn, người đọc được thấy một núi công của người anh hùng, kể cả việc năm 1971 đưa em trai là Hồ Xuân Phán lên rừng, tuyệt đối không tìm thấy mấy từ Nhân Dân Tự Vệ VNCH trong núi thành tích của Hồ Xuân Mãn...nói không với Nhân Dân Tự Vệ VNCH...là không khai vào lí lịch như Ngô Yên Thi rồi đó...

Đòn hiểm phút 89...lý lịch...Ngô Yên Thi có mặt ở quân trường...không thấy khai trong lí lịch...không còn cơ hội để giải trình...


Nhân dân hiểu thấu oan tình của anh, việc nhỏ như con thỏ ấy, những người được tiếp cận hồ sơ có lương tâm họ sẽ yêu cầu bổ sung, giải trình...thế là xong. 
Xâu chuổi quá trình ta càng thấy Mãn...ngoài Mãn không ai làm được những trò tán tận lương tâm, ma mãnh này...gian hùng thời nào cũng có.

Không ai dám đánh Mãn, nhưng ai cũng đánh Mãn, trồng chanh ăn chanh, trồng xoài ăn xoài, gieo ân oán gặt ân oán...
Người viết bài này không quen biết NYT và HXM...thấy việc đời viết để mỗi người ngẫm nghĩ mà tu thân...


Mời các bạn tham khảo

Quân Sự Học Đường là một học phần của các trường Đại họcI. Trước năm 1975


Quách-Văn-Hà, K.64 (Italia, 24/4/2012)

Thân gởi các bạn, bài viết nầy để mua vui và tùy nghi phổ biến trong nội bộ gia đình KT. ĐHKT kỳ nầy có lẽ anh chị Hà không đi được như chương trình dự liệu, vô cùng hối tiếc.

Thân mến

QVHà, K64
Sinh-viên Kiến-Trúc Saigon và Quân-sự Học Đường năm 1968

Giai-đoạn 1

Lúc đó, tất cả các trường Đại-Học đều đống cửa, sinh-viên của mỗi trường đều được tập-hợp thành những đội-ngủ tại trường học của mình và được huấn-luyện cơ-bản quân-sự tại chổ, như học cơ-bản thao-diễn, học cách tháo-ráp và xử-dụng vũ-khí cá-nhân như súng carbin, súng Garant….
Mỗi sinh-viên đều được cấp-phát trang-phục gồm giày bố, bộ đồ lính kaki màu vàng, mũ calot, trông không giống bất cứ binh chủng nào. Một số anh em KT cười nói với nhau, mình thuộc một binh-chũng mới được thành-lập của Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa, có “hỗn-danh” ngon-lành là binh-chũng “Babilac” hay là binh-chũng “Lính Cậu” vì lính không ra lính mà dân chẳng ra dân, nhưng có một điều chắc-chắn là các vị tiểu thơ sũng-ái lắm, vì với bộ tranh-phục như thế, các cô biết được chúng mình đúng là “con nhà Đại Học” thứ thiệt chớ không phải dõm.
Binh-chủng Babilac nầy nếu đụng trận thật sự với Việt-cộng thì phải biết nó thê-thãm tới mức-độ nào! 

Mỗi trung-đội “Lính cậu” nầy gồm thường có 50 người, trung-đội tôi có 2 vị đàn anh “rau muống” là Vũ-Thế-Phiệt và Phúc Tây Đen, cả 2 đều đen, nhưng Phiệt thì ốm tông, còn Phúc thì hơi có da có thịt. Mỗi lần tập hợp ngoài sân, 2 vị đều đứng ngay sau lưng tôi, mồm-mép thì “cò can”, sĩ-quan huấn-luyện viên nói một câu thì 2 anh chàng nầy “bốp-chát” 8 câu, luôn miệng không bao giờ dứt, nhưng toàn là những chuyện “ngan cành bứa”, diễu-cợt, tôi đứng gần mà luôn ôm bụng cười nôn cả ruột.Thời-gian cấm trại lâu nhứt là khi Liên-đoàn sinh-viên Lính Cậu nầy tập trung tại Học-Viện Quốc-Gia Hành-Chánh, đường Trần-Quốc-Toản, Chợ-Lớn. Ban ngày thì toàn-thể các trường sinh-hoạt ở đây, ban đêm thì nhóm Kiến-Trúc được phân-phối đi canh gác ở khách-sạn Phú-Đô, bến Hàm-Tử, gần sát khu ăn chơi của nhóm tài-phiệt Tàu và giới “có máu mặt“được báo chí thời đó gọi là Nhứt Dạ Đế-Vương.
Tại khách-sạn Phú-Đô, ngoài những “cậu” tới phiên canh-gác, số còn lại thì “sức mấy“ mà đi ngủ sớm, anh em chia phe nhau tụ-họp theo sở thích, mấy nhóm ngồi binh sập sám, xì phé, mấy nhóm ngồi kễ chuyện tiếu-lâm, mấy nhóm ngồi kễ chuyện trời trăng mây nước vì lúc ấy là giới-nghiêm nên không dám ra ngoài lang-thang quậy chọc thiên-hạ được.
Riêng tại Học-Viện Quốc-Gia Hành-Chánh, chỉ sinh-hoạt ban ngày, so với sinh-viên các Đại-Học khác, có thể nói là nhóm Kiến-Trúc là ồn-ào hết can, ồn-ào náo nhiệt nhứt có thể nói là nhóm Đoàn-Phát-Minh (cháu thầy Mãng) đến nổi ban văn-nghệ Cục Tâm-Lý Chiến vào sinh-hoạt giúp vui còn phải chào thua, các ca-sĩ của Cục Tâm-Lý-Chiến hát, Đoàn-Phát-Minh dành cây đàn guitare đệm nhạc, vừa đệm vừa nhãy không đâu vào đâu nhưng trông khuôn mặt của anh chàng “lì” giống y như nghệ-sĩ Xuân-Phát và diễu-cợt hết chổ nói khiến các cô chỉ còn biết ôm bụng cười mà thôi.

Giai-đoạn 2

Sau đợt huấn luyện, tất cả các sinh-viên đều trở lại trường để tiếp-tục các chương-trình học của mình.
Mùa hè năm 1969, tất cả sinh-viên trường Đại-Học Kiến-Trúc đều phải khăn gói đi thụ-huấn một tháng quân-sự học-đường ở Trung-Tâm Huấn-Luyện Quang-Trung.
Vào quân-trường như thứ thiệt rồi, những “cậu-ấm” Kiến-Trúc học-hành nghề lính xem cũng đàng-hoàng lắm, siêng-năng, chăm-chỉ như lính thiệt, cũng giày saut, áo trận, tóc hớt cao chớ không để hippy, lè-phè, sa-rết như lúc ở trường Kiến-Trúc. Sĩ-quan cán-bộ rất nễ-nang, nên đối xử rất tốt, không mấy khi thấy mấy “cậu ấm KT” bị phạt, dù là phạt hít đất.
Lần thi bắn súng garant cuối khóa, mỗi cậu ấm được phát 21 viên đạn và bắn 11 thềm từ thềm xa 200 thước, cho tới thềm gần nhứt là 10 thước (?), không biết “chó ngáp” thế nào mà tại hạ lại được bằng thiện-xạ, cho nên cứ đổi áo để bắn thế cho một số bạn nhát gan. Bạn nào còn nhớ được tại hạ bắn thế lúc đó, yêu cầu giơ tay lên sau khi đọc bài viết nầy.
Việc ăn chơi ở quân trường của những cậu ấm KT thì khỏi nói, Quán Lính trong doanh-trại vào những ngày không có bài học, lính thứ thiệt ít khi có được chổ ngồi vì các câu ấm đã choán hết chổ đến nổi có mấy anh lính Nhãy-Dù không tìm được chổ ngồi cho nên đâm quạo, vớt chiếc mũ lưỡi trai của Nguyễn-Văn-Hay (K66) chạy ra ngoài, “nhà vô-địch chạy bộ” NV Hay liền chạy theo đòi lại, anh lính Dù chạy cách nào cũng thấy NV Hay vừa chạy sát nút, vừa tụng chỉ một câu:” Trả mũ lại cho tôi, trả mũ lại cho tôi!” Cuối cùng anh lính Dù đành chịu thua và trả mũ lại cho cậu ấm răng sún nhà ta.
Trong Quán Lính đặc-biệt lúc nào cũng có mặt cậu ấm Lưu-Khương-Đức K63 với môt cô bồ, chắc là “bò lạc” ở khu gia-binh, hai người lúc nào cũng tỏ ra rất là âu-yếm bất kễ trước mặt ai trong quán. Hôm đó vào ngày nghĩ, trong khi cô cậu đang choàng vai, bá cổ thì thình-lình có chiếc xe Fiat thắng trước cửa quán, vợ của LK. Đức xuống xe chạy vào thộp cổ cậu ấm nhà ta mà ghen tương, la hét ôm xồm, anh chàng không còn đường chối-cãi, nhưng vẫn cười tỉnh-bơ, không biết ai đã báo tin và cũng không hiểu chị Minimina (vợ của Đức là người Việt lai Ấn), phe đãng mạnh thế nào mà lái được xe vô tới Quán Lính trong doanh trại? Đây là chuyện vô cùng hy-hữu.
(Lưu-Khương-Đức sau nầy đi Thủ-Đức khóa 6/70, ra Chuẫn-Úy Công-Binh Sư Đoàn 22/BB ở Pleiku được vài tuần-lễ thì bị tử-thường một cách thê-thãm vì mìn chống chiến-xa, xác được gôm lại đem về chôn ở Nha-Trang).
Có lần trường Kiến-Trúc tổ-chức mấy chị nữ-sinh-viên của trường, ăn mặc rất ư là diện để lên thăm anh em trong giờ học, trong đó dường như có cả Hoàng-Oanh, Đào-Huệ-Chi, Đại-Đoá… Anh em được phép nghĩ giải lao, một số bạn ra chọc phá, tiếu-lâm và diễu-cợt hết cở, nằm lăn, bò trường giữa đường làm như lính xa nhà mấy năm, thiếu bóng đàn bà nên đâm ra “quậy”, mấy cô thì rành quá nên cười la chí-choé, còn quý thầy hướng-dẫn và sĩ-quan cán-bộ thì cũng phải chào thua.
Kỷ-niệm vui nhứt là vào buổi chiều sau lễ mãn khóa, tất cả sĩ-quan cán-bộ đều biến mất, các cậu ấm KT đều tập-họp ở sân sau Tiểu-Đoàn của mình, hôm đó Nguyễn-Thanh-Hà K62(?) say rượu, đứng tấn biểu-diễn Tea-Kwon-Do ở giữa sân, anh em ngồi la-chộ ầm-ĩ làm cho anh chàng võ-sư quên bài quyền, tức quá, chỉ nói có một câu mà “tại hạ” cứ nhớ hoài:” Xem đây! Đứng tấn Tea-Kwon-Do, chân nầy phải thẳng, còn chân kia thì điếu thẳng!”…
Lúc đó, đột nhiên Đỗ-Duy-Tùng K63 băng qua trước mặt, võ-sư nhãy lại định đá, Tùng bỏ chạy trước những tràng pháo tay, và cười đùa ngã-nghiêng của mọi người. Cuộc vui tới khuya mới chấm dứt để sáng hôm sau tất cả anh em đều được trở về với đời sống dân-sự. Tất cả các bạn KT trong thời đó hẳn đã còn nhớ.
Mẩu chuyện Quân-Sự Học Đường tuy chỉ có vậy, nhưng nó mang một ấn-tượng rất sâu-xa trong đời sống học-đường của những chàng bạch-diện thư-sinh, vì qua đó, anh em hiểu được một chút nào về sự gian-khổ của những lớp người cầm súng trong thời binh lửa, sớm hôm trực-diện với tử-thần và cũng qua đó, anh em có được một chút kỷ-niệm về cuộc sống hoàn-toàn khác xa với cuộc sống hiện tại thực sự của mình để mà thông-cảm, để mà quý mến người lính Việt-Nam Cộng-Hòa, trong đó có bao nhiêu người là anh em, là những người ruột thịt, là bạn bè thân yêu của mình.
Quách-Văn-Hà, K.64 (Italia, 24/4/2012)


II. Hiện nay trong các trường Đại học

Vui có, buồn có, cực khổ, tính kỷ luật cao,... nhưng thật sự là không ai muốn về cho đến lúc cuối cùng cả.

Học quân sự là một trong những học phần mà các sinh viên phải hoàn thành ở trường. Một tháng ở trung tâm giáo dục quốc phòng không phải là quá dài nhưng cũng đủ để đọng lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong quãng đời học sinh…Hãy cùng khám phá những trải nghiệm tuyệt vời đó qua chia sẻ của các sinh viên Đà Nẵng nào !

Sẵn sàng cho trải nghiệm mới !
Ngay khi nhận được thông báo thời gian khóa học bắt đầu, các tân sinh viên đã vô cùng háo hức và tò mò vì đây sẽ là lần đầu tiên mình được sống như bộ đội. Trên các diễn đàn cũng rạo rực những topic gọi là “kinh nghiệm” của các anh chị khóa trước lập ra để chỉ báo cho đàn em của mình. Tất tần tật những gì liên quan đến kì học quân sự đều được các tân sinh viên khai thác kĩ lưỡng. 


Công tác chuẩn bị phải nói là tươm tất và rạo rực như đón Tết vậy, mọi thứ đều được lên danh sách và chuẩn bị kĩ càng. Hành trang cần chuẩn bị gồm quần áo, dụng cụ cá nhân, sách vở và thật nhiều thức ăn nhé, dĩ nhiên là không thể thiếu cái máy ảnh để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ rồi.

Tập làm bộ đội.
Việc đầu tiên mà các bạn phải làm là thích nghi với môi trường mới – môi trường quân ngũ nghiêm khắc và kỉ luật cao. 
Từ đi học, đi ăn, tập trung lao động hay…rửa chén đều phải xếp hàng. Bài học đầu tiên mà bạn được học tại trung tâm quốc phòng là cách xếp nội vụ. Minh Châu (ĐH Sư Phạm ĐN) chia sẻ :" Lúc đầu mình cũng có nghe các anh chị kể là nội vụ của bộ đội lúc nào cũng gọn gàng vuông vức nên mình rất tò mò, được học trực tiếp thế này thật là thú vị. Sau chuyến đi này chắc mùng mền của mình lúc nào cũng vuông vức 24/24 !" 
Một trong những học phần được quan tâm nhất chính là bắn súng. Không chỉ các nam sinh viên tỏ ra thích thú mà cả nữ sinh viên cũng hào hứng không kém. Thủy Tiên (ĐH Ngoại ngữ ĐN:"Mình thích nhất là học phần bắn súng, mặc đồ bộ đội và cầm cây súng trên tay cảm giác thật thích, nhìn như cô bộ đội thực thụ vậy!" 


Thời gian ở đây được lên lịch rõ ràng nhé, 5h sáng bạn phải dậy sớm tập trung để tập thể dục này, sau đó ăn sáng và đi học ở giảng đường. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 với những tiết học ở thao trường, sau đó bạn sẽ đi lao động với những công việc hiếm khi “được làm”như tưới bầu, tưới cây, dọn vệ sinh, trồng cỏ… Sẽ rất mệt nhưng đảm bảo vui vô cùng ! 
Làm nhiều đói sớm nên cứ tới giờ ăn là hì hục gắp, bữa ăn bỗng trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết. Buổi tối sẽ là quãng thời gian để chúng ta quây quần sinh hoạt, cùng ôn lại bài cũng như kể những câu chuyện mà không phải lúc nào ta cũng có dịp chia sẻ với bạn bè. 
Chắc chắn tuần đầu tiên cảm giác sẽ rất “lê thê” nhưng bắt đầu từ tuần thứ hai, khi bạn đã thích nghi rồi thì thời gian dường như trôi qua rất nhanh. Bảo Ngọc (CĐ Công nghệ thông tin) : "Tuần đầu tiên đúng là mệt thật nhưng tin mình đi, sang những tuần kế tiếp đảm bảo bạn sẽ chẳng muốn về đâu."
Cuộc sống ở quân ngũ không như ở nhà, tất cả đều phải theo giờ giấc và quy định chặt chẽ. Một tháng tập làm bộ đội sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều, có nhiều kinh nghiệm để sống tự lập và biết cách hòa đồng với tập thể.Nói tóm lại học quân sự giống như một chuyến dã ngoại dài ngày với nhiều trải nghiệm mới chưa từng có, nó là một trong những kỉ niệm đẹp nhất của thời sinh viên. Chắc chắn sẽ còn nhiều điếu thú vị đang đợi bạn ở những kì học quân sự tới, bạn đã sẵn sàng chưa ?

21 nhận xét:

 1. Mãn là cá nhân tiêu biểu Học tập và làm theo Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học trò Bác Hồ không thể là thằng này, loại cán bộ như hắn chỉ làm cho dân mất niềm tin vào Đảng. Một con sâu nái...

   Xóa
  2. Mãn là con sâu to trong bầy sâu mang, chính nó là bộ phận không nhỏ làm suy yếu Đảng CS.

   Xóa
  3. CẬU MÃN chự trâu và tháo mìn bằng cấp 1 còn chưa có phải mua còn mua thêm Cử nhân Luật...rừng, kHÔNG HỌC ĐẠI HỌC làm sao biết Chương trình Đại học của Chế độ cũ được. QUÂN SỰ HỌC ĐƯỜNG hàng năm thì cũng như SV các trường ĐH hiện nay về Phú Lương học GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG đó thôi ! Rất tiếc mấy eng trên VỤ THƯỜNG THƯỜNG cũng dốt KHÔNG HOC ĐH, có học thì cũng tại chức bổ túc a dua theo kẻ trí trá với đồng đội, LỪA ĐẢNG đánh Ngô Yên Thi phút 89 mới oan ! HÓA RA MỚI BIẾT LÀ CẢ CẢ LŨ NGU. Bây chừ thì CẬU MÃN bị nhân quả nhãn tiền, thân bại danh liệt thật lưới trời cao rộng ông trời có mắt ! Sắp tới nhân dân TTHuế yêu cầu TW làm rõ vụ ĐẢNG TỊCH Mãn nữa thì mưu sĩ NGÔ HÒA và lũ bồi bút lấy đô la HỮU THU, BẢO HÂN, QUỐC ANH, PHAN BÙI BẢO THY cũng hết phép chịu sầu thôi CẬU HỒ XUÂN MÃN thành HỒ XUÂN MÃN
   PHẦN !

   Xóa
  4. CẬU MÃN chự trâu và tháo mìn bằng cấp 1 chưa có còn phải mua, còn mua thêm Cử nhân Luật...rừng, KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC làm sao biết Chương trình Đại học của Chế độ cũ được ? giáo dục của “ngụy” là NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN mô hình phương Tây, đầu vào nhiều đầu ra ít theo hình chóp (TỐT NGHIỆP ÍT AI CŨNG CÓ VIỆC LÀM) chú trọng chất lượng chứ không VÀO ĐƯỢC RA ĐƯỢC như bây chừ theo Liên xô, CHẠY THEO SỐ LƯỢNG VÌ BỆNH THÀNH TÍCH quen với dối trá. (Bộ trưởng GDĐT còn lấy tiền dân đi học Anh Văn ! Viết cái thư gửi Thầy cô giáo 20/11 thì không ra hồn toàn là GS-TS cả ! ) SV VN ra trường nhiều yếu kém như gà công nghiệp nên KHÔNG CÓ VIỆC LÀM VÌ HỌC GIẢ BẰNG THẬT ! SV ra nước ngoài càng xấu hổ thêm ! QUÂN SỰ HỌC ĐƯỜNG hàng năm trước đây thì cũng như SV các trường ĐH hiện nay về Phú Lương học GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG đó thôi ! Rất tiếc mấy eng trên CÁI…VỤ THƯỜNG THƯỜNG cũng dốt đặc lòi ra không ai học ĐH, có học thì cũng tại chức chính trị bổ túc văn hóa a dua theo kẻ trí trá với đồng đội, KHAI MAN LỪA ĐẢNG đánh Ngô Yên Thi để lên ngôi phút 89 mới oan ! HÓA RA MỚI BIẾT LÀ CẢ CẢ LŨ NGU. Bây chừ thì CẬU MÃN bị nhân quả nhãn tiền, thân bại danh liệt thật LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG ông trời có mắt ! Sắp tới nhân dân TTHuế yêu cầu TW làm rõ vụ ĐẢNG TỊCH Mãn nữa thì mưu sĩ NGÔ HÒA và lũ bồi bút lấy đô la như HỮU THU, BẢO HÂN, QUỐC ANH, PHAN BÙI BẢO THY cũng hết phép chịu sầu thôi ! HÒA ĐẠI NHÂN tư vấn “chạy” bệnh án K cũng bị lộ rồi. Chỉ còn thành HỒ XUÂN MÃN PHẦN !

   Xóa
  5. CẬU MÃN chự trâu và gỡ mìn bằng cấp 1 còn chưa có mà phải mua, còn mua thêm Cử nhân Luật...rừng để leo cao, Cậu Mãn KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC làm sao biết Chương trình Đại học của Chế độ cũ được ? giáo dục của “ngụy” là NỀN GIÁO DỤC hiện đại mô hình các nước tiên tiến phương Tây, đầu vào nhiều (dễ) đầu ra ít (khó) theo hình chóp (TỐT NGHIỆP ÍT VÀ GIỎI, AI CŨNG CÓ VIỆC LÀM) họ chú trọng chất lượng chứ không VÀO ĐƯỢC RA ĐƯỢC như bây chừ vẫn lạc hậu theo Liên xô cũ, CHẠY THEO SỐ LƯỢNG VÌ BỆNH THÀNH TÍCH quen thói dối trá để ngu dân. (Bộ trưởng GDĐT dốt còn lấy tiền dân đi học bổ túc tiếng Anh trước khi hưu ! Mới đây viết cái thư gửi chúc Thầy cô giáo 20/11 thì không ra hồn mà toàn là GS-TS cả ! ) SV VN ra trường thì hàng loạt mà yếu kém như gà công nghiệp nên KHÔNG CÓ VIỆC LÀM VÌ HỌC GIẢ BẰNG THẬT ! BỘ HỌC đào tạo hàng loạt TS GIẤY, sv ta ra nước ngoài càng xấu hổ thêm ! QUÂN SỰ HỌC ĐƯỜNG hàng năm trước đây thì cũng như SV các trường ĐH hiện nay về Phú Bài học GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG đó thôi ! Chế độ nào cũng vậy. Ngô Yên Thi không Nhân Dân Tự Vệ như cả gia đình Cậu Mãn mà học ĐH để làm thầy giáo. Trước 1975 bất cứ ai có học ĐHCĐ cũng vậy thì khai vào lí lịch làm gì ? Rất tiếc mấy eng trên CÁI…VỤ THƯỜNG THƯỜNG cũng dốt đặc lòi ra không ai học ĐH cả, có học thì cũng tại chức chính trị bổ túc văn hóa a dua xu nịnh theo kẻ trí trá với đồng đội, KHAI MAN LỪA ĐẢNG đánh Ngô Yên Thi để LÊN CHỨC BÍ THƯ PHÚT 89 Thi mới oan ! HÒA ĐẠI NHÂN học cao đẳng chế độ cũ cũng biết nhưng bản chât ngụy quân tử nên theo đám này. TÉ RA MỚI BIẾT LÀ CẢ LŨ NGU. Bây chừ thì CẬU MÃN bị quả báo nhân quả nhãn tiền, thân bại danh liệt thật LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG ông trời có mắt ! làm TÀ TRỊ hại Hồng Phiếu nâng Mậu Chi vì Chi chung nhiều rồi bán luôn Huda v.v…, rồi dựng đám cẩu đệ HÔ, MÉO, HIM lên v.v…tha hồ tung hoành vơ vét làm TTHuế đã nghèo còn nghèo thêm. Qua đấu tranh của ND TTHuế CT nước đã tước bỏ DANH HIỆU AHLLVTND của Mãn rồi, sắp tới nhân dân TTHuế yêu cầu TBT đảng CSVN làm rõ vụ ĐẢNG TỊCH Mãn ra nữa thì cỡ như mưu sĩ NGÔ HÒA và lũ bồi bút lấy đô la như HỮU THU, BẢO HÂN, QUỐC ANH, PHAN BÙI BẢO THY cũng hết phép chịu sầu thôi ! HÒA ĐẠI NHÂN tư vấn “chạy” bệnh án K cũng bị lộ rồi. Chỉ còn thành …HỒ XUÂN MÃN PHẦN !

   Xóa
  6. NẾU NGÀY ẤY MÃN ĐƯỜNG QUEN THAM THÌ NGÀY NAY MÃN KHÔNG BUỒN ĐAU - chỉ vì tham sân si khổ ải không lối thoát , không thấy càng cao danh vọng càng nhiều gian nan, không tự biết mình trình độ Chự trâu gở mìn chỉ giỏi trí trá giang hồ vặt sao ra TW phụ trách Tôn giáo - An ninh thay anh Hưởng được mà "chạy" cho nó khổ thân ! thành phần gia đình thì toàn là ND tự vệ chống phá CM bản thân là anh du kích chậm tiến mà qua mặt được Đảng và Nhân dân lên đến UVTU - Bí thư TU TTHUẾ là phước đức ông cố tổ bảy đời để lại rồi, còn được đưa anh em bà con đệ tử dốt nát vào chui sâu leo cao phá Đảng làm nghèo dân TTHUẾ , tiền của tài sản không thiếu nhưng lại để nhiều tai tiếng ô dề cho đời sau làm cho con cháu và giòng họ Hồ nhục nhã đi đâu cũng không cất mặt lên được tội nghiệp cho họ ! Mãn đừng hiểu nhầm KHÔNG PHẢI GIÀU TIỀN VÀ GIÀU QUYỀN LỰC LÀ HẠNH PHÚC ĐÂU, đồng tiền có 2 mặt và quyền cũng có hạn nhưng do vô minh nên Mãn không biết, ngộ ra thì đã muộn ! Lòng trần còn tơ vương Khanh Tướng thì đường trần mưa bay gió cuốn
   còn nhiều …HỒ XUÂN CHƯA MÃN CUỘC, HÒA ĐẠI NHÂN và NGHIỆN THỌC ơi !

   Xóa
  7. 1. Phải kỷ luật đuổi ra khỏi Đảng đối với Hồ Xuân Mãn do ông ta đã lừa bịp, gian dối và man khai thành tích để cướp công đồng đội đồng chí.
   2. Phải thu hồi danh hiệu "Cá nhân tiêu biểu" trong cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" mà Hồ Xuân Mãn được tuyên dương nhầm, đồng thời phải tước bỏ tất cả các danh hiệu "Chiến sỹ thi đua" và "Dũng sỹ diệt Mỹ" do ông ta man khai mà có.
   3. Phải công khai công bố cho toàn thể đảng viên và các cơ sở đảng của Đảng bộ Thừa Thiên Huế biết Hồ Xuân Mãn có phải là đảng viên không và việc kết nạp HXM vào đảng có đúng quy định và điều lệ đảng không? Hay do ông ta khai man lý lịch để chui vào đảng như nhiều cán bộ đảng viên và CCB lâu nay tố cáo?
   4. Phải xem xét trách nhiệm và có hình thức kỷ luật thích đáng đối với 15 ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế ( nhiệm kỳ 2005-2010) đã đồng lõa và nhắm mắt ký xác nhận hồ sơ gian dối để Hồ Xuân Mãn được phong tang danh hiệu Anh hung LLVTND bất kể họ là ai: đã nghỉ hưu, đang tại chức hoặc được đề bạt lên vị trí lãnh đạo cao hơn.

   Xóa
  8. Mãn có đảng viên đâu mà khai trừ với kỷ luật, mấy lúc ni bị dân chưởi quá tội nó cũng biết xấu hổ lẹt rồi không thấy hắn lui tới sinh hoạt chi bộ nữa. Bè lũ cẩu đệ của Mãn giỏi gian vậy mà các bác đòi dẹp thì lấy đâu ra người làm việc hở trời.

   Xóa
  9. QUÁ NHIỀU “ CHUỘT CỐNG SẼ LÀM MẺ BÌNH ”
   Những ngày gần đây, truyền thông của nhà nước liên tiếp phanh phui các vụ tham nhũng tài sản của các cán bộ lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu. Như vụ Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, nguyên Chủ tịch TP. Hà nội Hoàng Văn Nghiên, nguyên Giám đốc CA Đà nẵng Phan Như Thạch, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh phúc Hà Hòa Bình v.v…Nếu như truyền thông Thừa Thiên Huế giảm lượng thông tin chó cán xe, cướp, giết, hiếp mà chỉ cần đăng hình các ngôi nhà đẹp thời trang và bất động sản giá trị của các vị lãnh đạo cao cấp TTHuế đương chức cũng như nghỉ hưu như Ngô Hòa, Nguyễn Xuân Lý, Nguyễn Văn Mễ, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Cao, Hồ Xuân Mãn, Nguyễn Mậu Chi, Trần Thanh Bình, Nguyễn Thanh Toàn để quảng cáo trên các trang báo, trang mạng mới gọi là TÌM CHUỘT, truyền thông nhà nước nên phanh phui tìm chuột để bắt hoặc làm giảm bớt sinh sản loài chuột cống phá hoại đục khoét nhân dân làm mẻ bình quý thì rất thiết thực và có ích cho đất nước. Một bọ Lập bị quy chụp bắt quả tang trong khi đang viết văn tại nhà riêng tại sao việc làm có chứng cứ như bất động sản, biệt thự, xe xịn của quan chức không cần phải quy chụp sao lại không làm cho dân nhờ ! Xã hội VN đang bị suy thoái trên mọi lĩnh vực, suy thoái và xuống dốc một cách thảm hại, thì không lẽ những người đảng viên và Đảng cầm quyền lại là trong sạch và vô can trong sự suy thoái này ?” Bản chất phản ánh cái chung, cái tất yếu, quyết định sự tồn tại và phát triển, nhưng hiện tượng chỉ phản ánh cái riêng, cái cá biệt của sự vật. Trong điều kiện Đảng CSVN đang tự cho mình vai trò lãnh đạo nhà nước và xã hội, nghĩa là họ đang nắm giữ điều quyết định sự phát triển và tồn tại của đất nước. Do đó, nếu sự tha hóa của một bộ phận không nhỏ đảng viên lãnh đạo trở thành vấn đề bản chất của Đảng thì là điều cực kỳ nguy hiểm.

   Xóa
 2. Nguyễn Quang Hà người chiến sĩ cách mạng sống mãi trong lòng nhân dân Huế...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “CẬU THỦY , CÔ BÍCH HẰNG” mà nhằm nhò gì so với “CẬU MÃN” ở Cố Đô Huế ! Thủy, Hằng chỉ lợi dụng tâm linh “cảm ngoại” nó có phong bao dày được quản lí văn hóa cầm cấp phép công nhận để hành nghề lừa gạt được gia đình liệt sĩ Phùng Thế Kiên và rất nhiều người dẹ dạ thiếu hiểu biết khoa học mê tín dị đoan ở xứ ta trong thời mạc pháp của các tôn giáo họ bỏ nhiều tiền của, tiền mất tật mang làm giàu cho bọn tà đạo ! các Cậu các Cô này nghe danh nhưng chưa học thêm chiêu của “ Cậu Mãn” làm “nghề” zậy sao thành công được ! “CẬU MÃN HUẾ” không chỉ lừa gạt được liệt sĩ mà cả đồng đội đang sống, và cả Đảng Cộng Sản nữa mới siêu sao chứ ! Cậu tu luyện đã thành “Hồ Xuân Li Tin” chui sâu leo cao còn cần danh hiệu ANH HÙNG LLVTND để rồi Cậu còn ra TW phụ trách TÔN GIÁO - AN NINH cho chính phủ nữa mới hay chứ ! “ Cậu Mãn” rất yên tâm bên tay phải Cậu có Mưu sĩ Ngô Hòa (Ngụy Quân Tử thứ thiệt) phủi tay hạ cánh an toàn siêu hơn cả HÒA THÂN thời Càn Long mà còn thua ai ! Bên trái “Cậu Mãn” có đám Cẩu đệ HÔ, HIM, MÉO THUỘC NHÓM 3 G (golf - girl - gold), ăn không thích làm, rồi Cậu còn nuôi các Nhà “báo dân” như HỮU THU, BẢO HÂN, QUỐC ANH, PHAN BÙI BẢO THY là lực lượng thứ tư ai cũng phải nể bảo vệ cho “Cậu Mãn” ở đời làm người có danh phận cũng lắm thị phi, nhưng mình phải rộng lòng hỉ xả, bởi vì với những hạng người vô tâm hèn hạ thì họ vẫn đáng thương nhiều hơn là đáng trách…”. Việc gì đến cũng phải đến “Cậu Mãn” bực quá cái zụ ANH HÙNG LLVTND CỦA CẬU ĐÃ BỊ NHÀ NƯỚC HỦY BỎ trở thành ANH HÈN, thôi xem ra cũng chẳng nhằm nhò gì so với những cái “ Cậu Mãn” đang có. “ Cậu Mãn” ăn ở có tiền nhưng không có hậu (vô hậu) nên nhân dân TT Huế cũng chưa chịu buông tha còn nghi ngờ muốn làm tới hỏi “Cậu Mãn” có phải đảng viên CS hay không ? Hay là “ CẬU CẨN” tái thế ? “Cậu Mãn” đang buồn ngao ngán vì tụi Hữu Thu, Bảo Hân, Quốc Anh, Phan Bùi Bảo Thy lấy tiền xong cũng biết xấu hổ chạy mất dép thì may còn mưu sĩ HÒA THÂN “tư vấn chạy bệnh án” đóng cổng độc ẩm một mình cáo “BỊ BỆNH K” (nhưng cơ chim vẫn còn hoạt động khỏe) cốt đánh lừa tụi nó để cho lâu cứt trâu hóa bùn cho chìm xuồng cái zụ làm rõ cái “đảng tịt”. Tội nghiệp “ Cậu Mãn” đi đâu cũng nghe dân chửi nhiều, về làng cũng không xong, bán nhà ở Thạch Hãn người mua cũng ngại ngạch đất phong thủy ! bực quá chời “ Cậu Mãn” nhập đồng phán: “CÁI CON C… ĐÃ HỒ 24 VUỐT KHÔNG THẰNG NÀO LÀM GÌ ĐƯỢC TAO ! TAO ĐÃ BẢO RỒI QUÂN TỬ TRẢ THÙ 10 NĂM CHƯA MUỘN “, nghe “ CẬU “ phán zậy thì từ ở trển xuống dưới… ai cũng phải ngán …chắc là cái “đảng tịt” … cũng… tịt luôn ! “Cậu Mãn” tươi lại vì có thông tin hiện nay Trường ĐẠI HỌC VĂN HÓA HN ĐỊNH HƯỚNG NGU DÂN họ chán cảm nội theo cảm ngoại đang cổ xúy “TÂM …LINH TINH” nghe tiếng tăm TRÍ TRÁ của “CẬU” biết “ Cậu Mãn” tốt nghiệp Cử dơn LUẬT …rừng nên sắp mời ‘CẬU “ dạy môn ÔNG ĐỒNG BÀ CỐT cho sinh viên nên thế nào họ cũng phục “ CẬU “ nhập cốt “ÔNG CHÍN THƯỢNG NGÀN NÓI DỐI “ cảm ngoại như cở thằng Thủy con Hằng thế nào nó cũng mang lễ tới ra mắt cảm nội của Sư phụ ! rồi thì việc nổi danh như cồn không bỏ tiền mà người ta PR cho “Cậu” nữa, Nhà xuất bản LAO ĐỘNG - XÃ HỘI thế nào họ cũng trả bản quyền cao vì độc quyền sử dụng ảnh chân dung “CẬU MÃN ” làm bìa mục đích để bán chạy sách, danh hài CÔNG LÝ mà nhằm nhò gì với “CẬU” vì CẬU CHƯA MÃN CUỘC ! “ Cậu Mãn“ nghỉ hưu sẽ không buồn tênh như “CẬU TUYÊN, CẬU LÝ, CẬU CƯỜNG , CẬU MÊ, CẬU HÒA THÂN…” buồn vì tiền của, biệt thự thì nhiều nhưng không hiểu được mục đích cuộc sống là gì ? buồn vì con ỉ lại nó phá của không chịu học, buồn vì không có bạn, người đàng hoàng có ai mà dám mò tới nhà các “ Cậu ” chơi. Không sướng được như “CẬU MÃN ”, bây chừ “Cậu Mãn” không dạy LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐỌA ĐỨC cho CB và nhân dân được nữa thì cũng là giảng viên ĐH thỉnh giảng cho các trường ĐHVH môn CẢM NGOẠI cực Hot “Cậu Mãn ” sẽ vui vẻ khỏe mạnh vẫn uốn éo rượu tăng lực, ca hát, săn thú, gái gú (“CẬU” không để con em xinh đẹp bằng tuổi con “CẬU” nó hổn lại bợp tai lần nữa đâu), xì tẩy thua đậm kinh nghiệm chinh chiến lên cơ hơn và “CẬU” ca tiếp bài: …“CUỘC ĐỜI VẪN ĐẸP SAO”.

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. QUANG MINH nhầm rồi. Lê Huy Hoàng chứ không phải Nguyễn Văn Hoàn nha - Giám đốc hãng TAXI đầu tiên ở Huế.

  Trả lờiXóa
 5. BỘ SẬU LÃNH ĐẠO Ở HUẾ TOÀN LÀ LŨ NGU DỐT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “ Đất nước bé bằng bàn tay, quan tham nhiều thế, dân làm sao sống nổi ! ”
   THẬT LÀ THẦY NÀO TRÒ NẤY !

   Nhìn Ngô Hòa và cái mũ cối giống hệt như Mãn là một sự bắt chước hợm hĩnh người ta cứ ngỡ là 2 thầy trò đang được trên điều đi bảo vệ cho Phiđen bên Cu ba hay Ủn ỉn bên BắcTriều Tiên gì đó ! …giáo viên cấp tiểu học được đào tạo cấp tốc…chứ phải quân của Bộ QP hay Bộ CA đâu ! nhờ một vài tài vặt đánh máy chữ ngoi lên phòng giáo dục Hương Phú, may mắn gặp ông thầy chự trâu loại ngu dốt khoái nịnh nhưng gian tham bị điếc không sợ súng Hòa Đại Nhân mới tung hứng thầy lên trời bày chiêu làm bậy khai man cướp công đồng đội đem tiếng xấu cho Đảng. Bị đồng đội bắt quả tang không sám hối còn coi trời bằng vung ! Là tay gái gú hạng bét không bằng “Nghiện Thọc” của nhóm lãnh đạo 3 G (golf - girl - gold) sẳn tiền thuế của dân đi ăn nhậu làm bậy bị người đẹp tuổi bằng cháu bớp tai ? Xì tẩy cũng hạng xoàng, “pha” thì bị lật tẩy, nên không làm Chính trị được thì làm Tà trị sử dụng luật rừng đối với đồng đội và bỏ tiền thuê mấy thằng nhà báo dỏm nghiệp dư chưa đọc Vũ Hạnh chưa biết luật nhân quả như Hữu Thu, Bảo Hân, Quốc Anh, Phan Bùi Bảo Thy phản pháo hàng loạt 6 “tác phẩm” không ngờ Mãn lại trúng đòn chịu trận, bọn báo dỏm cuổm tiền hết phép biến hết thúc thủ quy hàng rồi. Hòa Đại Nhân thì hạ cánh an toàn dự đám cưới không dám tới cụng ly ông thầy bị nốc ao ! Bản chất của Ngô Hòa là Quân Tử Tàu (Ngụy quân tử) nâng bi có đẳng cấp, đối với cấp trên “Dạ thưa…liên tu bất tận…” đối với cấp dưới hàm hồ hống hách và rất giống tính sếp, ai to mồm thì Hòa mềm mỏng thua, ai hiền lành thì Hòa cứ hiếp “cán bộ nào phong trào ấy” nhờ tố chất “năng lực” đó mà được qui hoạch ngu-ồn bay lên như diều gặp gió. Đúng tuổi hưu cũng còn năn nỉ “lái chuyến tàu vét Festival” lần cuối mới chịu hạ cánh “phủi tay kéo màn an toàn” không thì tụi sau nó sẽ lại cũng bán như Huda. Cứ nhìn Ngô Hòa qua nhiều nhiệm kì vét Fes và đóng góp cho TTHuế vào án ANH HÙNG DỎM này sẽ rõ: Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng cho tỉnh Thừa Thiên Huế do Ngô Hòa tư vấn để Hồ Xuân Mãn trở thành AHLLVTND, trong 4 phiếu của Ban thường vụ tỉnh ủy là của Ngô Hòa.
   Theo tìm hiểu của phóng viên, hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của ông Mãn do UBND tỉnh lập.
   Hồ sơ đề nghị gồm có:
   1. Tờ trình của Chủ tịch UBND tỉnh, (Nguyễn Ngọc Thiện ký)
   2. Ý kiến đề nghị của tỉnh ủy, (P.bí thư trực Nguyễn Văn Cường?)
   3. Báo cáo thành tích của ông Mãn có xác nhận, (CVP TU Hồ Viết Bá ký)
   4. Biên bản đề nghị tặng danh hiệu anh hùng của Hội đồng TĐ & KT tỉnh. (Ngô Hòa ký).
   Hòa Đại Nhân thời nay nhờ tu luyện thành tinh có phép thuật cao cường hơn Hòa Đại Nhân thời Càn Long bị chết thê thảm trong ngục thất vì lấy vàng xây tường không chịu sắm bất động sản biệt thự đứng tên vợ con anh em cháu chắt... không biết “rửa tiền”. Ngô Hòa để chẳng để lại cho TTHuế công trình gì ngoài công trình trọng điểm là cái án ANH HÙNG DỎM mà lịch sử không bao giờ quên và nhân dân TTHuế chẳng bao giờ tha thứ được ! …
   Mãn đi vào lịch sử…còn Ngô Hòa và đám cẩu đệ do Mãn để lại thì sao ?…có lẽ nhân dân TTHuế muốn ngóc đầu lên được cũng phải cậy các chiến sĩ cách mạng Nguyễn Quang Hà, Lê Văn Uyên, Quang Minh và các Cựu Chiến Binh vào cuộc để giáo dục đạo đức cho tụi dòi bọ chuột cống này!

   Xóa
 6. Đến phút chot lại được thăng hoa điều bất ngờ không thể nói trước được. Đời là thế.  p/s: Nạp Tiền Vinaphone online| Nạp Tiền Viettel chiết khấu cao | Viettel Khuyến Mãi bạn biết chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CẬU MÃN chự trâu và tháo mìn bằng cấp 1 chưa có còn phải mua, còn mua thêm Cử nhân Luật...rừng, KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC làm sao biết Chương trình Đại học của Chế độ cũ được ? giáo dục của “ngụy” là NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN mô hình phương Tây, đầu vào nhiều đầu ra ít theo hình chóp (TỐT NGHIỆP ÍT AI CŨNG CÓ VIỆC LÀM) chú trọng chất lượng chứ không VÀO ĐƯỢC RA ĐƯỢC như bây chừ theo Liên xô, CHẠY THEO SỐ LƯỢNG VÌ BỆNH THÀNH TÍCH quen với dối trá. (Bộ trưởng GDĐT còn lấy tiền dân đi học Anh Văn ! Viết cái thư gửi Thầy cô giáo 20/11 thì không ra hồn toàn là GS-TS cả ! ) SV VN ra trường nhiều yếu kém như gà công nghiệp nên KHÔNG CÓ VIỆC LÀM VÌ HỌC GIẢ BẰNG THẬT ! SV ra nước ngoài càng xấu hổ thêm ! QUÂN SỰ HỌC ĐƯỜNG hàng năm trước đây thì cũng như SV các trường ĐH hiện nay về Phú Lương học GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG đó thôi ! Rất tiếc mấy eng trên CÁI…VỤ THƯỜNG THƯỜNG cũng dốt đặc lòi ra không ai học ĐH, có học thì cũng tại chức chính trị bổ túc văn hóa a dua theo kẻ trí trá với đồng đội, KHAI MAN LỪA ĐẢNG đánh Ngô Yên Thi để lên ngôi phút 89 mới oan ! HÓA RA MỚI BIẾT LÀ CẢ CẢ LŨ NGU. Bây chừ thì CẬU MÃN bị nhân quả nhãn tiền, thân bại danh liệt thật LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG ông trời có mắt ! Sắp tới nhân dân TTHuế yêu cầu TW làm rõ vụ ĐẢNG TỊCH Mãn nữa thì mưu sĩ NGÔ HÒA và lũ bồi bút lấy đô la như HỮU THU, BẢO HÂN, QUỐC ANH, PHAN BÙI BẢO THY cũng hết phép chịu sầu thôi ! HÒA ĐẠI NHÂN tư vấn “chạy” bệnh án K cũng bị lộ rồi. Chỉ còn thành HỒ XUÂN MÃN PHẦN !

   Xóa
  2. Rửa tiền dấu diếm Hòa Thân giỏi
   Không để lộ thiên như thằng Truyền !
   Hạ cánh an toàn chơi xe xẹp
   Ô tô xe xịn gửi đi liền

   Anh hèn bài bạc không mưu mẹo
   Bắt bài lộ tẩy để liệt danh
   Sân si trí trá không biết chuyện
   Hòa thân chưa dạy thuật xài tiền !

   Mãn Truyền đệ tử thích ăn chơi
   Cửa khẻm cho thuê cửa mình bơi
   Một lỗ chưa bưa mười tám lỗ
   Cong lưng đóng thuế chết dân thôi !

   Chuyện người anh hèn cũng tạm xong
   Ra năm tổ chức làm dân mong
   Tiếp tục xăm xoi thằng xấu xí
   Làm càng làm bậy để tiếng đời !

   Xóa
 7. Quốc nạn tham nhũng là nguy cơ lớn cho sự tồn vong của chế độ. Thằng Hồ Xuân Mãn Anh hèn, thằng Trần Văn Truyền là một ma chư mấy mồ một thằng là chự trâu chưa qua cấp 1 mua bằng cử nhân luật, du kích chậm tiến gia đình toàn là NDTự vệ chống cộng chui sâu leo cao khai man thành tích cướp công đồng đội, đảng tịch không rõ ràng. Một thằng là lính ngụy chưa qua cấp 3 cũng cử nhân luật khai man lí lịch chui sâu leo cao tham ô nhũng nhiễu. Không hiểu nỗi cái chế độ này đào tạo giáo dục cán bộ làm theo tấm gương đạo đức sao giống nhau thế. Thằng Mãn “chạy” bệnh án K u xơ tiền liệt tuyến khi bị hỏi thăm đảng tịch. Trần Văn Truyền chắc cũng không để thua chị kém em đâu, biết đâu nó cũng “chạy” bệnh án K u xơ thần kinh xấu hổ khi bị Người cao tuổi hỏi thăm lí lịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi yêu cầu Ông LÊ TRƯỜNG LƯU _ CHỦ TỊCH HĐND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ trả lời 3 việc:
   1/. Ông Hồ Xuân Mãn có phải đảng viên Đảng CSVN không?
   2/.Theo yêu cầu của Ban bí thư phải kỷ luật những cá nhân, tổ chức đã tiếp tay cho Hồ Xuân Mãn man khai để trở thành AHLLVTND. Tại sao chưa thực hiện?
   3/. Trách nhiệm của Bí thư tỉnh uỷ Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ Tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đến đâu trong dự án cho Trung Quốc thuê đất thời hạn 50 năm tại Cửa Khẻm…
   DÂN HUẾ XIN CẢM ƠN

   Xóa